Tiếp tục với nội dung tập 6Game of Thrones phần 8. Nội dung 6 tập trongmùa 8 Trò Chơi Vương Quyền đã bị lộ trong đợt HBO bị hacker tấn công. Tiny Team sẽ Việt hóa toàn bộ và đăng lên Tinybone.com để mọi người cùng thưởng thức.

Cảnh 1 – Dragonstone

Tyrion và Jon tại Dragonstone - trò chơi vuoqng quyền phần 8 tập 6

Jaime, Bronn, Gendry, Tyrion và ser Davos đến Dragonstone. Edmure đã trở lại Riverrun. Jonthông báo cho họ về cái chết của Daenerys. Tyrion rất buồn khi nghe tin Daenerys đã chết và trò chuyện với Jon Snow trên những vách đá của Dragonstone. Anh nói với Jon rằng anh tin Daenerys. Anh ấy tin rằng cô ấy có thể tạo ra một nơi tốt hơn trong thế giới này và rằng anh ấy sẽ đỡ đau buồn nếu sớm từ bỏ ước mơ đó. Hơn nữa, Tyrion hỏi Daenerys đã giết chết cái gì. Jon đề cập đến việc cô qua đời trong khi sinh con và quân đoàn Golden đã lấy cơ thể của cô để trao nó cho Cersei Lannister. Tyrion hỏi điều gì đã xảy ra với em bé, Jon trả lời rằng đứa con gái của họ vẫn còn sống và khoẻ mạnh. Tyrion mỉm cười và sau đó nhận thấy một con tàu Greyjoy duy nhất đổ bộ vào Dragonstone. Jon và Tyrion đi về phía con tàu. Không có ai ngoài Yara Greyjoy, người đã đến Dragonstone. Cô thông báo với họ rằng cô đã trốn thoát Euron nhưng đã đánh mất gần như toàn bộ quân đội của cô. Jon hỏi cô về nơi ở của Theon và cô nói với anh rằng có lẽ anh ta đã không còn sống khi undead ập đến.

Cảnh 2 – King’sLanding

Euron tại Kinglanding - trò chơi vương quyền phần 8 spoiler

Cơ thể Daenerys treo trên tường trong King’s Landing. Những người ở King’s Landing đang ném đồ vào cơ thể cô và làm trò vui trên xác chết của cô. Gần đó là một nhà alehouse nơi Arya và Hound hiện đang có. Họ nghe thấy Euron đang là vua và King’s Landing sẽ phải đối mặt với một cuộc tấn công khác của kẻ thù của Euron.

Arya muốn giúp Jon, chiến đấu với Euron, nhưng Hound nghĩ anh ta đã làm xong chuyện đó. Arya nói rằng cô không quan tâm những gì Hound làm, nhưng cô sẽ ở lại để chiến đấu bên cạnh anh trai của cô. Hound cuối cùng đồng ý ở lại với cô ấy và giúp Jon và người phương Bắc.

Sau đó chúng ta sẽ thấy Euron Greyjoy nói chuyện với các Chỉ huy Quân đoàn Vàng trong Phòng Ngai vàng. Hắn cảm ơn họ đã mang xác của Nữ hoàng Rồng đến với hắnvà nghĩ rằng thật là xấu hổ vì họ không bắt sống. Hắn thừa nhận rằng anh ấy đã có thể chịch Stormborn nếu họ mang cô ấy còn sống về. Euron Greyjoy tính rằng một sự kiện đến từ Vua phương Bắc và rằng họ nên tấn công trước. Euron ra lệnh cho Maester mới gửi quạ tới mọi vương quốc và viết rằng tất cả các Lãnh chúa phải bảo vệ anh ta nếu không anh ta sẽ tấn công họ bằng đội quân đánh thuê của mình từ King’s Landing.

Cảnh 3 – Dragonstone

Bản đồ game of thrones phần 8

Jon, Jaime, Bronn, Tyrion, Jorah, Sansa, Gendry, Davos, Missandei, Samwell và Yara đều có mặt tại Hội đồng Chiến tranh thảo luận về thông điệp của Euron Greyjoy. Euron Greyjoy đã tuyên bố mình là Vua của Seven Kingdoms sau cái chết bi thảm của Nữ hoàng Cersei. Jaime bị thuyết phục rằng Euron đứng đằng sau vụ giết người của Nữ hoàng Cersei và tức giận. Yara đồng ý với Jaime. Davos tuyên bố ý kiến ​​của ông rằng gã điên này không nên cai trị Bảy vương quốc và họ nên chiến đấu với tất cả những gì họ có. Gendry thể hiện sự hận thù của mình đối với Euron khi anh ta đã phế vị trí tiếp quản Baratheon của anh ta. Tyrion và Jaime muốn sử dụng quân đội Lannister để chiến đấu với Euron. Tyrion cũng nghĩ rằng họ nên thuyết phục những người lính trung thành của Daenerys tiếp tục chiến đấu cho Jon và cho con cháu của Dany. Vì vậy, chúng ta có miền Bắc, quân đội Lannister và Dothraki, Unsullied và Drogon chiến đấu cho họ.

Samwell, người muốn xác định lại nguồn gốc của Jon, nhưng Jon không muốn Samwell nói phần còn lại về việc này. Jon rõ ràng tuyên bố rằng anh ta không bao giờ muốn trở thành một vị vua. Đó là Davos người ủng hộ cho anh. Ông nói với những người khác rằng Jon là cơ hội cuối cùng của họ để cứu người của Westeros khỏi tay bẩn của Euron Greyjoy và ông tin rằng Jon sẽ làm một vị vua tốt. Anh ấy là niềm hy vọng duy nhất của họ. Những người khác đồng ý với Davos và Jon chấp nhận điều đó.

Sau Hội đồng Chiến tranh, Jon nói chuyện với em gái, Sansa. Sansa bị nhầm lẫn với nguồn gốc của Jon và cảm thấy khó tin rằng cha luôn nói dối gia đình, nói dối Catelyn và nói dối Jon. Jon đồng ý với Sansa và yêu cầu cô chăm sóc miền Bắc và Winterfell, vì cô là người thừa kế của Winterfell. Cô đồng ý và nói với Jon rằng cô dù sao đi nữa cũng dự định rời khỏi Dragonstone. Hai người ôm nhau trước khi chia tay.

Missandei thông báo cho Jon rằng người phụ nữ lớn tuổi này đã đến thăm anh trong Dragonstone một lần nữa. Melisandre già nua đến để nói với Jon rằng cô sẵn sàng trả cho tội lỗi của cô và tiết lộ danh tính của cô. Cô nói với mọi người rằng cô ấy đã làm phần việc của mình và lời tiên tri đã trở thành sự thật. Davos cho biết, sau cùng sẽ có phù thủy bị giết. Gendry đồng ý với Davos. Missandei cũng chỉ ra rằng cô đã cố gắng thuyết phục Daenerys để con cô hy sinh cho Chúa của ánh sáng. Jon đề nghị treo cổ Melisandre già nhưng Melisandre yêu cầu Jon giết cô ta bằng lửa, bởi vì đó là hình thức cái chết tinh khiết nhất. Cô ta đã bị tử hình bên ngoài Dragonstone, bị chết bởi đám cháy của Drogon.

Tàu bắt đầu rời Dragonstone để đi thuyền buồm tới Vịnh Blackwater. Tyrion, Missandei, Davos, Samwell và em bé Lyanna ở Dragonstone trong thời gian này. Jorah, Gendry, Jaime và Bronn được nhìn thấy trên tàu. Jon nói Tyrion và Missandei chăm sóc Lyanna nếu anh ta không trở về sống. Jon cũng nói lời tạm biệt với Samwell và cảm ơn anh vì luôn trung thành với anh.

Cảnh 4 – King’s Landing

Tàu chiến nhà Targaryens

Euron được nhìn thấy trên các bức tường King Landing và nhìn thấy cách tàu Targaryen đang tiếp cận. Chúng ta cũng thấy thân thối rữa của Daenerys. Chúng tôi nhận thấy Jon Snow, mặc áo giáp Targaryen / Stark và cưỡi Drogon bay trên những con tàu. Euron đưa những máy bắn tên được thiết kế lại. Lannister người đàn ông đầu tiên trên đất liền và bắt đầu xâm chiếm. Chúng tôi thấy những người đàn ông của quân đoàn Vàng bảo vệ bức tường thành phố. Hai Tư lệnh của quân đoàn đang cưỡi voi. Con voi chạy dẵm lên một vài người lính Lannister. Chúng ta có thể thấy quân đội miền Bắc tham gia cùng các Lannisters và Dothraki đến từ các bên khác của tường thành. Jon và Drogon tham gia cuộc chiến và Drogon phun lửa vào một trong những người chỉ huy cùng với con voi đang cháy. Chúng ta thấy Yara đã cống hiến hết mình với cái rìu của mình và Gendry đập vỡ hộp sọ người đàn ông bằng cái búa của anh.

Euron chỉ huy những người đàn ông của mình để hạ Drogon với Máy bắn tên. Hắn ta có ba cái. Đầu tiên họ dường như không làm được gì  nhưng sau đó Drogon đã bắt trúng hai lần trong cánh phải của mình, khiến nó phải hạ xuống đất.

Dragon die

Quân đội Lannister, quân đội Stark và Dothraki chiến đấu dữ dội và vượt qua các cổng thành phố. Jon cố gắng chạy trốn với Drogon đến Dragonpit, bởi vì anh ta thấy Drogon đang bị thương và không thể bay đúng cách nữa.

Nếu Drogon bắt đầu phun lửa ngay tại đó, một vụ nổ có thể phá hủy toàn bộ Dragonpit và đưa mọi người và mọi thứ  biến mất.

Arya và Nymeria trong game of thrones phần 8 spoiler

Arya và Nymeria đi vào Dragonpit để xem Jon chăm sóc vết thương của Drogon. Jon cố gắng loại bỏ giáo ra khỏi cánh của Drogon. Jon rất ngạc nhiên khi thấy Arya ở đó và muốn cô rời khỏi King’s Landing ngay lập tức. Arya không muốn rời Jon, rằng cô ấy muốn chiến đấu với họ. Arya vuốt ve Drogon, bình luận rằng cô luôn mơ ước được cưỡi một con rồng Khi cô còn nhỏ, nhìn lên những câu chuyện của Warriors Targaryen. Jon cười nhưng khẩn cầu Arya để rời Dragonpit ngay bây giờ, bởi vì họ đang có nguy cơ bị tiêu diệt. Cả hai cùng chia sẻ một cái ôm trước khi Arya quyết định lắng nghe Jon và bỏ đi. Cô ấy rất buồn khi rời khỏi Jon.

Yara và Gendry bên trong Red Keep nhưng kết luận rằng Euron đã trốn thoát đến Dragonpit, phần nhiều cho sự khó chịu của Yara bởi vì cô ấy muốn kết thúc chú của mình.

Euron và GC xâm chiếm Dragonpit. Euron bắt đầu chiến đấu với Jon Snow. Jaime vội vã đến Dragonpit, cùng với Hound và Jorah và một vài người đàn ông của Lannister đưa Jon ra khỏi chỗ đó. Bronn không muốn mạo hiểm cuộc sống của mình và đi cùng Jaime.

Euron gần như đã giết chết Jon Snow, nhưng Jaime đột nhiên đâm anh ta từ phía sau, làm cậu ta tổn thương. Jaime cố gắng để có được Jon ra khỏi Dragonpit trong khi Jorah và The Hound chiến đấu với những lính đánh thuê còn lại để đảm bảo rằng Jon ra khỏi Dragonpit.

Những binh lính của Quân đoàn Vàng vẫn tiếp tục ném giáo vào Drogon và rõ ràng là nó sắp chết. Có một lúc, Drogon vô tình thổi lửa, khiến cho Dragonpit rung lên.

Jaime nhận ra rằng Drogon đã gây ra lửa để đốt cháy bên dưới Dragonpit và yêu cầuJon chạy trốn. Một Euron bị tổn thương nặng nề cười trước khi chết, nói với họ rằng tất cả chúng đều bị fucked.

Trước khi Jon, Hound, Jaime và Jorah có thể thoát khỏi thì đã quá muộn và đám cháy quá lớn thiêu rụi toàn bộ Dragonpit. Không ai sống sót. Yara và Gendry chứng kiến ​​vụ nổ bốc cháy từ xa và quan sát với sự kinh hoàng.

Mọi người của thành phố được nhìn thấy đang chạy trốn khỏi King’s Landing trước khi có thêm một trận cháy lớn nữa.

Cảnh 5 – Dragonstone

dragonstone - trò chơi vương quyền phần 8 tập 4

Tyrion nhìn thấy một vài chiếc tàu Targaryen quay lại Dragonstone. Yara và Theon thông báo cho Tyrion, Davos Samwell và Missandei về vụ nổ bốc cháy và Jon, Jaime và Jorah có thể đã không còn sống. Tyrion bị quỵ khi nghe tin tức, Samwell cũng như Davos cũng vậy khi họ nghe về cái chết của Jon. Sam Well và Davos có vài cuộc nói chuyện nhỏ và Sam Well hỏi Davos rằng anh ta sẽ làm gì bây giờ. Davos nói với Sam rằng có lẽ anh sẽ trở lại với vợ mình kể từ khi anh ta để cô ở một mình quá lâu. Samwell mỉm cười và nói với Davos rằng anh ta đang lên kế hoạch để làm điều tương tự.

Sau đó chúng ta thấy Arya và Nymeria sẵn sàng lên tàu, Arya nói với thuyền trưởng rằng cô ấy đã làm xong với Westeros. Thuyền trưởng hỏi cô gái nhỏ và một con sói sẽ làm gì ở Essos bây giờ trong khi đã có hòa bình ở Westeros. Arya đáp lời với ‘Valar Morghulis’. Chúng tôi thấy tàu của Arya hướng về phía đông, ngay trước khi có thời gian nhảy 3 năm sau.

Các cảnh tiếp theo là Sam giảng dạy Little Sam đọc. Lady Gilly Tarly, tên cô ấy hiện nay là Lady of the Reach. Mẹ Sam, Talla và Gilly nhìn Samwell và Little Sam và cả hai đều chia sẻ tình yêu của hai người. Sam đến giữa và hỏi họ đang nói về cái gì, nhưng mẹ Sam thì đùa rằng đó chỉ là những câu chuyện của phụ nữ. Sam và Gilly chia sẻ cảnh cuối cùng với nhau. Gilly có tin tốt cho Sam. Cô ấy có thai với đứa con của mình. Sam thật sung sướng khi anh ta phát hiện ra anh ta đang có con riêng của mình với Gilly. Anh cũng làm cho Gilly chắc chắn rằng anh sẽ luôn luôn coi Little Sam như Sam của riêng mình và cậu sẽ thừa hưởng Reach một ngày.

Cảnh 6 – Winterfell

Sansa tại Winterfell Game of thrones spoiler

Chúng ta nhìn thấy Lady Sansa và Lord Gendry đang ở bên nhau. Sansa nhìn Gendry, Edmure và Roslin nói rằng những con trai của Edmure thật sáng ngời. Edmure vẫn giữ danh hiệu Lord of Riverrun. Sansa thông báo rằng một trong những người con của Edmure mang thanh gươm Arya, Needle và hỏi anh ta lấy nó ra sao. Edmure trả lời rằng con trai ông, Willem, đã tìm thấy thanh gươm trong rừng khi họ đang săn bắn. Anh ta hỏi liệu em gái của cô vẫn còn sống không,  Sansa đáp lại rằng có lẽ cô ấy vẫn còn sống. Arya luôn tìm ra cách để sống sót bằng cách nào đó. Sansa và Gendry ghé thăm các hang động của Winterfell. Tượng của Jon cũng nằm trong các hang đá. Gendry hỏi Sansa liệu Jon có thực sự thuộc về đó. Sansa nói rằng đây là nơi duy nhất Jon thực sự thuộc về, bên cạnh người cha thực sự Ned và với anh em của mình. Gendry đùa rằng Jon không hẳn có tên “Jon”. Sansa nói rằng anh sẽ luôn luôn là “Jon Snow” với cô ấy. Sansa đề cập đến việc cô ấy vẫn còn rất nhiều việc phải làm, bởi vì bây giờ cô ấy là Lady of Winterfell và Lady of the Vale. Cô ấy hỏi Gendry sẽ làm gì với Storm’s End, bây giờ mà nó còn trống người thừa kế. Gendry nói rằng anh ta có kế hoạch làm ngay sau đó anh ta đã được công nhận như là một Baratheon thật sự của Vua Regent.

Và rồi chúng ta gặp được Vua Regent và Cánh tay của Nữ hoàng Lyanna Targaryen, Tyrion Lannister. Tyrion đang theo dõi cách mà Missandei đang đọc một cuốn sách cho Lyanna về những câu chuyện của Rhaenys và Visenya Targaryen, trước khi cô bé đi ngủ.

Lyanna hỏi liệu mẹ cô cũng cưỡi một con rồng và Missandei trả lời rằng đúng vậy, mẹ bé là một chiến binh rồng. Cảnh tiếp theo, Tyrion và Missandei được nhìn thấy trên giường với nhau và nói về Lyanna, rằng cô ấy không phải là đứa dễ tính nhất. Tyrion đề cập rằng cô ấy khá giỏi trong việc ấp trứng.

Missandei cười và nói với Tyrion rằng anh ta không tốt như Jon và Daenerys khi làm cha mẹ. Tyrion nói với Missandei rằng cô ấy đang làm một công việc tuyệt vời trong việc giáo dục Lyanna và cả hai bắt đầu làm chuyện đó với nhau.

Tyrion chịch Missandei trong trò chơi vương quyền spoiler

Cảnh cuối cùng,  Tyrion với Lyanna trên bản đồ khổng lồ của Westeros. Tyrion nói với Lyanna một ngày nào đó sẽ cai trị Bảy vương quốc. Ông giải thích rằng miền Bắc và vùng Vale hiện đang cai trị bởi Lady Sansa Stark, đứa con duy nhất còn lại của Stark và rằng bà kết hôn với Lord Gendry Baratheon, Chúa tể của Stormlands. Vùng Riverland được cai trị bởi Edmure Tully. Tyrion chính mình là người phụ trách Casterly Rock vào lúc này, nhưng lâu đài vẫn còn hoang vắng. Reach được cai trị bởi Lord Samwell Tarly, con của Randy Tarly. Quần đảo Sắt trên mặt khác hiện đang được cai trị bởi Yara Greyjoy. Lyanna hỏi về Dorne, trên đó Tyrion trả lời rằng Dorne hiện đang cai trị bởi một trong những đứa con gái của Oberyn. Cô đã kết hôn với một người đàn ông luôn mơ ước sở hữu một lâu đài và có một phụ nữ trẻ tốt. Bây giờ anh ta có cả hai.

Bây giờ Tyrion và Lyanna đi về phía Ngai sắt. Tyrion cảnh báo Lyanna rằng Game of Thrones không phải là trò chơi của một đứa trẻ và nó là một trò chơi có giá. Tất nhiên, Tyrion đảm bảo với cô rằng cô sẽ không bao giờ phải đối phó với Game of Thrones một mình và anh sẽ luôn ở đó cho cô. Lần cuối cùng là Lyanna và Tyrion nhìn chằm chằm vào Thép Triều.

Cảnh cuối

Trò chơi vương quyền spoiler - Lan of always winter

Chúng ta kết thúc với một cảnh ở xa về phía Bắc, trong Land of Always Winter. Một WhiteWalker duy nhất chạy đến và đưa xác Bran Stark vào nơi làm lễ. Hãy nhớ rằng Night King đâm Bran trong tập 2. Anh ấy bị đâm vào tim với Dragonglass. WW thực hiện một nghi thức nhất định và Bran mở mắt ra. Chúng có màu xanh sáng. White Walker đưa vương miện lên trên đầu Bran và bàn thờ từ từ biến thành một tảng băng. Mùa đông đang tới…

Nhằm duy trì hoạt động của Tinybone.com, chúng mình kêu gọi cộng đồng hỗ trợ để team có điều kiện hoạt động tốt hơn, viết bài đều hơn nữa. Mọi người ủng hộ tại unghotoi.com/tinybone

Fan GoT có thể tham khảo vài món lưu niệm để chứng minh mình là Fan ruột của show hấp dẫn nhất HBO.

Trò chơi vương quyền phần 8 tập 1 HD HBO LEAK

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook