The Walking Dead phần 7 này sẽ thể hiện cho Fans thấy nhiều cách để tồn tại trong tận thế Zombie hơn nữa. Fans thì đã quen thấy Rick nhẫn nhịn, và sự mất mát cũng đã trở nên quen thuộc với anh ta. Nhưng tại thời điểm này, mọi trải nghiệm của Rick đều không còn khả quan để áp dụng, anh ta phải sáng tạo hơn để có thể đánh bại được Negan.

 

the-walking-dead-season-6-finale-death-die-spoiler-lavelle

The Walking Dead creator Robert Kirkman gần đây có nói trên Entertainment Weekly rằng dù Negan là một nhân vật cực kì phản diện nhưng không phải tất cả cộng đồng ghét bỏ anh ta. Đây là một tin tốt cho Rick, được xem như Rick chưa bao giờ phải thương thảo với mối đe dọa cũng không quá đáng ghét như là Negan. Đây là nhóm có tổ chức nhất từ sau The Governor, Rick cũng chưa bao giờ đến gần với các nhóm khác như thế này, những kẻ mà có khả năng che giấu được tầm cỡ cộng đồng của mình bằng nhiều cộng đồng nhỏ khác.

“Những gì chúng tôi đang tìm kiếm là có rất nhiều nền văn minh ngoài kia” Kirkman nói với EW. “Chúng ta có những nhóm nhỏ ở đây, và họ đang phát triển, thật thú vị khi chúng ta nhìn thấy cái cách mà họ đã sống sót, rất nhiều nhóm khác đã có những cách sống sót khác so với nhóm của Rick. Chúng ta sẽ chứng kiến nhiều nhóm người sống sót hơn, họ cũng tồn tại sau tận thế lâu như nhóm của Rick, chỉ có điều, chúng ta không thấy được quá trình mà họ đã thích nghi, hoàn thiện kỹ năng sinh tồn. Một số nhóm phát triển giống Negan, một số giống Ezekiel, một số lại giống Gregory tại Hilltop, và điều tất nhiên sẽ có những đặc trưng văn hóa khác nhau ở mỗi nhóm, rất thú vị để khán giá khai phá trong mùa này.”

Jedi Morgan đã cảnh báo Rick về việc tấn công Negan mà không có gắng nói chuyện với họ trước. Morgan có giải thích cho Rick rằng họ cần người sống sót và họ nên cố gắng cứu thêm nhiều sinh mạng khác chứ không phải là tiêu diệt họ. Nhưng không, Rick đã đi, giết người của Negan trong khi chúng đang ngủ. Đó không phải là một hành động đàng hoàng của Rick, và nó cũng thể hiện rằng nhân tính của Rick đã bị tổn hại sau cái ngày thảm họa đổ xuống địa cầu ấy vài năm trước. Hơn thế nữa, sau này sẽ rất khó khăn cho nhóm của Rick khi mà không còn được sự tin tưởng của các nhóm khác sau sự kiện thất bại dưới tay Negan lần này.

Rick, không thể phủ nhận rằng anh đã đặt nền móng cho một cuộc chiến tranh diện rộng và tàn khốc trong tương lai. Chờ đón Rick sẽ là thời kỳ tồi tệ nhất The Walking Dead của anh trước khi nhóm anh có thể vươn lên.

Theo: Idigitaltimes.com

Please follow and like us:

Comments

comments

One thought on “[The Walking Dead phần 7] Tại sao Negan không bị cộng đồng quá ghét bỏ?”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook