Hoạ Mi tóc nâu Mỹ Tâm đã có màn ngẫu hứng cùng chàng ca sĩ khiếm thị trên phố đông Hà Nội khiến nhiều sao hạng A khác phải nể phục. Hành động đẹp của Mỹ Tâm đang được cư dân mạng ca ngợi hết lời.

Đêm 24/12, hàng loạt những clip ghi lại khoảnh khắc ca sĩ Mỹ Tâm hào hứng biểu diễn cùng một chàng trai khiếm thị với ca khúc “Sầu tím thiệp hồng” ngay trên một sân khấu ven đường của cộng đồng mạng chi sẻ.

my-tam-hat-live-tren-pho-1
Xem video trên youtube!

Theo tìm hiểu được biết, tiết mục ngẫu hứng nàydiễn ra sau khi Mỹ Tâm đã hát xong 2 chương trình tại Hà Nội, đang trên đường từ điểm diễn về chỗ ăn tối và cô đã “nằng nặc” đòi tài xế quay đầu xe khi nhìn thấy 1 sân khấu sáng đèn nhưng không có khán giả.

Khi biết sân khấu thô sơ được dựng lên để tổ chức đêm nhạc gây quỹ ủng hộ người khuyết tật, nhiễm độc màu da cam, Mỹ Tâm không đơn thuần ủng hộ bằng vật chấtmà còn quyết định lên hát chung với giọng ca bị khiếm thị đang có mặt tại đó.

 

my-tam-hat-live-tren-pho-2
Sân khấu nhỏ bên đường của chàng ca sĩ khiếm thính

Để không khiến cho chàng trai bị ngại ngùng khi song ca, cô nàng Hoạ Mi tóc nâu chỉ giới thiệu mình tên Tâm, đến từ Đà Nẵng, đang sinh sống tại TP.HCM. Ngoài ra cô còn khen giọng hát của chàng trai rất hay và tự nhận bản thân mình không chuyên hát dòng nhạc bolero nhưng vẫn có thể hát theo.

Với sự xuất hiện đặc biệt của Mỹ Tâm, chương trình đã thu hút được sự đông đảo của khán giả đi đường. Trước khi ra về, nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ mọi người hãy chung tay để ủng hộ, giúp đỡ chương trình.

my-tam-hat-live-tren-pho-3
Với sự xuất hiện của Mỹ Tâm khán giả đã đông hơn hẳn

Sau khi loạt hình ảnh, clip được đăng tải rộng rãi trên các diễn đàn, mạng xã hội, hành động đẹp của “họa mi tóc nâu” được công chúng đánh giá cao và khen ngợi hết lời.

Từ ngày mới bắt đầu đi hát cho đến nay, Mỹ Tâm luôn là một ca sĩ có nhiều hoạt động hướng tới xã hội, cộng đồng. Không chỉ tích cực tham gia các chương trình ủng hộ những mảnh đời đặc biệt, hàng năm, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện của mình cũng đứng ra vận động, hỗ trợ và tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa.

my-tam-hat-live-tren-pho-4
Phút nhắn nhủ của Mỹ Tâm bên chàng ca sĩ khiếm thị
Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook