Fans hâm mộ The Walking Dead hẳn đã rất buồn trước cái chết của Glenn và Abraham trong ngay tập đầu tiên phần 7. Giờ đây, tập 9 sẽ tới vào mùa xuân sang năm, được người xem rất kỳ vọng rằng sẽ không ai phải chết thêm nữa, rằng Rick sẽ chiến đấu chống lại Negan.

the-walking-dead-season-7-episode-9-tinybone

Tập chí Hall of Fame đã cho biết đoạn trailer của tập 9 sẽ được công bố ngay sau khi có thông báo hoãn thời gian chương trình đến tháng 2 sang năm. Trong video, chúng ta thấy Rick đã cố gắng gắn kết lại nhóm và thuyết phục họ giúp Rick lên kế hoạch chống lại Negan.

the walking dead phan 7 tap 9 vietsub

Chúng ta cũng thấy anh nói chuyện với Vua Ezekiel về kế hoạch của anh, anh đã có một bài “thuyết trình”. “We already started this, and we are going to win, whatever it takes.” – Chúng tôi sẵn sàng bắt đầu nó, và chúng tôi sẽ chiến thắng, với bất cứ giá nào. Rick cũng cố gắng thuyết phục mọi người tham gia cuộc chiến.

Với kịch bản này, dường như không phải chỉ Rick hay nhóm của mình nhận ra rằng họ cần phải tiêu diệt Negan. Richard, cánh tay phải của Ezekiel, cũng đã đồng ý gia nhập lực lượng của Rick. Richard đã nói với Vua Ezekiel, “cùng nhau chúng ta có thể hạ bọn họ. Chúng ta làm điều đúng đắn và thời điểm thích hợp chính là bây giờ”. Có thể nói, nhân vật Richard được xây dựng theo hình ảnh của những bề tôi trung thành, trong tập trước của phần 7, chúng ta đã thấy một Richard nổi nóng vì không được sự ủng hộ của người khác với nguyện vọng bảo vệ cộng đồng của mình bằng việc tấn công Negan trước, chúng ta cũng thấy một Richard khóc nức nở vì lo lắng cho sự an toàn và tương lai của Kingdom.

Lennie James as Morgan Jones, Karl Makinen - The Walking Dead _ Season 7, Episode 2 - Photo Credit: Gene Page/AMC
Morgan và Richard

Bên cạnh đó, thời báo  International Business Times cũng phát biểu trên báo của họ rằng, bản trailer của tập 9 cũng cho thấy, những người đứng đầu tại HillTop đang cân nhắc về kế hoạch của họ để chiến đấu chống lại Negan. E rằng Rick sẽ phải trở lại Alexandria ngay vì các Saviors sẽ phát hiện ra việc Daryl biến mất và tìm kiếm anh.

Đây cũng là lúc Jesus thể hiện khả năng kết nối của mình trong kịch bản.

the-walking-dead-05-215397
Jesus của Hilltop

“Các anh không cần phải quay về” Jesus nói. “Một trong số chúng ở khá xa. Chúng tôi có thể nghe ngóng và theo dõi chúng.” Sau đó, Michonne hỏi họ nên làm gì thay vì quay về. Jesus đã trả lời như những lời thoại trong truyện tranh: “Tôi nghĩ đã đến lúc tôi giới thiệu các anh với Ezekiel.”

Tập 9 sẽ được chiếu vào tháng 2 năm 2017. Theo http://www.digitalspy.com/
Xem thêm thông tin về The Walking Dead phần 7 tại đây.

Tinybone sub team. 

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook