Hướng dẫn cách tiến hoá Pokemon Eevee thành Pokemon mong muốn bằng cách đổi tên Pokemon.

Trong phiên bản hiện tại của Pokemon Go ( G1 ) chúng ta có 3 Pokemon được tiến hoá từ Eevee là Vaporeon (hệ nước), Jolteon ( hệ set) và Flareon ( hệ lửa ).

Các bước thực hiện như sau:

  1. Chọn Pokemon Eevee cần tiến hoá.
  2. Đổi tên Pokemon thành một trong 3 tên dưới đây.
  3. Chọn Evolution, kết thúc. Vậy là bạn đã có được Pokemon như mong muốn.

Đổi tên là Sparky để tiến hóa thành Jolteon (hệ sét)

Đổi tên là Rainer để tiến hòa thành Vapereon (hệ nước)

Đổi tên là Pyro để tiến hòa thành Flareon (hệ lửa)

Chú ý: Mặc định evolution khi chưa đổi tên là Flareon (hệ lửa) nhé các bạn.

tinybone
Eevee tiến hoá đa dạng.

Tại phiên bản G6, Eevee có thể tiến hoá tới nhiều hình thức hơn. Cụ thể là Espeon ( hệ tâm linh ), Glaceon ( hệ băng ), Umbreon ( hệ bóng tối ), Leafeon ( hệ cỏ ) và Sylveon ( hệ tiên ). Tuy chưa phải là tất cả các hệ, nhưng điều này cho thấy khả năng biến đổi, tiến hoá khôn lường của Eevee. Chúng tôi hy vọng trong version sắp tới, Eevee có thể thêm cho mình một khả năng thích nghi nữa là hệ ghost ( :v ).

Một vài điều về Pokemon Eevee:

Eevee là pokemon có di truyền không ổn định mà đột nhiên bị biến đổi do môi trường mà nó sống. Bức xạ từ mỗi loại đá khác nhau khiến Pokemon phát triển theo một hướng khác nhau của Pokemon này. Khả năng tự biến đổi để thích nghi với môi trường, điều kiện sống cũng khiến Eevee trở nên mạnh mẽ hơn khi giao chiến với các Pokemon cùng hệ khác.
Eevee có chiều cao khá khiêm tốn chỉ 30cm và cân nặng 6kg, sự nhỏ bé này giúp nó trong việc lẩn trốn những Pokemon hoang dã nguy hiểm.

Cập nhật phiên bản Pokemon Go mã code 0.37.1 mới đây  Nếu bạn có ý định tìm kiếm một chú thú cưng đi bên mình trong suốt chuyến hành trình tìm kiếm Pokemon thì Eevee quả là một sựa lựa chọn ưng ý. Dáng vẻ nhỏ bé cùng khuân mặt dễ thương của Eevee sẽ là niềm động lực tuyệt vời cho chuyến hành trình thêm phần thú vị và ngọt ngào.

Hãy chọn cho mình một thú cưng ưng ý và cùng chia sẻ tới mọi người bạn nhé!

tin từ Pokemon Go.

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook