Thứ ba, 28/11/2017 10:14 GMT+7

Duy Khánh
  |  

Người mẫu đã có buổi làm việc cùng nhà thiết kế Thủy Nguyễn để thử đồ cho lễ ra mắt dự án điện ảnh mới.

Ngay sau khi từ Mỹ trở về Việt Nam, Ngọc Quyên đã đến cửa hàng thời trang của Thủy Nguyễn để thử trang phục chuẩn bị cho buổi ra mắt phim điện ảnh Mẹ chồng.

Ngay sau khi từ Mỹ trở về Việt Nam, Ngọc Quyên đã đến cửa hàng thời trang của Thủy Nguyễn thử trang phục, chuẩn bị cho buổi ra mắt phim điện ảnh ‘Mẹ chồng’.

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn đích thân chọn trang phục và chăm chút một cách kỹ lưỡng cho Ngọc Quyên với mong muốn cô có được hình ảnh hoàn hảo nhất khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn đích thân chọn trang phục và chăm chút một cách kỹ lưỡng cho Ngọc Quyên với mong muốn cô có được hình ảnh hoàn hảo nhất khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Hơn 3 năm, sau khi theo chồng bỏ cuộc chơi và định cư tại Mỹ, đây là lần đầu tiên Ngọc Quyên trở lại màn ảnh Việt với vai trò là một diễn viên.

Hơn 3 năm, sau khi ‘theo chồng bỏ cuộc chơi’ và định cư tại Mỹ, đây là lần đầu tiên Ngọc Quyên trở lại màn ảnh Việt với vai trò là một diễn viên.

Tham gia Mẹ Chồng, Ngọc Quyên vào vai mợ Bảy Loan - là con dâu thứ trong nhà Hội đồng Lịnh. Nếu như trước đây, Ngọc Quyên được biết đến là một người khá sôi nổi và có phần bồng bột thì sự trở lại này lại cho thấy một Ngọc Quyên trưởng thành hơn, đằm thắm hơn và đặc biệt biết suy nghĩ, biết sống cho gia đình hơn.

Tham gia ‘Mẹ chồng’, Ngọc Quyên vào vai mợ Bảy Loan – là con dâu thứ trong nhà Hội đồng Lịnh. Nếu như trước đây, Ngọc Quyên được biết đến là một người khá sôi nổi và có phần bồng bột thì sự trở lại này lại cho thấy một Ngọc Quyên trưởng thành, đằm thắm hơn và đặc biệt biết sống cho gia đình.

Lần trở về này, Ngọc Quyên sẽ ở lại Việt Nam 20 ngày để tham gia các hoạt động quảng bá cùng ekip Mẹ Chồng. Trước đó, Ngọc Quyên cũng đã rất háo hức vì cô rất nhớ nghề sau 3 năm xa rời nghệ thuật.

Về nước lần này, Ngọc Quyên sẽ ở lại Việt Nam 20 ngày để tham gia các hoạt động quảng bá cùng đoàn làm phim. Bên cạnh đó, cựu người mẫu sẽ góp mặt trong một số hoạt động chụp ảnh thời trang và chuẩn bị các công tác hoàn thiện việc thành lập công ty mới.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình tại Mỹ, Ngọc Quyên cho biết sau 3 năm sang Mỹ cô đã hoàn toàn thích nghi với cuộc sống tại xứ sở cờ hoa. So với lúc mới sang Mỹ thì cuộc sống của Ngọc Quyên đã ổn định hơn rất nhiều. Bên cạnh việc phụ giúp chồng trong việc kinh doanh thì Ngọc Quyên cũng mới mở cho mình riêng một spa làm đẹp.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình tại Mỹ, Ngọc Quyên cho biết, sau 3 năm sang Mỹ cô đã hoàn toàn thích nghi với cuộc sống tại xứ sở cờ hoa. So với lúc mới sang Mỹ thì cuộc sống của Ngọc Quyên đã ổn định hơn rất nhiều. Bên cạnh việc phụ giúp chồng trong việc kinh doanh, cô cũng mới mở một spa làm đẹp.

Một ngày của cô bắt đầu bằng việc dậy sớm, làm bữa sáng và chăm sóc con trai nhỏ của mình. Sau đó cô ra tiệm chăm chút công việc kinh doanh đến chiều lại tiếp tục trở về với thiên chức làm vợ. làm mẹ. Tuy cuộc sống bận rộn và nhưng Ngọc Quyên cho biết cô chưa bao giờ hối hận khi từ bỏ hào quang để sang Mỹ, cuộc sống gia đình và con trai là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời Ngọc Quyên.

Một ngày của cô bắt đầu bằng việc dậy sớm, làm bữa sáng và chăm sóc con trai nhỏ của mình. Sau đó cô ra tiệm chăm chút công việc kinh doanh đến chiều lại tiếp tục trở về với thiên chức làm vợ, làm mẹ. Tuy cuộc sống bận rộn và nhưng Ngọc Quyên cho biết, mình chưa bao giờ hối hận khi từ bỏ hào quang để sang Mỹ, cuộc sống gia đình và con trai là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời của cô.

Ngọc Quyên không ngại thổ lộ, cô góp mặt trong phim Mẹ chồng bằng một vai diễn nhỏ nhưng hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Ngọc Quyên không ngại thổ lộ, cô góp mặt trong phim ‘Mẹ chồng’ bằng một vai diễn nhỏ nhưng hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Ngoài Ngọc Quyên, bộ phim còn có sự góp mặt của các người đẹp nổi tiếng như Thanh Hằng, Lan Khuê, Midu.

Ngoài Ngọc Quyên, bộ phim còn có sự góp mặt của các người đẹp nổi tiếng như Thanh Hằng, Lan Khuê, Diễm My, Midu. Phim dự kiến sẽ chính thức ra rạp vào ngày 1/12.


Theo Ngoisao.net

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook