Với kiểu dáng thiết kế mới, bức phá mọi rào cản công nghệ hiện tại, Xiaomi Mi Mix 2 có màn hình chiếm trọn toàn bộ mặt trước sẽ là mẫu di động dành cho tương lai!

Xiaomi Mi Mix đã có một màn chào hỏi cộng đồng thế giới với toàn bộ thiết kế bằng gốm bao gồm cả khung và các nút bấm với độ bền cao, với dáng vẻ cao cấp. Xiaomi cải tiến các kết nối để có thể gắn màn hình vào thân máy một cách liền mạch và sở hữu tỷ lệ chiếm hữu màn hình tới 91%.

xaomi-3
Màn hình tràn cạnh của Mi Mix 2

Trong phiên bản mới thế hệ thứ 2 này, Xiaomi Mi Mix đã có thêm một bước tiến cực kỳ ấn tượng với màn hình có tỷ lệ chiếm hữu lên đến 100%, phá bỏ mọi rào cản công nghệ vào thời điểm hiện tại. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thấy bất kỳ các cạnh hay viền máy nào ở mặt trước, tất cả đều là màn hình hiển thị. Thậm chí là loa thoại, camera trước hay cảm biến đều biến mất để nhường chỗ cho màn hình độ phân giải 2K.

Để làm được điều này, Xiaomi phải khôn khéo bố trí những bộ phận linh kiện ở một khu vực khác, thậm chí là tích hợp vào bên trong màn hình.

Cụ thể, phần camera trước đặt ở cạnh phía trên của máy, và nó chỉ xuất hiện khi bạn chụp ảnh với selfie, camera này còn được tích hợp đèn flashLED để hỗ trợ chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Trong khi đó, camera sau của Mi Mix 2 sẽ là camera kép.

xaomi-2
Màn hình không còn phím home vật lý
xaomi-4
Camera được đưa lên khi chụp hình

Ngoài ra, cảm biến vân tay sẽ được tích hợp ngay vào màn hình cảm ứng, chính vì thế hãng đã loại bỏ hoàn toàn phím home vật lý. Đồng thời, nhường chỗ cho toàn bộ diện tích màn hình 2K tràn cạnh cực kỳ ấn tượng.

xaomi-1

Nếu là bạn, bạn sẽ yêu thích thiết kế này chứ?

Chào đón công nghệ.

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook