Tiếp tục với nội dung tập 3Game of Thrones phần 8. Nội dung 6 tập trongmùa 8 Trò Chơi Vương Quyền đã bị lộ trong đợt HBO bị hacker tấn công. Tiny Team sẽ Việt hóa toàn bộ và đăng lên Tinybone.com để mọi người cùng thưởng thức.

Cảnh báo Spoiler Ahead!

Greywatch trong trò chơi vương quyền phần 8 tập 3

Cảnh 1

Jon, Daenerys, Sansa, Robin, Lord Royce, Jaime, Bronn, Edmure, Varys, Brienne, Tyrion, Jorah, Gendry, Sam, Gilly, Davos, Missandei, Little Sam và Theon tất cả đều đến Greywater Watch. Không phải tất cả các nhân vật này đều xuất hiện trên màn hình. Họ dừng lại để nghỉ ngơi và thảo luận về chiến lược của họ để đánh bại Vua Đêm cho tốt.

Bên trong Greywater Watch, Daenerys, Jon, Jaime, Bronn, Edmure, Tyrion, Sansa, Sam, Davos, Robin và Lord Royce thảo luận làm thế nào để họ sẽ tự tổ chức trước khi phân ra. Jon đề nghị chờ đợi cuộc tấn công của Night King vào Eyrie vì pháo đài rất khó để thâm nhập. Đội quân Lannister và Tully còn lại bảo vệ Riverrun cùng với Edmure, Tyrion, Jaime và Bronn. Khi Eyrie bị tấn công trước tiên, quân đội Night King phải đi vào Bloody Gate và đó là khi quân Lannister và Tully sẽ cần phải tham gia cuộc tấn công. Theon phải lấy lại Pyke và bảo vệ nó cùng với quân đội còn lại của miền Bắc và Ironborn. Jon nhận ra rằng Arya và The Hound đã không xuất hiện khi đến Greywater Watch. Edmure đảm bảo rằng Arya đã không chết nhưng chỉ đơn giản biến mất khi họ rút lui khỏi Winterfell. Sansa nhận xét rằng cô sẽ được an toàn với Hound. Arya luôn luôn sống sót bằng cách nào đó. Jon cũng muốn Sansa và Brienne cùng Robin và Gendry tới Eyrie nơi họ có thể an toàn hơn. Jon ở lại với Davos, Jaime, Jorah, Bronn, Tyrion và Edmure ở Riverrun. Jon muốn Daenerys, di chuyển về Dragonstone cùng với Varys và Missandei. Sam và Gilly nên đi cùng cô ấy. Maester Wolkan nhận được tin xấu, mặc dù. Lyanna Mormont đã không về kịp Bear Island và bị giết.

Cảnh 2

arya và the hound trò chơi vương quyền phần 8

Cảnh tiếp theo là Arya và Hound đi trên Kingsroad. Hound phàn nàn với Arya rằng cô nên theo anh trai và chị gái của cô và rằng cô là một cô gái ngu ngốc khi đi du lịch một mình ở miền Bắc, trong khi quân đội undead bao quanh. Arya trả lời Hound rằng anh ta không nên dính vào cô nếu anh ta sợ. Hound đoán rằng Arya đang đi đến King’s Landing, nhưng anh ta không hiểu tại sao. Arya nói rằng cô ấy phải gạch một cái tên trong danh sách của cô. Hound cười và nói với Arya rằng tại sao cô vẫn giữ danh sách đó vì tất cả mọi người sắp chết đến nơi rồi. Arya trả lời rằng cô ấy cần giết Cersei. Hound đồng ý và nói rằng anh ta có một số vấn đề chưa hoàn thành với anh trai của mình. Hai người gặp gỡ một bà lão, người đang hỏi về vua ở Miền Bắc. Hound nói rằng một phụ nữ lớn tuổi không nên ở một mình trong rừng với quân đội xác chết lảng vảng. Bà lão nói rằng bà ấy không sợ người chết. Arya nói với bà lão rằng cô ấy nghĩ rằng Jon Snow đã đi về phía nam, có thể là Dragonstone. Bà lão nhìn Arya và nói với cô ấy rằng họ đã gặp nhau trước đây. Arya bối rối về điều này, Bà lão bỏ đi.

Cảnh 3

Howland trò chơi vương quyền phần 8 tập 3

Vào ban đêm, các nhân vật trong Greywater Watch ngủ trong các túp lều. Jon trò chuyện lần cuối cùng với Howland Reed, hỏi liệu anh có tham gia với họ và miền Nam khi Whitewalker tấn công Greywater Watch. Howland Reed nói rằng anh ta đã sẵn sàng để chết. Anh ta không còn quan tâm đến cuộc sống của anh nữa, bây giờ con của anh đã qua đời rồi. Anh nói với Jon Snow WhiteWalker có thể giết anh cũng được. Anh nói với Jon rằng anh cũng cần phải trả giá cho những tội lỗi của mình, vì đã giết Arthur Dayne đằng sau lưng Jon. Anh kể cho Jon nghe câu chuyện về việc anh nhìn thấy Ned Stark với đứa bé Jon trong vòng tay anh. Chú của cậu luôn muốn giữ cậu an toàn, thậm chí sẵn sàng hy sinh mạng sống của cậu cho Jon. Howland nói với Jon rằng anh nhận ra rất nhiều đặc điểm của Ned trong Jon Snow và nói rằng anh sẽ làm một người cai trị tốt trên ngai Iron Throne. Jon nhấn mạnh rằng anh ta không quan tâm đến điều đó và bỏ đi.

Cảnh 4

Cersie trò chơi vương quyền phần 8 tập 3

Sau đó, chúng ta thấy Cersei ở King’s Landing. Qyburn thông báo cho Cersei rằng Winterfell đã bị tấn công, Daenerys và Jon đã mất rất nhiều binh lính. Cersei mỉm cười. Qyburn cũng nói rằng quân đội Lannister đã tham chiến tại Winterfell. Cersei hỏi Jaime có sống sót không?, nhưng Qyburn nói anh ta không biết. Cersei trả lời rằng Jaime không nên sống. Sau đó, Euron trở lại King’s Landing. Anh ta nói với Cersei rằng Đoàn Golden đã thành công trong việc đưaquân đội đã tập trung tại StormEnd. Anh ta nói với Cersei anh ta cuối cùng cũng muốn nhận phần thưởng của mình và họ không nên chờ đợi việc kết hôn nữa, anh ta muốn làm vợ chồng ngay tối nay. Cersei miễn cưỡng đồng ý.

Cảnh 5

jon have sex with dany

Vẫn là đêm trong Greywater Watch và các nhân vật ở lại đó cho đến sáng. Jon và Daenerys ngủ cùng nhau trong một túp lều. Daenerys cuối cùng nói với Jon rằng cô đang mang thai đứa con của họ. Jon rất ngạc nhiên và bày tỏ niềm hạnh phúc của mình đối với Daenerys. Anh đùa rằng đây là điều tốt duy nhất đã xảy ra với họ vào lúc này. Anh ta cũng tự hỏi về sức khoẻ của con mình vì họ là cận huyết. Daenerys động viên Jon, Targaryens đã cận huyết trong nhiều năm và cô ấy hoàn toàn khỏe mạnh. Daenerys nghĩ rằng cô ấy đang có một con trai, và hỏi Jon đặt tên đứa bé là gì. Jon nghĩ nó nên được đặt tên theo người vĩ đại nhất mà anh biết trong cuộc đời của anh, người đã cứu mạng anh, chú Ned của anh. Anh muốn con trai ông được đặt tên là Eddard Targaryen. Daenerys lặp lại tên và nụ cười. Cô ấy nói cô ấy thích nó rất nhiều. Hai người bắt đầu hôn nhau trong căn lều của họ. Jaime ghé thăm túp lều của Brienne. Brienne đau buồn về cái chết của Podrick, nói với anh rằng Podrick là người cuối cùng để nếu phải chết như thế. Jaime đồng ý nói với Brienne rằng anh ta là một chàng trai tốt và anh đã may mắn được ở Brienne suốt quãng thời gian đó.

Cảnh 6

hound và arya trong trò chơi vương quyền phần 8 tập 3

Hound và Arya nhóm lửa vào ban đêm. Hound hỏi làm sao cô ấy có thể tiêu diệt hầu hết mọi tên trong danh sách của mình, nhưng trước khi Arya có thể đáp lại, cô ấy bảo Hound im mồm. Cô nghe thấy một số tiếng ồn lạ lùng. Không lâu sau, một nhóm các undead tấn công Arya và Hound. Cả hai bắt đầu chiến đấu chống nhưng nhiều tên hơn đang đến vì chúng bị thu hút bởi tiếng ồn. Lúc đó, Nymeria và một đội sói lớn chen vào và giết chết một đám undead lớn. Rất nhiều con sói cũng chết. Khi hầu hết các undead bị giết chết, The Hound nghĩ rằng họ nên chạy trốn ngay khi có thể trước khi một nhóm undead khác tiếp tục lao đến để giết họ. Arya phát hiện ra rằng cô đã mất thanh kiếm Needle trong cuộc chiến, nhưng Hound nhấn mạnh rằng không có thời gian để tìm kiếm thanh gươm vì rất nguy hiểm và rằng họ nên để chuồn ngay lập tức. Lần này Arya thuyết phục Nymeria theo cô và Hound.

Cảnh 7

Euron cưới Cersei

Đám cưới giữa Cersei Lannister và Euron Greyjoy được tổ chức tại Phòng Throne. Euron trông rất vui mừng, Cersei không như vậy. Và Qyburn là người chủ trì hôn nhân. Cersei mặc một chiếc váy đen dài, chặt chẽ. Cô ấy trông khá buồn trong đám cưới. Cảnh đám cưới không mất nhiều thời gian và chuyển sang cảnh giường chiếu của họ. Cảnh này là cảnh 18+ giữa Cersei và Euron, họ đã ân ái với nhau, đồng thời Jaime và Brienne cũng làm chuyện đó trong túp lều. Nhưng hai người vẫn nghĩ về nhau.

Cảnh 8

Jorah yêu Dany

Sáng hôm sau, nhóm rời khỏi Greywater Watch, Jon và Sansa nói lời tạm biệt với nhau. Jon yêu cầu Gendry giữ em gái mình an toàn. Daenerys và Jon cũng nói lời tạm biệt và rời xa nhau. Daenerys nói với Jon rằng Drogon nên ở lại với anh ta. Họ sẽ cần con rồng để chiến đấu với Night King. Hai người hôn trước khi rời nhau. Jorah vẫn gặp khó khăn khi nhìn thấy điều đó. Chúng ta thấy tất cả các nhân vật ra đi theo những cách khác nhau và đó là cách tập phim kết thúc.

Oke! Tiny team sẽ tiếp tục “la liếm” từ các diễn đàn để mang về cho các bạn nội dung tập 3. Hãy đăng ký email ngay để nhận tin nhé.

Nhằm duy trì hoạt động của Tinybone.com, chúng mình kêu gọi cộng đồng hỗ trợ để team có điều kiện hoạt động tốt hơn, viết bài đều hơn nữa. Mọi người ủng hộ tại unghotoi.com/tinybone

Fan GoT có thể tham khảo vài món lưu niệm để chứng minh mình là Fan ruột của show hấp dẫn nhất HBO.

Trò chơi vương quyền phần 8 tập 1 HD HBO LEAK

Tinybone team

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook