Pokemon Go phiên bản mới mang mã code 0.37.1 có dung lượng 45,93 MB đã ra mắt, các bạn có thể đăng nhập vào Google Play để tải về. ( click để tới google play )

Lần cập nhật này của Niantic được nhận định là không lớn, tính năng nổi bật của lần cập nhật này chủ yếu xoay quanh chủ đề thú cưng. Theo đó người chơi sẽ được chọn một trong những pokemon bất kỳ hiện có để cùng chung bước. Có lẽ điều này sẽ khiến người chơi trở nên phấn khích hơn khi nhìn thấy khuôn mặt đáng yêu của pokemon bên cạnh mình như một thứ cưng thực thụ. Đó cũng là động lực để người chơi can đảm hơn, thích thú hơn với việc đi bộ ngay cả khi không có bạn đồng hành. Trong thời gian đi dạo, Pokemon thú cưng sẽ quẩn quanh bên bạn như một người bạn vô hình, và người chơi có thể đạt được những viên kẹo ngọt ngào dành tặng cho thú cưng sau khi đạt được quãng đường theo yêu cầu.

screenshot_2016-09-17-12-25-11
Đã chung bước được 1,9 km
tiny bone
Khuân mặt thú cưng ngay cạnh avatar
screenshot_2016-09-17-12-26-37
Ngân cùng Rainer
tiny bone
Ngân cùng Dragonnair
tiny bone
Ngân cùng Jigglypuff

Trong loạt ảnh chia sẻ trên, TinyBoneNgan xinh xắn bên những chú pokemon dễ thương của mình. Đây được ví như một động lực để chúng ta bước trên những con đường dài, và sẽ không còn cô đơn trong những cuộc tìm kiếm mệt nhọc như vậy nữa.

Sau đây là hướng dẫn chọn thú cưng, ban đường:

  1. Đăng nhập vào trò chơi Pokemon Go trên điện thoại.
  2. Click lên biểu tượng avatar của người chơi, màn hình thông tin người dùng sẽ hiển thi lên.
  3. Tại menu góc dưới phải, chọn BUDDY, màn hình này sẽ hiển thị Pokemon thú cưng của bạn nếu có (trường hợp chưa có Pokemon thú cưng thì sẽ tự chuyển đến màn hình chọn thú cưng ở mục 5).
  4. Tại menu góc dưới phải, chọn thay đổi Pokemon thú cưng. Phần mềm sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc huỷ bỏ những gì đã thực hiện với Pokemon thú cưng hiện tại để chọn một thú cưng khác.
  5. Khi màn hình danh sách các Pokemon của bạn hiển thị lên, bạn có thể chọn một trong những Pokemon đó để trở thành thú cưng, xác nhận vậy là đã hoàn thành việc chọn thú cưng.

Những lưu ý:
Nếu bạn thay đổi thú cưng thì những gì đã cùng thực hiện với thú cưng trước đó sẽ bị huỷ hoàn toàn, bạn sẽ không còn thấy quãng đường đã đi bộ cùng nhau nữa. Hãy cân nhắc về điều đó cho lợi ích sau cùng, tuy nhiên, hãy coi đó như là một sở thích để chọn những Pokemon xinh xắn của bạn.

Từ Niantic, Pokemon Go

Please follow and like us:

Comments

comments

One thought on “Pokemon Go cập nhật tính năng thú cưng”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook