Liệu Glenn có chết trong The Walking Dead? Trailer Phần 7 mới này có những tiên đoán và tiết lộ về người mà Negan giết nhưng vẫn rối tung cả lên.

Phần 6 khép lại với nội dung treo vô cùng gây sốc. Negan đang chuẩn bị giết Glenn, Daryl, Abraham, Eugene, Michonne, Rosita, Maggie, Sasha, Aaron, Rick hoặc Carl. Nhưng một trailer mới có thể đã tiết lộ spoiler về những người sống sót.

trailer-moi-ve-the-walking-dead-phan-7
                                               Từng chi tiết nhỏ của Trailer được phân tích

Cảnh báo Spoilers:

Trailer của phần 7 cho thấy Negan với vai trò là một thế lực xấu lớn nhất của mùa 7. Hắn phát biểu rằng sự sống của nhóm Rick đã kết thúc và hắn ở khắp mọi nơi. Chúng ta thấy rất nhiều cảnh chiến đấu, vài cảnh thoáng qua The Kingdom, thấy cảnh Negan đe dọa. Chúng ta cũng thấy vài cảnh về Walker. Chúng ta cùng thấy Abraham, có khi nào Negan đã không giết anh ta?

Điều này thật sự gây sốc lớn vì đã có cả tấn dự đoán rằng Abraham chết ngay tập đầu mùa 7 TWD. Anh ta cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc với Sasha, rồi anh ta chết khi Denise chết (bản truyện tranh), và chúng ta chỉ thấy Abraham quay phim ra mắt phần 7.

Một số Fan tin rằng đã thấy Abraham trong trailer mới. Số khác lại nghĩ rằng sẽ có Abraham mới, một người thay thế vì họ không thấy người nào trong giống Abraham.

Vậy, nếu Abraham không chết, ai sẽ chết? Giả thuyết nhiều nhất đó là Glenn sẽ chết trong tập 1 phần 7 The Walking Dead này. Negan đã giết Glenn trong truyện tranh và điều này được đánh giá rằng rất quan trọng, khó mà thay đổi được.

Dự đoán khác lại cho rằng Daryl có thể chết bởi anh ta đã quá quen thuộc, Michonne cũng có thể chết bởi đa phần nhân vật nào đang hạnh phúc sẽ bị chết (!) hoặc Eugene với quá trình đang hoàn thiện của mình, thường thì nhân vật nào đang thay đổi mãnh liệt bản thân họ cũng sẽ dễ bị chết (!!). Nhưng thực ra thì chẳng ai trong số những người xuất hiện trong cảnh Cliffhanger đó an toàn cả. Hãy cùng chờ đến lúc phim được công chiếu!

”Vâng, chúng ta đã đi được chặng đường khá dài và đầy ý nghĩa” Greg Nicotero nói với EW nhằm tránh spoiler về danh tính người chết trong TWD. ” Cảnh quay đó đã được chúng tôi giữ bí mật, chúng tôi hoàn toàn không muốn nó bị công khai ra ngoài, nơi mà mọi người có thể lan tỏa nó, bàn tán về nó hoặc copy nó.”

Video Trailer không có sẵn tại VN: Các bạn có thể xem phân tích Trailer của nhóm New Rockstars tại đây. [Youtube]

Thêm một lần nữa, hãy cho chúng tôi biết về dự đoán của bạn. Ai sẽ bị Negan giết?

 

Please follow and like us:

Comments

comments

3 thoughts on “Trailer mới và những tình tiết được phát hiện trong Season 7 The Walking Dead”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook