Ngày 23 tháng 10 vẫn không thể đến đủ sớm với Fan của The Walking Dead.

Những đoạn phim gây cấn đã được AMC tung ra vào tháng 3, và Fans thì đang chết dần bởi sự háo hức tò mò để xem ai sẽ là người bị giết bởi cái chùy gai yêu dấu của Negan. Nhưng đó cũng không phải lý do duy nhất khiến Fans điên cuồng săn đón trong The walking dead season 7. Các bạn biết không, trong season 7 này sẽ có 2 nơi trú ẩn mới được giới thiệu, đó là “The Sanctuary” và “The Kingdom”.

 

Trong Season 6, Rick cùng đồng bọn đã tìm được nơi trú ẩn The Saviors của một nhóm nhỏ Negan. Họ bước vào, tiêu diệt toàn bộ Negan ở đó trong thỏa thuận đổi lấy lương thực của Hilltop Colony, cộng đồng nhỏ được dẫn dắt bởi một người đàn ông tên Gregory.

 

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi vào tập cuối của Season 6, khi mà Rick và nhóm của mình phát hiện ra họ đã không quét sạch nhóm Negan nhỏ kia, trong khi họ đang cố gắng đưa Maggie đến Hilltop để gặp bác sĩ. Họ phải đối diện với quân đoàn Negan không lồ.

 

Dựa trên nội dung của bộ truyện tranh của Robert Kirkman, chúng tôi biết rằng còn có một nơi chú ấn nữa tên The Sanctuary (Nơi tôn nghiêm) được đặt tại một nhà máy lớn. Những người sống ở đó sử dụng tường đá lớn và hàng rào khổng lồ làm bằng xác sống để cách ly với thế giới bên ngoài.

Và đây là một số hình ảnh

the-walking-dead-season-7-ep-1

Hình ảnh được AMC công bố trong The walking dead Season 7

 

twd-sanctuary

Người Hâm mộ dự đoán rằng đây có thể là một cánh cửa của “Nơi tôn nghiêm”

 

twd-sanctuary-1

Còn đây có thể là không gian bên trong “Noi tôn nghiêm”

 

walking-dead-sanctuary-3

Và đây nữa…

 

walking-dead-sanctuary-2

Những tấm hình mô tả bên trong khu chú ẩn “nơi tôn nghiêm”

 

Một loạt ảnh khác trên internet được cho là mô tả một khu chú ẩn mới “The Kingdom” được dẫn dắt bơi một người đàn ông tên Ezekiel.

Những người sống sót trong The Kingdom đã được giới thiệu ngay tại tập cuối của Season 6. Họ đã gặp Morgan và Carol, sau đó đồng ý mang họ trở lại nơi chú ẩn của mình.

Trong phiên bản truyện tranh, The Kingdom tọa lạc tại một trường trung học bị bỏ hoang ở Washington DC. Họ bảo vệ cộng đồng bằng những hàng rào những chiếc xe bus và các tấm kim loại. Người hâm mộ dự đoán rằng những hình ảnh dưới đây có thể thuộc về nơi trú ẩn này:

twd-kingdom-1

twd-kingdom-2

twd-kingdom-3

twd-kingdom-4

Nguồn: IBtimes.com

Please follow and like us:

Comments

comments

2 thoughts on “[The Walking Dead Season 7][Rò rỉ] Tiết lộ nơi tôn nghiêm của Negan và vương quốc Ezakiel qua hình ảnh”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook