kit-harington-peter-dinklage

Hai ngôi sao Kit Harington và Peter Dinklage của Trò chơi vương quyền đã bị chụp hình bởi các tay săn ảnh trong khi đang diễn vai của họ cho mùa 7. Jon Snow, Tyrion Lannister được thấy đang gặp gỡ và bắt tay nhau trên một bãi biển.

Điều này gợi mở ra rằng có thể đó là một liên minh giữa Bắc Westeros, được dẫn dắt bởi Jon Snow và quân đội nhà Daenerys do Mẹ Rồng thống lĩnh. Phát triển trong lỗ lực khám phá nội dung phần 7 này sẽ gợi ra rất nhiều giả thuyết cho người hâm mộ.

Trong cảnh phim được đóng hôm thứ 2 vừa qua tại phía Bắc Tây Ban Nha, người ta nhìn thấy Snow cùng cố vấn của mình là Davos Seaworth nói chuyện với Tyrion và Missandei. Nụ cười của Daenerys dường như chứa ẩn sự tin tưởng tuyệt đối vào người kia – Jon Snow. Trong cảnh cuối cùng của mùa 6 Trò chơi vương quyền, chính cặp đôi Tyrion và Missandei đã đứng bên nữ hoàng của mình, vượt biển hẹp với quân đoàn người Dothraki tàn bạo, trên đường chinh phục Westeros – nơi mà biết bao câu chuyện viễn tưởng trong GoT đã diễn ra.

Cuộc gặp này tập hợp của những khuôn mặt được mong đợi nhất trong mùa 7, họ đại diện cho cả một GoT đã vượt qua gianh giới của nền tảng tiểu thuyết được viết bởi R.R. Martin.

Trò chơi vương quyền phần 7

Trong khi Martin vẫn chưa hoàn thành xong cuốn sách, thì tác giả và chủ show, David Benioff và D.B. Weiss đã đang làm việc cùng nhau dựa trên cốt truyện chính, mọi thứ diễn ra sẽ được duyệt bởi Martin.

thrones25f-4-web

“Chúng tôi biết nó kết thúc như thế nào” Benioff đã phát biểu trên The Daily News năm ngoái. “Geogre vẫn tham gia sâu rằng ông đang viết cuốn sách cuối cùng và yêu cầu chúng tôi liên tục cập nhật về những kế hoạch của mình và số phận chính xác của từng nhân vật.” Benioff nói.

kit-harington-peter-dinklage-2

Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu vòa mùa hè năm 2017.

Please follow and like us:

Comments

comments

One thought on “Thêm những tiết lộ mới về nội dung Trò Chơi Vương Quyền phần 7”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook