Tiếp tục với nội dung tập 5Game of Thrones phần 8. Nội dung 6 tập trongmùa 8 Trò Chơi Vương Quyền đã bị lộ trong đợt HBO bị hacker tấn công. Tiny Team sẽ Việt hóa toàn bộ và đăng lên Tinybone.com để mọi người cùng thưởng thức.

Cảnh 1

Hiệp sỹ Vale chuẩn bị nghênh chiến Night's king

Cảnh đầu tiên sẽ chỉ bao gồm nhạc của R. Djawadi, không có cuộc đối thoại trong năm phút đầu tiên. Đầu tiên chúng ta thấy Knights of the Vale chuẩn bị cho một cuộc tấn công. Chúng ta thấy cảnh của quân đội Lannister, Tully và Stark đi đến Vale. Jaime, Tyrion, Edmure và Bronn dẫn đầu đạo quân. Sau đó, chúng ta thấy Quân đoàn Vàng đang lên tàu của tàu Euron Greyjoy. Các Hiệp sĩ của Vale nhìn thấy một cơn bão lớn đang tiến đến từ từ, Yohn Royce chỉ huy quân đội của Vale kiểm tra ngọn giáo được gắn Dragonglass, sẵn sàng tiếp đón undead. Robin Arryn chiến đấu bên cạnh Yohn Royce. Lord Royce không được vui lắm khi có Robin Arryn chỉ huy quân đội.

Cảnh 2

Cung thủ Vale trong game of thrones phần 8 tập 5

Đội quân tiên phong được chỉ huy bởi Yohn Royce, toàn quân sẵn sàng chiến đấu. Các undead bắt đầu xâm chiếm Bloody Gate. Robin Arryn chỉ huy các cung thủ, nhưng không thành công. Bên trong Eyrie, chúng ta thấy Lady Sansa cùng với Gendry và Brienne của Tarth. Gendry nói lời tạm biệt với Sansa và tham gia cuộc chiến. Sansa nói với Gendry cô ấy hy vọng anh ta sẽ trở lại. Gendry thể hiện sự bối rối của mình. Brienne của Tarth cũng muốn tham gia cuộc chiến, nhưng Sansa không thích ý tưởng đó. Cô ấy muốn Brienne ở lại với cô ấy, nhưng Brienne nói rằng cô ấy không thể cứu Sansa nếu Wight xâm chiếm bên trong Eyrie. Cô đã thề sẽ bảo vệ Sansa và cách tốt nhất để làm điều đó là giữ cho an toàn Vale khỏi quân đội Night King. Sansa ôm Brienne và cảm ơn cô vì mọi thứ cô đã làm để bảo vệ gia đình cô. Brienne bỏ đi tham gia cuộc chiến.

Cảnh 3 – Dragonstone

Quân đoàn vàng trong trò chơi vương quyền phần 8 tập 5

Tin tức đến Dragonstone rằng Quân đoàn Vàng đang trên đường tấn công Daenerys. Daenerys lệnh cho Unsullied và Dothraki còn lại để bảo vệ Dragonstone. Varys khuyên cô nên rời Dragonstone ngay lập tức, nhưng Daenerys không nghĩ như vậy. Cô nhận ra rằng mình đã vỡ ối và chuẩn bị đẻ. Missandei và Samwell đỡ Daenerys và giúp cô nghỉ ngơ. Samwell rất lo lắng vì em bé của Daenerys sắp cháo đời.

Cảnh 4

whitewalker trong trò chơi vương quyền phần 8 tập 5 tấn công vale

Sau đó, chúng ta nhìn thấy ba White Walkers ở xa đang xem diễn biến cuộc chiến ở Vale. Vua Đêm đang bay trên Viserion phía trên White Walkers. Viserion dường như đã mất một mắt và cánh phải của nó đã bị thương nặng. Brienne đang chiến đấu ác liệt. Robin Arryn bị tấn công bởi nhiều undead và chạy phải lui vào bên trong Eyrie. Sansa hỏi xoáy anh rằng anh đã hứa sẽ chiến đấu tới cùng cùng quân đội, nhưng Robin thể hiện sự thiếu quan tâm đến sự sống còn họ.

Brienne trong Trò chơi vương quyền spoiler

Brienne, Lord Royce và Gendry vẫn tiếp tục chiến đấu nhưng bây giờ trông như một kẻ thua cuộc. WhiteWalker bắt đầu tiến dần vào Eyrie. Có thể nghe thấy tiếng Rồng Undead rống lên. Một mắt xanh Undead Viserion bay trên Lord Royce và quân đội của anh ta và bắt đầu phun lửa. Rồi chúng ta nghe thấy tiếng rống của một con rồng khác. Night King nhìn phía sau và nhìn thấy Jon Snow trên Drogon giúp phá giải vòng vây ra ngoài. Dưới Jon Snow, chúng ta thấy các lực lượng Tully, Lannister và Northern tham gia vào cuộc chiến.

Rồng tấn công undead night king

Rất nhiều undead bị tiêu diệt bởi Drogon trong khi quân đội Westerosi đang tổng tấn công dồn dập. Dường như lửa rồng không ảnh hưởng đến White Walkers. Bronn giết được White Walker bằng giáo Dragonglass. Jaime thấy Brienne gặp rắc rối với một người White Walker khác. Cô bị đâm vào bụng và đó là khi Jaime điên lên, anh tiêu diệt WW từ phía sau. Brienne đang chết dần và Jaime ôm cô trong vòng tay cô. Cô nói Jaime hãy giúp bảo vệ Sansa và Arya an toàn, cô đã hứa với Lady Catelyn. Jaime nói rằng anh sẽ làm điều đó thay cô. Những lời cuối cùng của Brienne, Brienne nói Jaime là một người đàn ông đáng kính. Cô chết trong vòng tay anh.

Cảnh 5

king'slanding tuyết rơi

Arya, Hound và Nymeria đang đi vào một King’s Landing đầy tuyết. Hound nhận xét rằng anh ta đã không bỏ lỡ khoảnh khắc tồi tệ của thành phố này và Arya đồng ý như vậy. Arya nhận thấy rằng thành phố đã thay đổi rất nhiều kể từ khi cô rời đi và họ đã đi qua một khu phố bị phá hủy bởi Baelor. Arya chợt nhớ về Ned Stark. Cô ấy nói với Hound rằng đã đến lúc trả thù nhà Lannisters.

Cảnh 6

Daenerys lâm bồn - đau đẻ

Daenerys đang bắt đầu lâm bồn. Samwell và Missandei, hai người đã giúp Dany tại thời điểm đó. Varys chứng kiến một đạo quân nhỏ của quân đoàn Vàng xâm chiếm bờ biển Dragonstone. Quân Unsullied cố gắng ngăn cản họ bước vào bậc thang tới lâu đài. Dothraki đánh với họ trên bờ biển. Jorah và một phần nhỏ của quân đội miền Bắc cũng tham gia cuộc chiến. Jorah cố gắng vào trong lâu đài để bảo vệ Daenerys.

Cảnh 7

Edmure trong GoT mùa 8 2018

Trong Eyrie, quân đội của Undead đang giảm xuống từng giây. Edmure đang dẫn đầu những chiến binh của mình rất tốt; Tyrion cũng vậy. Night King không còn cưỡi Viserion và cố gắng tiến vào bên trong Eyrie với một White Walker khác. Viserion cố gắng tấn công Gendry và mở miệng ra để thị uy anh ta. Gendry phóng một cây giáo Dragonglass vào miệng rồng. Undead Viserion rơi xuống từ các tảng đá của cửa đẫm máu và Drogon đã hoàn thành công việc bằng cách thiêu xác Viserion.

Cảnh 8

Daenerys targaryens dead

Jorah đi vào Dragonstone và thấy Daenerys đang lâm bồn. Mọi thứ không được khả quan lắm cho cô ấy. Samwell buồn bã kết luận rằng cả mẹ và đứa trẻ không bao giờ có thể sống sót cùng nhau và anh ta chỉ có thể cứu một người trong số họ. Jorah muốn Daenerys sống sót nhưng Daenerys không muốn bỏ cuộc. Samwell tiếp tục công việc. Samwell nói với Daenerys rằng đó là một bé gái và hỏi tên con gái cô sẽ đặt là gì. Một Daenerys yếu ớt Muốn đặt tên con là Lyanna, vì Jon sẽ có thể thích điều đó. Daenerys đang chết dần và Missandei, Varys và Jorah nhận ra điều đó. Quân đoàn Vàng bắt đầu xâm chiếm cầu thang để chiếm Dragonstone. Daenerys nói lời tạm biệt với Jorah và cảm ơn anh vì luôn ở bên cô. Jorah bày tỏ tình yêu của mình dành cho cô và Daenerys yêu cầu Jorah tiếp tục lời tuyên thệ của mình, giữ cô con gái an toàn cùng với Missandei. Cô ấy yêu cầu Jorah giải thoát cô khỏi đau khổ và giết cô ấy. Jorah nói anh ta không bao giờ có thể làm được và Varys đã làm điều đó, ông dùng thanh gươm của Samwell, Heartsbane, đâm xuyên qua ngực Daenerys.

Cảnh 9

Arya giết Cersei

Cersei Lannister và Mountain tiếp Qyburn trong đại điện. Anh đến để nói với cô rằng Daenerys đã bị đánh bại. Cersei cười và cả hai uống để chào mừng chiến thắng của họ. Cersei bắt đầu cảm thấy chóng mặt và chúng ta nhận ra đó là Arya với gương mặt của Qyburn. Cô ấy đã đầu độc Cersei cùng chai Jaden. Qyburn thật bắt đầu đối diện với cô và Cersei nhận ra rằng có điều gì đó không đúng ở đây. Đó là khi Arya bóc mặt lạ xuống. Cô nói với Cersei rằng sư tử đừng nên chiến đấu với một con sói. Cersei nói The Mountain giết Arya nhưng Arya nói với cô rằng điều đó sẽ không giúp ích gì. Cô mang Nymeria và Hound để hoàn thành công việc. Nymeria làm trọng thương Cersei và Hound chiến đấu với Mountain. Arya kết liễu Cersei bằng đường kiếm đứt họng. Nymeria và Hound tấn công Mountain nhưng dường như không chết. Mountain để hở mũ sắt ở một số điểm và đó là khi Hound tận dụng và đốt khuôn mặt anh ta. Mountain chết, cả ba rời khỏi The Red Kêp.

Cảnh 10

Các Chỉ huy Quân đoàn Vàng đã vào lâu đài và ra lệnh cho Varys bàn giao Daenery cho họ. Varys nói với họ rằng Daenerys đã chết và các Chỉ huy loại bỏ Varys bằng một nhát đâm vào bụng ông. Họ thực sự tìm thấy cơ thể của Daenerys và mang cơ thể của Dany theo họ nhằm mang nó về cho Queen Cersei. Samwell có thể tự ẩn mình cùng với em bé và Missandei. Quân đoàn Vàng rút về King’s Landing.

Cảnh 11

Euron Greyjoy đã trở lại King’s Landing và thấy rằng Nữ hoàng Cersei đã bị sát hại. Anh ta giả vờ buồn vì cái chết của Cersei.

Cảnh 12

con gái của Jon và Daenerys

Jon Snow và Sansa Stark trở lại Dragonstone và phát hiện ra rằng tất cả mọi người đã bị tàn sát. Samwell gặp anh ta trên cầu thang với đứa trẻ của Jon trong vòng tay. Jon bắt đầu khóc.

Anh ta hỏi Daenerys có vượt qua được không, nhưng Samwell buồn khi nói với anh ta rằng cô ấy đã không qua khỏi. Anh nói với anh rằng cô đã đặt tên con gái là Lyanna Targaryen.

Cảnh 13

Lễ đăng quang của vua Euron Greyjoy. Ông được làm vua của bảy vương quốc.

Oke! Tiny team sẽ tiếp tục “la liếm” từ các diễn đàn để mang về cho các bạn nội dung tập 6. Hãy đăng ký email ngay để nhận tin nhé.

Nhằm duy trì hoạt động của Tinybone.com, chúng mình kêu gọi cộng đồng hỗ trợ để team có điều kiện hoạt động tốt hơn, viết bài đều hơn nữa. Mọi người ủng hộ tại unghotoi.com/tinybone

Fan GoT có thể tham khảo vài món lưu niệm để chứng minh mình là Fan ruột của show hấp dẫn nhất HBO.

Trò chơi vương quyền phần 8 tập 1 HD HBO LEAK

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook