Như tiêu đề, Mẹ rồng sẽ ghé thăm Dragonpit trong Phần 7 của Trò chơi Vương quyền, trong một loạt các tin đồn về Phần cuối này.

me-rong-stormborn-tinybone

Mẹ rồng trên lưng Drogo

Hội những người hâm mộ mang tên Watchers on the Wall tiết lộ rằng Mẹ rồng sẽ xuất hiện ở khu hang động phế tích, nằm cao trên những ngọn đồi thuộc King’s Landing, nơi đây thường được người đời nói đùa rằng vào thời xa xưa, những con rồng sẽ vút cánh bay lên từ đó.

Dragonpit (Giếng rồng) được đặc tả trong cuốn tiểu thuyết “The song of ice and fire“, là một tòa nhà cũ rộng lớn được nhà Targaryens sử dụng cho rồng ở trước khi những câu chuyện của chúng ta bắt đầu. Tuy nhiên nó đã bị phá hủy, chỉ còn lại những tàn tích.

drogonpit-tinybone

Dragonpit trong The Song of Ice and Fire

Watcher on the Wall cho biết thêm: “Sau khi nhìn thấy một số địa điểm ở Tây Ban Nha được dùng cho mùa 7, chúng tôi suy đoán rằng một trong số đó sẽ được sử dụng cho Dragonpit. Nơi đó được người La Mã gọi là Italica thuộc Santipnce, Seville”.

Các diễn viên đang quay trở lại Belfast để quay phim cho mùa bảy. Irishthrones chia sẻ trên trên tweeter rằng các hoạt động của đoàn phim đã được phát hiện trong Corbet, ngôi làng mà họ đã tổ chức chụp hình năm ngoái, bao gồm cả cuộc bao vây của Riverrun.

 

tro-choi-vuong-quyen-phan-7-spoiler-tinybone

Irish Thrones chia sẻ trên Tweeter của mình

Please follow and like us:

Comments

comments

2 thoughts on “[Trò chơi Vương quyền Phần 7] [Spoiler | Rò rỉ] Daenerys Targaryen sẽ ghé thăm Dragonpit khi tới King’s Landing”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook