Không phải bỗng dưng, người ta liệt Hani vào danh sách nữ thần nhan sắc thế hệ mới của làng giải trí Hàn Quốc. Da trắng, dáng chuẩn đã đành, cô còn may mắn sở hữu gương mặt đẹp hết chỗ chê, đẹp tới độ cô có nhuộm tóc màu gì thì Hani cũng thành mỹ nhân vạn người mê, kể cả đó có là màu tóc tím khó nhằn. Vâng, chính xác là tím pastel ngả trắng thưa các bạn.

Nhuộm tóc như nhân vật anime mà sao Hani (EXID) vẫn đẹp đến phát hờn - Ảnh 1.

Đẹp hết phần người khác, rốt cục thì Hani còn muốn chúng tôi phải “gato” đến bao giờ nữa?

Thuở mới debut, Hani đã từng gây ấn tượng với mái tóc xanh ngắt như màu lá cây lúc còn tươi tốt, thứ màu mà hiếm ai có thể hợp nổi. Chính từ giây phút ấy, người ta đã ngầm hiểu với nhau: cô này đúng là xinh thật, đến tóc xanh lá còn hợp với cô thì còn màu gì cô không chinh phục được nữa. Giá mà Hani cứ nhuộm tóc xanh mãi thì ngắm cũng thích nhỉ.

Nhuộm tóc như nhân vật anime mà sao Hani (EXID) vẫn đẹp đến phát hờn - Ảnh 2.
Nhuộm tóc như nhân vật anime mà sao Hani (EXID) vẫn đẹp đến phát hờn - Ảnh 3.

Nhưng ở trong showbiz mà bạn vẫn giữ quan niệm “bất biến giữa dòng đời vạn biến” thì đúng là không ổn. Phàm là nghệ sĩ, thì bạn phải liên tục thay đổi hình ảnh, người ta hiểu thế và Hani cũng vậy. Dần dần sau này, màu tóc xanh bỗng biến mất, Hani bắt đầu thử sức với tóc nâu, tóc vàng, tóc đen, tóc khói bạch kim… Nhưng tất cả vẫn phải chào thua với màu tóc tím pastel mà thiên thần 4D vừa mới nhuộm.

Nhuộm tóc như nhân vật anime mà sao Hani (EXID) vẫn đẹp đến phát hờn - Ảnh 4.
Nhuộm tóc như nhân vật anime mà sao Hani (EXID) vẫn đẹp đến phát hờn - Ảnh 5.

Nói sao nhỉ, tím pastel không phải là tông màu xấu nhưng nó cực kỳ kén mặt. Nếu không sở hữu nhan sắc xuất thần và làn da trắng sứ hoàn hảo, chắc chắn bạn sẽ fail toàn tập với tông màu tóc na ná màu tóc của nhân vật anime này. Chưa kể, bạn còn phải chú ý trong việc makeup, chẳng may trang điểm nhạt chút thôi, bạn sẽ bị người ta dè bỉu là bệnh nhân mới trốn viện.

May mắn thay, Hani lại là ngoại lệ. Ai nhuộm tóc tím xấu thì không biết chứ Hani nhuộm thì chỉ có thể là hoàn hảo.

Nhuộm tóc như nhân vật anime mà sao Hani (EXID) vẫn đẹp đến phát hờn - Ảnh 6.

Theo Kênh 14

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook