Trong những nỗ lực dành để bảo vệ bí mật danh tính nạn nhân dưới tay Negan, The Walking Dead (TWD) đã tiến hành quay 11 cảnh hành quyết với các nhân vật khác nhau của Negan để bảo vệ nội dung phim – theo The Hollywood Reporter.

 

11-canh-bi-negan-hanh-quyet-khac-nhau

 

Theo TNR, 11 diễn viên tham gia trong cảnh cuối của TWD Season 6 đã hoàn thành cảnh bị hành quyết của chính mình. Nhà sản xuất The Walking Dead và diễn viên của tập đó đã làm việc cùng nhau và chọn ra nhân vật sẽ chết trong nội dung chính của phim.

Tin tức chỉ đến vài ngày sau khi AMC và The Walking Dead đã dùng vô vàn thủ đoạn “che mông” để giữ bí mật. Tuần trước, AMC đã ban hành một lệnh chấm dứt tới Spoiling Dead Fans, một diễn đàn TWD chuyên tiết lộ tình tiết phim, AMC đe dọa họ rằng sẽ kiện nếu họ còn tiếp tục đưa ra những thông tin về những người chết trong Season 7.

Tại sao tin đồn này nghe lại có vẻ nhảm nhí hơn những lần trước mùa 6?

Chúng ta cùng nhìn lại một cách logic về 11 cảnh phim bị hành quyết khác nhau và việc chọn người bị chết sau cùng. Nhiều fans thông thái cho rằng điều này là không hợp lý. Quay 11 cảnh chết cũng sẽ yêu cầu 11 phiên bản khác nhau của season 7. Nếu đặt bạn là đạo diễn, bạn không thể quay cả một hành trình phim dài rồi sau đó, mới quyết định chọn đoạn kết cho tập 1.

Thậm chí nếu họ nghiêm túc khi làm như vậy, thì họ sẽ phải chi trả rất nhiều cho kịch bản với 11 bộ, ngoài ra còn rất tốn thời gian, gấp 11 lần bình thường. Vậy thử hỏi giá phim rẻ bèo của AMC kia liệu có còn hợp lý với tin đồn mà chính AMC và The Walking Dead đang rêu rao này không?

Theo: twdenthusiasts.com

Please follow and like us:

Comments

comments

One thought on “The Walking Dead quay 11 cảnh Negan hành quyết với 11 nhân vật khác nhau”

  1. Nati;Thanks dear Brazilian Chl1coate;o00000000000 percent Handmade, because I have no tools for quilling..believe me Miriam;Yes my dear, we all must reduce the rough stuff from this beautiful world! thanks for writing

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook