Phó trưởng công an huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ lái ô tô gây tai nạn chết một cháu bé 11 tuổi và làm bị thương cô ruột của cháu bé.
hien truong tai nan
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc làm một cháu bé tử vong tại chỗ

Trao đổi với phóng viên ngày 16/9/2016, ông Trần Quang Hùng, chủ tịch uỷ ban nhân dân xã Thạch Đồng huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ cho biết vụ tai nạn được xác minh, nghi phạm ban đầu là do ông Thành hiện là phó trưởng công an huyện Thanh Thuỷ gây ra vào khoảng 1 giờ chiều ngày 13/9/2016 trên địa bàn xã.
Vụ tai nạn khiến một cháu bé tử vong tại chỗ và một người khác được xác định là cô của cháu bị thương nặng, hiện người cô đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Việt Đức. Các nhân chứng cho biết, trong khi các nạn nhân đang ngồi bóc ngô ở trước cửa nhà mình thì bị một chiếc xe ô tô chạy với tốc độ cao lao thẳng vào. Ngay sau khi gây tai nạn, tài xế đã không dừng xe để cấp cứu kịp thời cho các nạn nhân mà lại tăng ga bỏ trốn.

Liên quan đến vụ việc người điều khiển xe ô tô gây tai nạn rồi bỏ trốn, một số nguồn tin cho biết người lái xe tên là Thành, hiện ông đang công tác tại công an huyện Thanh Thuỷ với chức danh Phó trưởng Công an huyện Thanh Thuỷ tỉnh Phú Thọ. Ông Thanh được chuyển về đây công tác được khoảng 3-4 tháng nay.
Tin từ một lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ xác nhận, người gây tai nạn trên chính là ông Thành ( Phó trưởng công an huyện Thanh Thuỷ). Vị này cũng cho biết, vụ việc đang trong quá trình điều tra mở rộng nên chưa thể có kết luận gửi báo trí.

Hiện phía ông Thành cũng chưa có động thái nào về việc thăm hỏi cũng như bồi thường các nạn nhân.

Chúng tôi sẽ cố gắng bám sát vụ việc, hãy đăng ký nhận tin để có được những thông tin mới nhất.

tin từ Phú Thọ.

Please follow and like us:

Comments

comments

One thought on “Phú Thọ, Phó trưởng công an gây tai nạn chết người”

  1. of je voor Israel bent of niet zij hebben jouw steun niet nodig.Zij hebben de wapens, het geld en America en Europa achter zich. Zij hebben jouw medelijden niet nodig. Trouwens heeft een onderdrukker medelijden nodig?De burgers die er niets mee te maken hebben die hebben mijn symphatie maar Nethanyahu en zijn bende die mo;e0&#823n;…&#8230g.. vul zelf maar verder in.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook