Thấu hiểu điều đó, Palladium đã cho ra mắt BST mới cho dòng giày Palladium Pampa Sport Cuff WPN – được mệnh danh là chiến binh thời tiết – với khả năng chống nước hoàn hảo ngay cả trong những ngày mưa giông bão giật, sấm chớp đì đùng.

On trend “Chiến binh mưa” với Palladium WaterProof - Ảnh 1.

Khả năng chống nước của Palladium Pampa Sport Cuff WPN có được nhờ lớp chống thấm phủ trên mọi ngóc ngách của giày, từ lớp chất liệu da phía ngoài cho đến cả những đường chỉ bên trong.

Chống thấm ở mặt trên thôi đã đủ chưa? Tất nhiên là chưa rồi. Nước thấm vào giày không chỉ từ mưa rơi trên trời mà còn cả từ những vũng nước đọng lại trên mặt đường. Chính vì vây, Palladium Pampa Sport Cuff WPN còn được tích hợp thêm khả năng chống nước từ phía dưới với lớp bọt biển EVA siêu nhẹ chạy khắp lót đế giày – mang lại “lớp khiên” bảo vệ bàn chân người mang khỏi các điều kiện ẩm ướt, chống bào mòn mà không hề gia tăng thêm tí trọng lượng nào.

On trend “Chiến binh mưa” với Palladium WaterProof - Ảnh 2.

Một điểm cộng khác cực ưu ái cho các hiker của phiên bản lần này là sự xuất hiện của sợi đan nylon thoáng mát, giúp đôi chân vẫn có thể “thở” và khô ráo ngay cả khi phượt đường dài.

Chi tiết “ăn tiền” cuối cùng là phần cổ giày được gia công thẩm mỹ với lớp đệm lót xung quanh cực êm giúp bảo vệ cổ chân và hỗ trợ di chuyển thoải mái nhất có thể.

On trend “Chiến binh mưa” với Palladium WaterProof - Ảnh 3.

“Chiến Binh Mưa” Palladium Pampa Sport Cuff WPN dự kiến sẽ lên kệ trên toàn hệ thống cửa hàng Palladium Việt Nam vào ngày 01/12/2017 tới đây, với các phối màu: Black, Bungee Cord, Chevron Red và Dark Denim.

On trend “Chiến binh mưa” với Palladium WaterProof - Ảnh 4.
On trend “Chiến binh mưa” với Palladium WaterProof - Ảnh 5.
On trend “Chiến binh mưa” với Palladium WaterProof - Ảnh 6.
On trend “Chiến binh mưa” với Palladium WaterProof - Ảnh 7.

Theo Kênh 14

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook