Các bạn đã xem tập 1: Dragonstone của mùa 7 Trò Chơi Vương Quyền chưa!?

Nếu chưa, mời các bạn hãy Google và nhanh chóng nạp đầy cơn ghiền của mình và sau đó hãy trở lại đây để tránh những spoiler làm mất hứng thú.

Tóm tắt nội dung Trờ Chơi Vương Quyền Phần 7 Tập 1: DragonStone

Tập 1, như đã hẹn trước, HBO đã thỏa mãn sự chờ đợi của hàng trăm triệu fans trên thế giới. Mở đầu phim, như mọi khi, là những hình ảnh lướt qua, tóm tắt toàn bộ nội dung của season trước.

Mở đầu nội dung tập 1, cũng là mở đầu của nội dung toàn phần 7, đó là cảnh Arya Stark hành quyết toàn bộ gia tộc nhà Frey trong một bữa tiệc cô đã hạ độc.

Arya Stark hành quyết gia tộc Frey bằng độc

Vô diện sát thủ Arya Stark trong diện mạo của Walder Frey, mời toàn bộ người nhà Frey tới một bữa tiệc rượu định mệnh.

Phài chăng sự mở đầu nhuốm đầy màu chết chóc này là một điềm dữ bao chùm cả mùa 7. Một vụ thảm sát hàng loạt, chưa từng có tiền lệ trong tập đầu tiên của cả một season, có thể thấy, tương lai báo trước cho mùa 7 này có lẽ sẽ đúng như những bài spoiler mà Tinybone đã nói đến. Một mùa 7 thật sự điên rồ & vô cùng đẫm máu.

Bran Stark trở lại “bức tường”

Bran Stark được Meera Reed đưa tới tường thành, “quạ ba mắt” nhanh chóng được những người anh em của Jon Snow tiếp nhận.

Jon Snow thu phục các gia tộc phương Bắc

Jon Snow thay vì trừng trị kẻ phản bội, anh lại cho thấy sự khôn ngoan trong cai trị và thu phục lòng người với việc cho hai gia tộc phản trắc là Umber và Karstark thề trung thành với nhà Stark một lần nữa.

Lannister liên minh với Euron Greyjoy đảo sắt

Phe phản diện chính thức liên mình với nhau trong tình thế gần như bị cô lập hoàn toàn, thêm một lần nữa chứng minh rằng những spoiler trước đây là hoàn toàn chuẩn xác. Euron Greyjoy của Đảo Sắt, kẻ giết anh ruột chiếm ngôi và âm mưu sát hại những đứa cháu ruột chính thức về phe của Lannister, hắn quả quyết rằng sẽ đem về “món quà” tuyệt vời cho nữ hoàng như thành ý muốn kết hôn của hắn.

Samwell Tarly trong thư viện Hoàng gia

Samwell, người được dự đoán sẽ là người hùng thầm lặng của mùa này với nhiệm vụ tìm ra phương pháp tiêu diệt bóng trắng, và anh đang làm nó khá tốt. DragonStone, thành trì của gia tộc Targaryen nằm ngay trên mỏ Dragon Glass – nguyên liệu làm vũ khí diệt quỷ. Ngay lập tức, anh đã báo cho tin cho Jon.

Giọng ca nổi tiếng của xứ sở sương mù Ed Sheeran tham gia GoT mùa 7 

Sự xuất hiện của Ed Sheeran trong chiến giáp nhà Lannister thực sự đã trở thành một điểm nhấn của tập 1. Ed Sheeran – Giọng ca nổi tiếng của xứ sở sương mù trước đó vô cùng kín tiếng và gần như không có gợi ý hay đồn đoán nào về việc anh sẽ tham gia GoT mùa 7. Đội kỵ binh Lannister giáp mặt Arya Stark trong rừng, khi mà cô đang hướng về King’sLanding để giết nữ hoàng. Thay vì sẽ xử đẹp của đội, Arya lại tham gia cùng bữa tối, chia sẻ những câu chuyện với họ, tất cả bắt đầu từ tiếng hát của Ed, nó đã khiến Arya phải cảm thán (có gì đó lãng mạn). Và phải chăng sự xuất hiện này khiến Ed sẽ trở thành một nhân tố bí ẩn trong mùa 7 này chăng?

The Hound nhìn vào ánh lửa và thấy thiên mệnh của mình

Chó Săn đã thực sự trở lại, anh ta dong duổi cùng hội “những người anh em” và trong một đêm giá buốt, anh ta đã tìm thấy thiên mệnh của mình khi nhìn vào ánh lửa. Đó là “ngăn chặn mùa đông từ Phương Bắc”.

Mẹ Rồng đặt chân tới DragonStone

Hạm đội của Stormborn cần chỗ nước sâu để neo đậu, chính vì vậy, cũng như tổ tiên của mình, Stormborn lựa chọn DragonStone làm nơi đổ bộ đầu tiên.

Chính là DeagonStone đã được Samwell nhắc đến ở trên, như vậy, với tình hình này, chắc chắn sẽ có một cuộc đụng chạm giữa Jon Snow và Stormborn. Fan cho rằng khả năng gây chiến giữa hai nhân vật này là hoàn toàn thấp, bởi điều đó được xem như rất “vô lý” và “thô lỗ”. Gần như mọi người đều chắc chắn rằng, để được khai thác DragonGlass, Jon Snow sẽ sẵn sàng thỏa thuận liên minh với Mẹ Rồng, bởi chẳng có lý do gì để đối đầu cả, trong khi, sự hợp tác này sẽ đem đến lợi ích to lớn cho cả hai bên.

Tập 2: Stormborn
Preview:

  • Jon Snow thuyết phục phương Bắc liên minh với Targaryens và vấp phải kháng cự
  • Sansa xung đột & tấn công Ngón tay nhỏ (không rõ Ngón Tay Nhỏ có qua khỏi không!?)
  • Cersei kêu gọi liên minh bằng việc đe dọa các chư hầu, theo bà ta hoặc để con gái của Vua Điên hủy diệt toàn lục địa
  • Mẹ Rồng lên kế hoạch tấn công 7 kingdoms.

Tinybone Team

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook