Lennie James không còn đủ kiên nhẫn để nói chuyện với Fan theo cách của họ, khi mà họ luôn cố tìm ra người nào sẽ bị Negan giết trong Season 7.

morgan-the-walking-dead-season-7

James, người đóng vai Morgan trong The Walking Dead, thổ lộ với Entertainment Weekly rằng thật tệ khi anh phải dừng việc trả lời câu hỏi về ngày làm việc của mình cho bạn bè và thậm trí là gia đình anh. Họ sẽ cố gắng kiếm chác thông tin từ anh bằng cách hỏi xem những ai sẽ có mặt trong phim Season 7 này, James nhanh chóng nhận ra đó là cách xoay vòng của họ để họ tìm ra những nạn nhân tiềm năng của Negan.

“Mọi người đều cố gắng làm rõ nó” James nói với EW. “Vì vậy họ tìm đủ mọi cách để lôi bạn ra ngoài và tỉ tê với bạn”. Mọi người đều hỏi về ngày quay phim của James kiểu như “Bạn đã thấy ai ngày hôm nay”, “Bạn ăn tối với ai hôm nay vậy” hoặc “Làm ơn tiết lộ một chút xíu, chỉ xíu thôi tình yêu của em…” tất cả đều cố tìm ra phản ứng của James, để mà loại trừ. “Những người hâm mộ, những người bạn của tôi, hay thậm trí là những thành viên trong gia đình tôi đều cố moi thông tin từ tôi”.

Điều buồn cười là, James sẽ không làm việc với nhóm của Rick, ít nhất là thời gian này. Morgan và Carol đang đi đến The Kingdom sau khi hỏi thăm một vài thành viên của tổ chức này về giúp đỡ y tế. Carol đã bị bắn vào chân bởi một người sống sót sau khi cô chậy khỏi Alexandria. Morgan sẽ không bao giờ để Carol ở một nơi xa lạ, ngay cả khi Morgan tin tưởng vào người của The Kingdom. Vì vậy, sẽ không chắc rằng Morgan sẽ quay nhiều cảnh với đoàn của Rick, ít nhất là trong nửa đầu của Season 7 này.

James có trêu đùa một chút trong show review The Talking Dead dành cho The Walking Dead Season 7. James giải thích lý do tại sao Morgan vẫn còn lởn vởn quanh Rick và tại sao Rick cần anh bây giờ hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi đối đầu với Negan.

“Morgan lên đường tới The Kingdom” Morgan nói trong show The Walking Dead Đặc biệt. “Nó khá là thú vị và sé là một trong những điều mà tôi thấy vui về những tập phim sắp lên, để xem Morgan tồn tại thế nào trong nhóm này khi mà không có người đầu tàu Rick và không có Rick thì thầm qua vai rằng: – anh phải làm thế này. Morgan sẽ họp nhóm lại với tư cách của chính anh ta, trong khi cả nhóm không biết gì về anh ta cũng như cuộc đời anh ta. Một điều thú vị nhất đó là Morgan đã cười khi đến Teh Kingdom. Nó phải có gì đó rất thú vị để xem điều gì đã xảy ra mà khiến Morgan của chúng ta cười .”

The Walking Dead phần 7 chính thức ra mắt vào 23 tháng 10 trên AMC.

wds6e16-1459789265622_large

 

Please follow and like us:

Comments

comments

2 thoughts on “[The Walking Dead Season 7][Rò Rỉ] Lennie James (Morgan) cố không nói chuyện với mọi người để bảo vệ bí mật nội dung phim”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook