Tiếp tục với nội dung tập 4Game of Thrones phần 8. Nội dung 6 tập trongmùa 8 Trò Chơi Vương Quyền đã bị lộ trong đợt HBO bị hacker tấn công. Tiny Team sẽ Việt hóa toàn bộ và đăng lên Tinybone.com để mọi người cùng thưởng thức.

Cảnh 1 – King’s Landing

trò chơi vương quyền phần 8 tập 4

Cersei nói chuyện với Qyburn, Euron và ba Tư lệnh của Quân đoàn Golden. Qyburn thông báo cho họ biết Daenerys và Jon đã rời khỏi quân đội của họ và rằng Jaime hiện đang ở cùng Jon và Edmure ở Riverrun, có thể họ đang chờ một cuộc tấn công từ Night King. Pyke đã được cơ cấu lại bởi Theon Greyjoy và quân đội của Jon, khiến Euron tức giận. Daenerys quay trở lại Dragonstone. Cersei cười và nói với những người còn lại rằng cô hy vọng Night King sẽ tiêu diệt quân đội ở phương Bắc sớm. Họ không nên đợi quá lâu và Golden Company sẽ tấn công Dragonstone ngay vì quân đội của Daenerys đã giảm đáng kể. Euron Greyjoy đang nhìn chăm chú Ngai sắt khi Cersei đưa anh ta vào Phòng Throne. Cô hỏi Euron tại sao anh không tấn công Pyke, trong khi cháu trai của anh đã lấy nó. Euron ban đầu nghĩ rằng đó là một ý tưởng ngu ngốc để đi về phía Bắc vào thời điểm này, nhưng Cersei thuyết phục anh ta thành công. Euron quyết định đưa đội của ông và đi đến Pyke. Cersei và Qyburn nhìn Euron rời đi. Qyburn hỏi Cersei liệu rằng có là thông minh khi để đồng minh quan trọng nhất của họ đi tới phương Bắc tại thời điểm này. Cersei nói với Qyburn rằng cô ấy hy vọng những kẻ thù của cô ấy sẽ tiêu diệt Euron Greyjoy và rằng anh ta không bao giờ trở lại King’s Landing thì tốt.

Cảnh 2

dragonstone - trò chơi vương quyền phần 8 tập 4

Daenerys, Sam, Gilly, Varys và Missandei đã trở lại Dragonstone. Varys báo cáo Daenerys rằng Cersei đã thuê Quân đoàn Vàng và các tàu của Euron đã được nhìn thấy rời King’s Landing. Họ có thể tấn công cô bất cứ lúc nào, bây giờ lực lượng của cô bị suy yếu. Daenerys đồng ý và hy vọng rằng Jon và Quân đoàn Phương Bắc sẽ tiêu diệt quân đội Night King càng sớm càng tốt. Khi Daenerys tắm, Missandei nhận xét rằng bụng Dany đã lộ rõ. Daenerys hỏi Missandei làm sao vượt qua được cái chết của Gray Worm, Missandei trả lời rằng cô ấy đang nhớ anh ấy mỗi ngày. Missandei hỏi Daenerys liệu cô có nhớ Jon không Daenerys nói rằng cô ấy có nhớ. Cảnh tiếp theo là Samwell với Gilly và Little Sam. Samwell muốn Gilly đến Horn Hill với Little Sam. Họ không an toàn trong Dragonstone với kẻ thù từ mọi phía. Gilly nhắc nhở Sam rằng anh ta đã hứa sẽ không rời bỏ họ, nhưng Sam khăng khăng yêu cầu họ rời đi. Họ sẽ được an toàn với mẹ và em gái của mình. Sam hứa rằng anh sẽ chiến đấu cho họ.

Cảnh 3

riverrun - trò chơi vương quyền spoiler

Jaime, Jon, Bronn, Tyrion, Jorah và Edmure đã ở Riverrun. Jon đề cập rằng Quân đội undead đã được nhìn thấy ở Twins. Chúng sẽ sớm gặp họ và nói họ nên đưa quân đội của họ đến Eyrie ngay lập tức. Tyrion dành thời gian để hỏi Jaime về Cersei và tại sao anh lại chọn rời bỏ cô. Jaime nói với Tyrion rằng Cersei sẽ không bao giờ tìm thấy sự bình an sau cái chết của con họ và đã quyết định phản bội mọi người trong đại hội nghị Dragonpit bằng cách thuê Quân đoàn Vàng. Mối quan hệ của họ hoàn toàn hủy hoại Jaime. Tyrion nhắc nhở những người còn lại rằng Daenerys không an toàn trong Dragonstone, bây giờ Cersei đã có một đội quân hàng ngàn chiến binh phía sau lưng cô. Cô có thể tấn công Dragonstone ngay từ bây giờ. Jorah nghĩ rằng mình nên tới bảo vệ nữ hoàng ngay bây giờ, vì anh đã hứa sẽ bảo vệ cô ấy ở bất kỳ tình huống nào. Jon dường như đồng ý và để anh ta đi. Jon gửi tin nhắn cho chị gái của mình, Sansa, thông báo cho cô biết rằng Quân đội undead sẽ sớm đến Vale và Quân đoàn phương Bắc của họ đang diễu hành đến Vale ngay bây giờ.

Cảnh 4

Cersei và quân đoàn vàng - thông tin trò chơi vương quyền phần 8

Cersei đứng với các chỉ huy của Quân đoàn Vàng trên bản đồ khổng lồ của Westeros. Cô chỉ thị cho các chỉ huy đưa quân của họ đến Dragonstone với các tàu còn lại của Euron và để bắt giữ Daenerys Targaryen. Cersei không thể chờ đợi để giết cô gái ngoại quốc. Các chỉ huy tuân theo lệnh của cô và rời đi.

Cảnh 5

xứ Vale - game of thrones season 8

Sansa nhận được lời nói từ Jon Snow và ra lệnh cho các lãnh chúa của Vale rằng họ nên chuẩn bị ngay bây giờ. Cô thuyết phục Robin Arryn để Lord Royce dẫn đầu Hiệp sĩ của Vale. Robin nói với Sansa rằng anh ta rất muốn chiến đấu với undead. Sansa trả lời Robin rằng đó không phải ý tưởng tốt và rằng anh ta nên được giữ an toàn. Robin cười và nói với Sansa rằng anh ấy không phải là một cô gái, không giống như Sansa. Gendry và Sansa có một cuộc trò chuyện tốt. Sansa hỏi Gendry đến gặp Arya như thế nào, nhưng anh nói với Sansa rằng câu chuyện quá dài. Cả hai dường như hòa thuận và Sansa cảm ơn anh vì đã chiến đấu với họ.

Cảnh 6

melisandre già nua - trò chơi vương quyền phần 8 spoiler

Missandei tiếp một vị khách tới Dragonstone. Cô đầu tiên hỏi về Jon Snow, nhưng cũng rất vui được gặp Daenerys. Có vẻ như Melisandre già nua đến để mang lại cho họ tin tức quan trọng. Melisandre già nua cho họ biết rằng một hy sinh lớn lao cuối cùng nên được thực hiện nếu họ muốn chiến thắng trong chiến tranh và nó đòi hỏi máu của nhà vua thật sự. Melisandre già chỉ vào con của Daenerys. Daenerys tức giận với bà lão và đưa bà đi ngay lập tức. Trước khi Melisandre bỏ đi, Varys nói chuyện với cô ấy bên ngoài. Melisandre tiết lộ danh tính của mình, Varys đã bị sốc. Cô nói với Varys rằng anh ta nên nhớ những gì giọng nói nói trong ngọn lửa. Anh ta nên là người cứu người dân khỏi sự diệt vong. Cô ấy hỏi liệu Varys có hoàn thành lời tiên tri và cứu Westeros. Varys không thể nói được lời nào. Melisandre rời Dragonstone.

Cảnh 7 – Pyke

pyke trong game of thrones seaon 8

Theon Greyjoy đang ngồi trên ghế của cha mình khi những người đàn ông đến nói với ông rằng Euron Greyjoy cũng đã đến Pyke. Euron nói chuyện với Theon bên ngoài. Anh ta có Yara và nói với Theon rằng anh ta nên từ bỏ Pyke hoặc sẽ cắt cổ họng chị gái trước mặt anh ta. Theon bắt đầu chú ý rằng thời tiết đã lạnh hơn rất nhiều và cậu ấy có thể nhìn thấy hơi thở của mình thành khói. Theon nới với Euron rằng chúng đang đến với họ, nhưng ban đầu Euron không hiểu. Tiếng người bắt đầu hét lên và Undead bắt đầu xâm chiếm Pyke. Yara có sự phấn khích của thời điểm này và đá Euron. Theon khẩn cầu Yara trốn thoát đến Dragonstone. Yara muốn Theon đi cùng với cô, nhưng Theon nói với cô rằng anh sẽ không làm cô thất vọng lần nữa. Cô trốn trên một con tàu nhỏ với một vài người lính trung thành. Theon chiến đấu với chính Euron. Ironborn và Northmen chiến đấu chống lại undead, trong khi đó Euron chiến đấu với Theon. Euron nắm lấy tay và xoay rìuTheon ngay trên thân thể của Theon. Theon chết ngay lập tức, Euron cười. Euron lệnh cho quân của mình rời khỏi Pyke. Rất nhiều người của hắn đã chết, nhưng Euron đã trốn thoát.

Oke! Tiny team sẽ tiếp tục “la liếm” từ các diễn đàn để mang về cho các bạn nội dung tập 4. Hãy đăng ký email ngay để nhận tin nhé.

Nhằm duy trì hoạt động của Tinybone.com, chúng mình kêu gọi cộng đồng hỗ trợ để team có điều kiện hoạt động tốt hơn, viết bài đều hơn nữa. Mọi người ủng hộ tại unghotoi.com/tinybone

Fan GoT có thể tham khảo vài món lưu niệm để chứng minh mình là Fan ruột của show hấp dẫn nhất HBO.

Trò chơi vương quyền phần 8 tập 1 HD HBO LEAK

Tinybone team

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook