Mình đi thằng vào tiêu đề luôn, cộng đồng Reddit đang rò rỉ thông tin về nội dung tập 1 Game of Thrones phần 8. Tiêu đề tập không rõ, nhưng nội dung khá chi tiết.

HBO LEAK

Cảnh báo Spoiler Ahead

Trò Chơi Vương Quyền Phần 8 Tập 1

  • Cảnh đầu tiên:dẫn đầu đoàn quân chết đi qua Castle Black, một Castle Black đã tan hoang. Tormund & Gendry không xuất hiện, có thể họ đã trốn thoát khi chạy về hướng kia của bức tường khi mà nó bị Viserion thổi bay. Lãnh chua Beric Dondarrion ở lại phía sau để chặn đoàn quân chết White Walker (có thể đã chết luôn), Edd bị giết bởi một White Walker. Tormund và Gendry chạy về Winterfell, trong khi phía sau là khung cảnh Castle Black chìm trong biển lửa.

  • Daenerys, Jon, Tyrion, Davos, Jorah, Brienne, Podrick, Hound, Missandei, Varys và Theory đến Winterfell. Davos khi về đến Winterfell đã cảm thấy rằng không khí có vẻ lạnh hơn và âm u hơn bình thường. Jon và Arya lần đầu đoàn tụ sau bao năm xa cách, Dany gặp Sansa Stark và Sansa liền hỏi liệu có phải Dany và Jon đang yêu nhau không?. Dany không trả lời. Sansa có vẻ không hài lòng với việc Jon trở lại cùng Daenerys. Jon nhận ra điều đó và đã trò truyện với cô. Sansa cũng thông báo cho Jon về cái chết của Ngón tay nhỏ và việc anh ta luôn phản bội và chia rẻ họ sau lưng. Cô cũng cho rằng thật ngu ngốc khi Jon cố gắng liên minh cùng Cersei Lannister. The Hound cũng có cuộc trò truyện với Arya. Arya thẳng thừng nói cô đã không hối tiếc khi bỏ anh lại mà không cần phải giết anh. Hound trả lời rằng thà là anh bị cô giết luôn từ trước, còn hơn phải nhìn thấy những thứ sau bức tường.
  • Euron Greyjoy trở lại King Landing với phái đoàn Golden Company và gặp mặt Cersei Lannister cùng các chỉ huy của phái đoàn Golden tại phòng khách cung điện. Cersei cảm ơn Euron vì đã trợ giúp việc kinh doanh cho King’s Landing. Cersei ra lệnh cho tổng tư lệnh tiêp quản hạm đội Storm’s End và tập trung toàn bộ quân đội tại pháo đài. Robert Baratheon đã từng nói với cô rằng pháo đài đã đứng vững qua nhiều biến cố trong nhiều thế kỷ và chính vì vậy, cô chắc chắn rằng nó sẽ tiếp tục đứng vững trong Đêm Dài. Nhưng Baratheon không còn nữa, cũng không quá khó để tự tiếp quản và bảo vệ tòa lâu đài. Họ sẽ cần bảo vệ bản thân trong Đại Chiến. Vào cuối đêm đó, Euron Greyjoy sẽ ngủ với Cersei Lannister. Anh ta đùa rằng, Cersei sẽ không còn nhớ anh trai nữa sau những gì anh ta có thể cho cô. Nhưng cuối cùng, khuôn mặt Cersei có vẻ như đã không hài lòng với những gì Euron thể hiện trên giường của mình. Đây là một đoạn video 18+ không che. Sáng hôm sau, Euron rời tàu “the silence” của mình để chuyển chuyển sang Storms End và tập trung về pháo đài. Sau khi trở lại,anh nói với Cersei rằng anh muốn làm Vua của cô. Bên trong im lặng, Euron đã trò truyện với Yara về nữ hoàng. Yara nói với anh ta rằng cô đã biết anh ta không hề muốn làm thú cưng cho Cersei. Euron cười và nói rằng những người bạn tốt của Braavos sẽ sớm giải quyết chuyện đó.
  • Daenerys, Jon, Sansa, Tyrion, Davos, Missandei, Sam, Varys, các chúa tể phương Bắc và các hiệp sĩ của xứ Vale trong đại điện của Winterfell. Sweetrobin và Yohn Roycecũng xuất hiện trong cảnh này, Sam tái hợp với Jon và cả hai đã ôm nhau.Jon nói Sam rằng anh rất vui khi có anh trở lại. Các lãnh chúa miền Bắc không quá vui khi chấp nhận Daenerys làm nữ hoàng của họ. Daenerys đã lý luận tốt trước họ, nhưng cô vẫn chưa cảm thấy được miền Bắc ủng hộ. Lyanna Mormont nói với Dany rằng cô sẽ không bao giờ gọi cô là Nữ Hoàng bởi Lyanna chỉ tôn Jon làm vua mà thôi. Tyrion mỉm cười và cho rằng Lyanna thật hung dữ, Jorah thêm rằng Mormont không bao giờ ngần ngại trước điều gì. Jon nói với mọi người rằng không có thời gian để tranh cãi với nhau và thông báo sự vắng mặt của quân đội Lannister. Sansa nói cô đã cảnh báo về điều đó rồi. Tyrion đề cập rằng họ có thể tin tưởng vào anh trai Jaime của anh nhưng dường như Daenerys không đồng ý về điều này. Họ bắt đầu thảo luận về cách chống lại quân đội của Vua Đêm. Jon Snow nói với Robin rằng nên đưa Eyrie vào mai phục và dụ Night’s King ở đó. Robin dường như không quan tâm và chấp nhận đề nghị của Jon. Sau cuộc họp, Daenerys than với Jon rằng người miền Bắc thực sự cứng đầu và hạn hẹp.
  • Theon Greyjoy thăm Godswood ở Winterfell và nghĩ về Robb khi gặp Bran Stark. Anh ta ngay lập tức xin lỗi Bran vì tất cả những gì anh ta đã làm với nhà Stark, nhưng Bran nói anh ta không cần phải làm vậy. Bran biết rằng Theon đã chuộc lỗi bằng cách cứu Sansa. Bran đã chứng kiến điều Theon phải chịu đựng khi dưới bàn tay của Ramsay Bolton. Theon hỏi vì sao Bran biết nhưng Bran không trả lời. Arya và Brienne đang tập luyện, Jon cảm thấy rất ấn tượng với kỹ năng chiến đấu của em gái. Arya đề cập rằng luôn phải kết thúc kẻ thù tại điểm yếu trên cơ thể. Jon hỏi cô tại sao không xuất hiện tại đại điện. Arya trả lời rằng Sansa thích hợp hơn cô.
  • Trong Volantis, Melisandre đi vào đền đỏ. Cô chào Kinvara và nói với Kinvara rằng cô đã góp vai trò trong Đại Chiến. Cô đã kết hợp băng và lửa. Cô đã phục vụ vua Jon Snow và đưa anh ta trở lại trần gian. Kinvara nói với Melisandre rằng cô ấy đã phục vụ chua tể Lửa tốt rồi nhưng cô đã phải trả giá nhiều cho việc đó. Kinvara nói với Melisandre rằng Chúa của họ đòi hỏi cô phải hi sinh nhiều hơn và tiếp tục quay lại miền Bắc. Melisandre trả lời rằng cô ấy không được phép vào miền Bắc. Kinvara mỉm cười và trả lời rằng cô ấy có thể được lợi từ việc trừng phạt Melisandre vì bất tuân.
  • Chúng ta thấy Jaime Lannistẻ ở quán trọ và gặp Bronn. Jaime ngạc nhiên khi thấy Bronn và hỏi anh ta sao lại đi theo anh. Bronn trả lời rằng không có gì để lại cho anh ta trong thành phố hôi thối đó và anh ấy muốn có một cuộc phưu lưu ở miền Bắc. Jaime vui vì có Bronn ở bên cạnh. Bronn hỏi Jaime tại sao lại để người phụ nữ yêu nhât lại một mình, nhưng Jaime không trả lời đầy đủ câu hỏi của anh. Sau đó anh ta hỏi Jaime có kế hoạch gì sau khi rời Kingg’sLaning. Jaime nói rằng anh ta đang trở lại Riverrun để đưa quân đội bị bắt giữ trở lại. Bronn hỏi tại sao lại bỏ lâu đài mà anh đang chiếm. Jaime hỏi ngược lại: mục đích của chúng ta là gì? Anh sẽ được gì sau điều đó? Đối với tất cả những gì anh quân tâm là Edmure có thể có Riverrun trở lại.
  • Tormundvà Gendry đến Winterfell. Jon Snow hỏi Sansa tại sao Bran không dành thời gian để tham gia cuộc họp tại đại điện và thậm chí không hỏi đến Jon. Sansa nói rằng Bran đã thay đổi rất nhiều và tự gọi mình là Quạ Ba Mắt. Cố ấy nói với anh rằng đừng mong đợi nhiều cuộc trò chuyện với Bran. Samwell xen vào và nói với Jon rằng có đièu gì đó cần Jon khẩn trương nói chuyện với Bran ngay. Bran lần đầu tiên nhìn thấy Jon trong quá khứ tại Godswood. Jon đề cập rằng anh đã gặp 1 người Warg(khiển thú) ngoài bức tường. Sam trả lời rằng Bran còn hơn nhiều một Swarg, với nhiều năng lực hơn. Cả hai thông báo bào cho Jon về xuất thân và Jon dường như không tin chuyện đó. Bran nói với Jon rằng anh ta biết mọi thứ về anh. Bran thấy Jon chiến đấu tại Hardhome chống lại Vua Đêm, thấy cái chết cua anh… Jon không thể tin rằng anh là một người nhà Tagaryen. Sam đề cập rằng anh ta là người có quyền đòi ngôi Sắt chứ không phải Daenerys Targaryen vì anh là người kế nghiệp Aegon Targaryen.

Oke! Tiny team sẽ tiếp tục “la liếm” từ các diễn đàn để mang về cho các bạn nội dung tập 2. Hãy đăng ký email ngay để nhận tin nhé.

Nhằm duy trì hoạt động của Tinybone.com, chúng mình kêu gọi cộng đồng hỗ trợ để team có điều kiện hoạt động tốt hơn, viết bài đều hơn nữa. Mọi người ủng hộ tại unghotoi.com/tinybone

Fan GoT có thể tham khảo vài món lưu niệm để chứng minh mình là Fan ruột của show hấp dẫn nhất HBO nào!

Trò chơi vương quyền phần 8 tập 1 HD HBO LEAK

Tinybone team

 

 

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook