Đêm dài đã tới cùng mùa đông lạnh giá nhất Westeros. Tập cuối cùng phần 7 Trò Chơi Vương Quyền kết thúc, giúp chúng ta biết được về nguồn gốc thật sự của Jon, đoàn quân chết của Vua Đêm và Ice Dragon phá hủy bức tường tiến về phương Nam.

trò chơi vương quyền phần 8 trailer
Đoàn quân chết hành quân về Westeros

Nhưng dường như phần 7 Trò Chơi Vương Quyền chỉ như ly nước nhỏ đổ vào những cái miệng vẫn đang khát khô của chúng ta, và đó là lý do chúng ta săn lùng thông tin cho phần 8.

Khi nào thì Trò Chơi Vương Quyền phần 8 trở lại?

Mặc dù chưa có một tuyên bố chính thức nào nhưng Game of Thrones Season 8 dự kiến sẽ trở lại vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Những nhà làm truyền hình, trong một buổi Hollywood Reporter, gần đây đã thông báo rằng nhiều khả năng Series sẽ trở lại vào đầu 2019.

Có bao nhiêu tập trong Trò Chơi Vương Quyền phần 8?

Như đã xác nhận trong các TalkShow của David Benioff và D. B. Weiss, Trò Chơi Vương Quyền phần 8 sẽ gồm 6 tập. Và mỗi tập sẽ có thay đổi về thời gian, kéo dài hơn, khoảng từ 60-120 phút.

Có phải phần 8 Trò Chơi Vương Quyền là phần cuối của Series này không?

Vâng đúng vậy, các showrunner cuối cùng của phim đã được xây dựng và chia nhỏ để phù hợp với các tập phim thời lượng dài. Về cơ bản, đó luôn là sự kết thúc của một series phim theo thường lệ.

Liệu Phần 8 có giống với tiểu thuyết không?

Kể từ khi xuất bản phim và sách A Song of Ice and Fire bởi George R. R. Martin, chúng đã không có một lịch trình đồng đều. Điều đó có nghĩa rằng các phần của cuốn tiểu thuyết vẫn tiếp tục được viết nhưng phim thì không kết hợp hoàn toàn theo nội dung tiểu thuyết.

Từ cuối phần 6, phim đã chạy trên một kịch bản hoàn toàn mới, cốt truyện của nó đã vượt qua sự hạn chế trên tiểu thuyết A Dance With Dragon, cuốn tiểu thuyết mà R.R. Martin mới hoàn thành gần đây.

trò chơi vương quyền phần 8 tập 1
Game of Thrones creators David Benioff and D.B. Weiss with George R.R. Martin

Trò Chơi Vương Quyền phần 8 đã có Trailer chưa?

Vẫn chưa, nhưng nhà sản xuất đã bắt đầu công việc của mình. Một vài tấm hình đã chứng minh điều đó, và Tinybone sẽ đem nó về cho các bạn.

George R. R. Martin sẽ viết hồi kết cho phim?

Khá khó để có thể biết được điều này, bởi cách đây vài tuần, Martin có chia sẻ rằng ông không thể bắt kịp với mùa 7 này, nhưng trong những phần trước, rõ ràng ông đã được nhận các khoản thù lao từ HBO.

Vào 2014, Benioff và Weiss nói rằng đã ngồi cùng Martin để hỏi ông về cái kết của sử thi hùng tráng này. Cho dù họ có theo kế hoạch của Martin hay không hay sẽ chạy chương trình dựa trên kịch bản mới thì điều đó vẫn còn cần rất nhiều tranh luận.

Trên thực tế, chương trình ăn khách này đã vượt ra khỏi sự hạn chế của tiểu thuyết, và tốc độ viết của Martin là chậm hơn hoàn toàn. Thế nhưng chỉ khi Season 8 khởi chạy chúng ta mới có thể biết rõ được.

Nhằm duy trì hoạt động của Tinybone.com, chúng mình kêu gọi cộng đồng hỗ trợ để team có điều kiện hoạt động tốt hơn, viết bài đều hơn nữa. Mọi người ủng hộ tại unghotoi.com/tinybone

Trong lúc chời đợi phần 8, chúng ta có thể tìm đọc tiểu thuyết tại đây:

tiểu thuyết trò chơi vương quyền phần 8
Lazada

Tinybone: Nguồn nme.com

 

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook