Tiếp tục với nội dung tập 2, Game of Thrones phần 8. Nội dung 6 tập trong mùa 8 Trò Chơi Vương Quyền đã bị lộ trong đợt HBO bị hacker tấn công. Tiny Team sẽ Việt hóa toàn bộ và đăng lên Tinybone.com để mọi người cùng thưởng thức.

Cảnh báo Spoiler Ahead!

quân đội của whitewalker tấn công Winterfell

Cảnh 1

Tại đại sảnh của Winterfell. Jon, Daenerys, Tyrion, Davos và Sansa đều có mặt tại đây. Gendry và Tormund nói với những người còn lại rằng bức tường đã rơi và Night Watch bị đã phá hủy. Tormund cũng đề cập rằng Vua Đêm (Night’s King) cưỡi một con rồng và vì vậy họ đã thảm bại. Bran Stark xác nhận câu chuyện của Gendry và Tormund và nói rằng Vua Đêm đang trên đường tới Winterfell. Jon Snow nói với tất cả mọi người rằng họ không có thời gian để mất, yêu cầu Maester Wolkan thông báo cho tất cả mọi người về tình hình và chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại cái chết. Chiến trường cần chuẩn bị đó chính là Winterfell.

Cảnh 2

Sau khi phải xử lý rất nhiều thông tin mới và đấu tranh với danh tính của mình, Jon Snow đi đến hang động để thăm mẹ mình, Lyanna và chú mình Ned Stark. Dany thống điều lạ ở Jon và đã tìm thấy anh trong hang động. Cô hỏi Jon đã có chuyện gì xảy ra. Jon nói rằng thậm trí cô không được gọi anh là Jon Snow. Anh nói rằng cái tên đó là cả một sự dối trá. Dany bối rối và muốn hỏi rõ nhưng Jon đã bỏ cô đi. Dany nhận thấy Jon cư xử rất xa cách với cô.

Jon Snow cưới Dany

Mormont thấy Dany ra khỏi hầm mộ và hỏi cô chuyện gì đã xảy ra nhưng Dany trả lời ràng, cô cũng không biết chuyện gì đang xảy ra, có gì đó rất lạ với Jon. Cô nói Jorah rằng Jon đang che giấu cô điều gì đó.

Cảnh 3

Qyburn vào phòng của Cersei. Ông ta nói với Cersei rằng sẽ không nhắc đến việc xảy thai nữa và cô cần thời gian để nghỉ ngơi. Cersei trả lời rằng không có thời gian cho việc đó và đừng nhắc thêm về việc cô bị xảy thai. Qyburn rời khỏi phòng, Cersei nhìn tuyết rơi tại King’sLanding qua khung cửa sổ của mình.

Cảnh 4

jaime cưỡi ngựa cùng Bronn tới Winterfell

Cảnh tiếp theo tới Jaime, cưỡi ngựa trong tiết trời tuyết rơi dày. Anh ta và Bronn đến Riverrun, cả hai đều khám phá ra rằng Tullys lại một lần nữa vây hãm Riverrun. Jaime bước lên tường thành và gặp Edmure. Edmure nói với Jaime rằng anh ta có nên công thành, nhưng Jaime đáp rằng anh ta đến không phải để tranh cãi về lâu đài đáng nguyền rủa này. Jaime đề xuất Edmure rằng nếu giúp cháu gái và cháu trai của mình trong đại chiến chống lại cái chết, anh ta sẽ đưa Edmure Riverrun về với nhà Tullys, bởi vì không còn vấn đề gì vướng bận nữa với những người đang canh giữ lâu đài này.

Cảnh 5

Hầu hết quân đội phương Bắc từ các thân tộc nhà Stark và quân đội của Daenerys tập trung ở Winterfell trong số đó có Howland Reed. Anh ta đến với quân đội của mình cùng Meera Reed bên cạnh. Arya nhận ra một vị khách đột nhập vào Winterfell. Nhìn như một người nhà Cerwyn thân tộc của Stark, nhưng cậu ta nhanh chóng thay đổi diện mạo của mình, có lẽ đó là Jaquen H’ghar. Arya ngạc nhiên khi Jaqen đến thăm cô, Jaqen nói với Arya rằng Vô Diện Thần yêu cầu một cái chết khác, một cái tên được gạch dưới danh sách của cô. Anh ta tiết lộ rằng đó là Nữ hoàng Cersei Lannister. Giá đã được trả. Để phục vụ thần tốt hơn, Arya nên giết Nữ hoàng. Anh ta để cho Arya một lọ thuốc độc và bỏ đi.

Cảnh 6

Jon Snow nắm lấy thời cơ để nói chuyện với Howland Reed một mình. Anh yêu cầu Howland Reed xác nhận chuyện của Bran nhưng Howland không thừa nhận điều này. Jon Snow cầu xin anh hãy kể sự thật kể từ khi Robert Baratheon nổi loạn. Cuối cùng Howland xác nhận rằng Ned đã mang con của Lyanna khi ông bước ra khỏi tháp Joy. Ông đã luôn cố giữ bí mật. Jon cảm ơn Howland Reed vì đã nói ra sự thật.

Cảnh 7

Biết đoàn quân Chết đang đến, Tyrion, Jon, Sansa, Arya, Brienne, Podrick, Davos, Tormund, Gendry, Varys, Jorah, Theon, The Hound, Grey Worm và Sam cùng thảo luận với quân đội phương bắc và quân đội Daenerys rằng làm thế nào để họ bảo vệ được phương bắc. Last Hearth đã bị White Walker tấn công và toàn bộ lâu đài bị phá hủy. Ned Umber đã không thể cứu vãn được. Tyrion nói chuyện với Daenerys – người vắng mặt trong cuộc thảo luận vì bệnh. Tyrion đưa ra một kế hoạch để bảo vệ miền bắc. Tormund, và những người hoang tộc còn lại, Dothraki, Unsullied sẽ tấn công bằng DragonGlass tại Dreadfort vì đó là nơi mà chúng đang hướng đến đầu tiên. Trên đường tới Winterfell, những con rồng sẽ tấn công đoàn quân chết, nhấn chìm chúng trong biển lửa, và Kỹ sỹ Vale cùng quân đội phương Bắc sẽ càn quét lực lượng còn lại của bọn chúng, hy vọng có thể tiêu diệt phần lớn quân đội địch. Jon muốn Brienne và Podrick đưa Sansa, Arya và Bran rời khỏi cùng Robin Arryn và Eyrie. Arya không muốn đi và tuyên bố rằng cô ấy mạnh hơn hầu hết đàn ông. Họ cần cô ấy khi chiến tranh tới. Jon nhấn mạnh rằng anh ta không muốn điều đó. Jorah cũng muốn chiến đầu bên cạnh nhà Mormont nhưng Lyanna nhắc nhở anh ta rằng anh ta đã phản bội lại gia tộc mình. Varys đề cập đến việc anh ta cũng nhận lời nhắn từ King’sLanding. Giả sử, Cersei đã thuê một đội quân đánh thuê lớn và Eujon Greyjoy đã đưa đội quân về Storm’sEnd. Theon yêu cầu tấn công StormEnd và Gendry đồng ý vì đó là nơi ở của cha cậu. Jon hứa với Theon rằng anh sẽ giúp phá hủy Euron và cứu em gái mình sau khi họ đã giải quyeetsNight King và quân đội của anh ta. Không có thời gian cho việc đó bởi kể từ bây giờ sự sông của họ đều đang bị đe dọa, lựa chọn tốt nhất đó là đối mặt với NightKing và quận đội tử thần. Jon cần sự trợ giúp của Theon và toàn bộ Đảo Sắt tại đại chiến tại Winterfell, Theon thất vọng chấp nhận đề nghị của Jon.

Cảnh 8

Missandei thăm Daenerys trong phòng của cô. Dany nói với Missandei rằng Maester Wolkan kiểm tra cô và cô đang có thai. Missandei hỏi tại sao cô ấy có vẻ không vui. Daenerys cảm thấy Jon đã thay đổi và không hiểu tại sao.

Cảnh 9

Hoang tộc, Dothraki, Unsullied chuẩn bị rời Winterfell. Jon hỏi Dany tại sao không tham gia buổi họp quan trọng này, nhưng Daenerys cũng không trả lời. Meera đến chào tạm biệt Bran trong Cây Chúa nhưng Bran bắt đầu cư xử rất lạ. Bran yêu cầu Meera cảnh báo họ rằng quân của Vua đêm đã ở tại đây,. Jon đang chuẩn bị chào tạm biệt Sansa trong khi Meera cảnh báo những người khác. Một con bão tuyết lớn bắt đầu đến gần Winterfell. Hỗn mang bao trùm.

Cảnh 10

Vua đêm dẫn đoàn quân chết tấn công Winterfell

Quân đội phương bắc và quân của Deanerys tập trung bên ngoài để đối mặt với quân đội của Vua Đêm. Jon đề nghị Sansam Arya và Dany ở lại Winterfell. Họ quá quý giá để phải mạo hiểm thoát khỏi Winterfell trong trường hợp này và Jon hứa rằng sẽ không để mất Winterfell. Varys, Tyrion, Robin, Samwell, Gilly, Lyanna và Missandei cũng ở lại Winterfell, Arya đầu tiên không muốn những cuối cùng cũng nghe theo Jon. Sansa yêu cầu Meera đưa Bran vào trong. Một đạo quân lớn chết chóc tấn công chiến trường Winterfell. Dothraki đối mặt với Quân Đội của Người Chết trước và nhiều người trong số họ bị tiêu diệt dễ dàng. Quá nhiều xác chết tấn công, Jon được binh lính bảo vệ tính mạng. Bên trong Winterfell, Dany thất vọng vì cô không thể giúp đỡ và rằng cô nên bay trên Drogo và tiêu diệt Undead. Missandei trả lời rằng không khôn ngoan nếu tham chiến khi cô đang mang thai như vậy. Sam cố gắng trấn an Gilly và Little Sam. Điều đó làm cho Sansa, Tyrion và Varys ngạc nhiên. Drogo tham chiến, tiêu diệt rất nhiều xác chết nhưng cũng làm bị thương quân đội phương bắc. Vua đêm cũng cưỡi Viserion và tiêu diệt rất nhiều quân lính phương bắc.  Glover và Howland Reed chết vì rồng lửa. Tormund cùng hoang tộc cũng bị chết bởi lửa của Drogo. Drogo cũng tập trung tiêu diệt một undead khổng lồ. Meera muốn Bran rời khỏi Godswood nhưng anh nói rằng anh sẽ giúp Jon chiến đấu. Bran cố gắng kiểm soát Rhaegal với tâm trí của mình. Meera cảnh báo rằng quá nguy hiểm và rằng anh ta nên ở bên trong., Đội quân của Jon đang bị giảm sút khá nhiều, undead liên tục xông tới, lực lượng chúng quá đông. Greyworm đối mặt với 2 whitewalker, anh ta tiêu diệt được 1 và bị giết chết sau đó. WhiteWalker cố gắng chiếm Winterfell để hạ Bran. Brienne bảo vệ lâu đài cùng Podrick, Jorah và Gendry. WhiteWalker đang tiến về Lâu đài. Podrick bị một nhóm xương khô giết chết, khiến Brienne điên lên và tiêu diệt 1 WhiteWalker. Meera hối thúc Bran bỏ cuộc và đi vào bên trong lâu đài nhưng Bran không muốn. Cậu muốn Meera đi vào bên trong lâu đài cho an toàn. Meera trả lời rằng cô sẽ ở cùng với cậu cho đến khi kết thúc. Jaime Lannister và các lực lượng từ Tullys đến ứng cứu đúng lúc. Bran điều khiến Rhaegal và con rồng bắt đầu chiến đấu với Viserion Undead, cắn ngay cổ nó nhưng nó cũng bị thương nặng. Rhaegal bắt đầu phun lửa vào Viserion, điều này dường như làm Vua Đêm phải rời phải chiến trường vì vết thương lớn của Viserion.

Cảnh 11

trò chơi vương quyền phần 8 tập 2 spoiler

Meera nhận ra rằng đây là kết thúc của họ. Những bộ xương khô đang lao đến Bran và cô bị bọn White Walker giết chết trong khi cố gắng bảo vệ cơ thể của Bran. Viserion và Rheagal tiếp tục chiến đấu với nhau và cả hai bắt đầu bị thương nặng. Nó có vẻ như rồng lửa có thể gây tổn hại cho vua đêm. WhiteWalker đâm Bran đến chết, làm cho Rhaegal ngã xuống đất và bị đâm bởi những bộ xương khô. Quân đội Undead của Vua đêm giảm dần. Jaime chỉ huy quân đội chiến đấu với những Undead con lại bên cạnh Bronn. Jon chiến đấu bên cạnh Hound và Davos. Houd đang chiến đấu như “bố đời” tại đây. Khi Jon nhận ra rằng quân đội Night King đang rút lui, anh cũng ra lệnh cho tất cả mọi người rời khỏi chiến trường càng nhanh càng tốt và đi cùng với Davos và Hound để có được mọi người an toàn ở bên ngoài lâu đài. Các Hiệp sĩ của Vale, Sansa, Brienne và Robin rời đi cùng nhau tới Eyrie. Arya, Hound, Jaime Lannister, Bronn, Edmure Tully, Tully và Lannister lùi về Riverrun. Jon, Davos, Tyrion, Varys, Missandei, Jorah, Samwell, Gilly, Little Sam, Theon, các lực lượng Không còn bị tàn phá và Dothraki đi về phía nam. Lyanna Mormont và những người chiến binh của cô rút lui để Bear Island.

Cảnh 12

Cảnh cuối cùng, chúng ta thấy Jon Snow và Dany trên lưng Drogo, đang phun lửa vào tất cả xác chết bao gồm cả Rhaegal. Cả hai bên đã chịu thiệt hại quá lớn trong trận chiến này.

Rhaegal chết

Oke! Tiny team sẽ tiếp tục “la liếm” từ các diễn đàn để mang về cho các bạn nội dung tập 3. Hãy đăng ký email ngay để nhận tin nhé.

Nhằm duy trì hoạt động của Tinybone.com, chúng mình kêu gọi cộng đồng hỗ trợ để team có điều kiện hoạt động tốt hơn, viết bài đều hơn nữa. Mọi người ủng hộ tại unghotoi.com/tinybone

Fan GoT có thể tham khảo vài món lưu niệm để chứng minh mình là Fan ruột của show hấp dẫn nhất HBO.

Trò chơi vương quyền phần 8 tập 1 HD HBO LEAK

Tinybone team

Please follow and like us:

Comments

comments

One thought on “[Rò rỉ] Nội dung Trò Chơi Vương Quyền Phần 8 Tập 2 HBO LEAK – SPOILER”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook