Chú rắn thiếu may mắn đã cắn nhầm vào bầu ngực độn silicon, sau đó đã chết vì ngộ độc silicon.

Mới đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đang lan truyền đoạn clip bị rắn cắn của cô người mẫu Orit Fox. Được biết, video được quay hồi tháng 3/2011, nhưng gây sốt khi mới được đăng tải lên Youtube gần đây.

Orit Fox, người mẫu có bộ ngực ngoại cỡ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ tạo dáng để quay phim ở thành phố Tel Aviv, Israel với một con rắn. Cô quấn nó quanh đùi, lên cổ, thậm chí lè lưỡi liếm nó, mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ cho đến khi con rắn trở nên giận dữ. Nó cắn sâu vào ngực trái của Fox. Fox hét lên trong đau đớn. Một trợ lý vội kéo con rắn ra nhưng răng nó vẫn ngập sâu vào ngực cô người mẫu. Vài giây sau, họ gỡ được con rắn, Fox được đưa đi tiêm ngừa uốn ván, còn con rắn chết vì ngộ độc silicon.

Ngay sau khi video được tung lên youtube vào ngày 1/10/2016, một người đã nói đùa rằng : ” có lẽ con rẵn đã phát hiện ra Fox sở hữu một bộ ngực không giống bình thường, điều đó làm con rắn trở nên thất vọng nặng nề, nó đã quyết định phản đối Fox. Nhưng thật không may mắn, thứ mà nó cắn phải không hề dễ ăn một chút nào”. Một ý bình luận khác cũng không kém phần dí dỏm ” có lẽ đây là một món quà nho nhỏ nhưng đầy ý nghĩa giành cho Fox”.

Thông tin thêm về Orit Fox, cô sinh ngày 1/10/1979 tại Caesarea, Israel. Cô là một nữ diễn viên, nổi tiếng với Lemon Popsicle 9: The Party Goes On (2001), Kicking Out Shoshana (2014) and Shnaim (2006). Trong một cuộc phỏng vấn với DailyMail Fox cho rằng : ” Đàn ông thích những cô gái sở hữu thân hình giống Barbie. Nó giống như một giấc mơ, một tưởng tượng. Tôi nghĩ tôi đẹp hơn khi sở hữu một bộ ngực lớn cho dù phải mất bốn lần phẫu thuật ngực. Tôi biết điều đó là điên rồ, nhưng nó rất quan trọng bởi vì tôi muốn trẻ mãi, tôi không nghiện dao kéo, tôi chỉ muốn được trẻ hoá”.

Tin từ Israel.

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook