Incense là gì ?

Incense (tạm dịch là mùi hương) là một trong những thiết bị trợ giúp người chơi Pokemon Go. Incense tạo ra mùi hương xung quanh người dùng, và quyến rũ những con Pokemon gần đó chạy tới. Việc này giúp người chơi đỡ đi một phần mệt nhọc để tìm kiếm những con Pokemon đang ẩn lấp ở gần đó.
Nhiều bạn thắc mắc rằng liệu họ có thể có mùi hương khác quyến rũ hơn không? hay mùi hương kéo dài cả ngày ?
Thưa rằng, Pokemon Go chỉ có duy nhất một loại Incense, đồng nghĩa với việc chúng ta chỉ có duy nhất 1 mùi hương hoặc không mùi gì cả. Và mùi hương này chỉ duy trì được trong khoảng 30 phút thôi nhé. Nếu bạn có ý tưởng sẽ ngủ chung với 1 đám Pokemon thì cố gắng mua thêm và mở liên tục bạn nhé.

maxresdefault

 

Làm sao để có được Incense

Người chơi sẽ nhận được Incense một cách miễn phí ngay sau khi đạt cấp độ cần thiết. Dưới đây là bảng tổng hợp những cấp độ được lãnh Incense miễn phí.

  • Level 5: 1x Incense
  • Level 7: 1x Incense
  • Level 10: 1x Incense
  • Level 15: 1x Incense
  • Level 20: 2x Incense
  • Level 25: 1x Incense
  • Level 30: 3x Incense
  • Level 35*: 1x Incense
  • Level 40*: 4x Incense (Max Level)

Ngoài ra các bạn cũng có thể dễ dàng mua Incense tại SHOP.

2016-09-15_1202

Sau khi đã có Incense  rồi chúng ta cũng nên cân nhắc về việc sử dụng như thế nào cho hợp lý.

Điều đầu tiên là Pokemon GO được thiết kế cho người chơi để đi bộ, chứ không phải là ngồi một chỗ để chơi. Nên việc bạn ngồi một chỗ để chơi và mở Incense  lên là điều hoàn toàn không hiệu quả. TinyBone đã thử và kết quả là trong 30 phút oan nghiệt đó chúng tôi chỉ bắt được duy nhất 6 con Pokemon có các chỉ số về CP, IV, kỹ năng rất thấp.

Điều thứ hai là ” hãy đi theo nhóm “.
Đây là lời khuyên từ chúng tôi. Vì Incense hoàn toàn giống nhau, nên chỉ cần một thành viên trong nhóm mở Incense là được, các thành viên khác đi chung cũng được hưởng lợi từ việc thu hút Pokemon đó. Do vậy việc đi theo nhóm là giải pháp rất tiết kiệm về chi phí cũng như việc củng cố các mối quan hệ đời thực như Niantic / Reddit mong muốn.

 

Điều thứ ba: Sự thúc đẩy giành cho người sử dụng.
Người chơi sử dụng Incense trong khi đi bắt sẽ nhận được một sự thúc đẩy bằng một lần xuất hiện Pokemon mỗi năm phút trong khi Incense được mở. Incense  chỉ kéo dài trong nửa giờ, nên số lương pokemon tối đa có thể tìm thấy trong khi đứng yên là sáu.
Mặt khác, nếu người chơi đi bộ trong khi Incense đang hoạt động sẽ được khen thưởng với một Pokemon mỗi phút dành cho người đi bộ, hoặc cho mỗi 200 mét đi. Điều này có nghĩa là giảng viên đi bộ có thể tìm thấy lên đến 30 Pokemon với một hương duy nhất, và việc ấp trứng của họ sẽ nở nhanh hơn, mạnh hơn.

Cách yêu thích của bạn để sử dụng Incense là gì? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn dưới đây.

 

Please follow and like us:

Comments

comments

One thought on “Pokemon GO: Làm sao để sử dụng Incense hợp lý”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook