Với nụ cười tỏa nắng, vẻ đẹp sang trọng cùng thần thái tự tin, chuyên nghiệp, qua mỗi sự xuất hiện, Phương Đài lại nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy là nhân vật còn khá mới nhưng bằng sự nỗ lực và cố gắng rèn luyện của bản thân cô đã từng bước đánh dấu tên mình trên hành trình chinh phục ước mơ.

Thí sinh HHHV khoe vẻ đẹp gợi cảm với trang phục NTK Đỗ Long - Ảnh 2.

Phương Đài sở hữu số đo 3 vòng cân đối 85-61-90 và tỉ lệ cơ thể hài hòa. Cô còn để lại thiện cảm với gương mặt rạng rỡ cùng nụ cười đầy duyên dáng đậm chất “nữ hoàng sắc đẹp”.

Thí sinh HHHV khoe vẻ đẹp gợi cảm với trang phục NTK Đỗ Long - Ảnh 3.

Với chiều cao tưởng chừng như không phù hợp để xuất hiện trên sàn catwalk, song qua quá trình học hỏi và tập luyện cùng thầy, Phương Đài đã chứng tỏ được thực lực của mình và trở thành sự lựa chọn của nhiều chương trình thời trang danh giá.

Thí sinh HHHV khoe vẻ đẹp gợi cảm với trang phục NTK Đỗ Long - Ảnh 4.

Phương Đài có niềm đam mê nghệ thuật từ bé và được nuôi dưỡng nó trong truyền thống của gia đình. Ba là nhà thơ, nhạc sĩ dạy nhạc, ngay từ nhỏ, Phương Đài đã được học múa, ca hát, diễn xuất và tham gia các hoạt động nghệ thuật của trường lớp. Đến mãi sau này cô mới bén duyên với con đường người mẫu.

Thí sinh HHHV khoe vẻ đẹp gợi cảm với trang phục NTK Đỗ Long - Ảnh 5.

Đang ở độ tuổi 20 đầy sức sống với nhiều hoài bão, ước mơ, Phương Đài không ngại đặt ra cho mình nhiều thử thách. “Đầu quân” theo Á hậu – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến để học hỏi và trau dồi nhiều kĩ năng cần thiết, Phương Đài ngày một trưởng thành và bản lĩnh hơn mỗi khi xuất hiện. Trên trang cá nhân của Võ Hoàng Yến cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh và dành lời khen cho Phương Đài.

Thí sinh HHHV khoe vẻ đẹp gợi cảm với trang phục NTK Đỗ Long - Ảnh 6.

Thí sinh HHHV khoe vẻ đẹp gợi cảm với trang phục NTK Đỗ Long - Ảnh 7.

Với ngoại hình, tố chất cũng như sự học hỏi của mình, Phương Đài hứa hẹn sẽ là nhân tố tiềm năng, tạo nên nhiều điều bất ngờ và thú vị trong làng giải trí Việt.

Thí sinh HHHV khoe vẻ đẹp gợi cảm với trang phục NTK Đỗ Long - Ảnh 8.

Thí sinh HHHV khoe vẻ đẹp gợi cảm với trang phục NTK Đỗ Long - Ảnh 9.

Được biết, Phương Đài là một trong 70 người đẹp lọt vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ekip thực hiện:

Make up: Mid Nguyễn

Photo: Mon Trần – Trang Phục: Đỗ Long

Theo Kênh 14

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook