Đối với một tín đồ thời trang street style, được vinh danh trên mảng “best street style” (phong cách đường phố đẹp nhất” của tạp chí Vogue luôn là niềm hân hoan khó tả. Ấy thế mà ngay từ ngày đầu tiên tại Seoul Fashion Week, Phí Phương Anh – Quán quân The Face Việt mùa đầu tiên đã lọt vào “mắt xanh” của cả Vogue Mỹ và Pháp, những phiên bản Vogue danh giá và có sức ảnh hưởng cao nhất.

Ngày đầu tiên tại Seoul Fashion Week vừa kết thúc, Phí Phương Anh cùng Em Hoa đã lên ngay Vogue! - Ảnh 1.

Bộ cánh màu trắng với những đóa hoa điểm xuyến mà NTK Công Trí dành cho Phí Phương Anh đã hiện diện trên cả Vogue Mỹ…

Ngày đầu tiên tại Seoul Fashion Week vừa kết thúc, Phí Phương Anh cùng Em Hoa đã lên ngay Vogue! - Ảnh 2.

… và Vogue Pháp. Nếu không phải là một tay fashionista thượng thặng và danh tiếng, hiếm khi một nhân vật được cả hai tạp chí Vogue ưu ái đến vậy.

Tất nhiên, góp phần không nhỏ vào hình ảnh hoàn hảo của Phí Phương Anh chính là stylist Hoàng Ku. Anh là người đã đồng hành cùng cô gần 1 năm đổ lại đây, và Seoul Fashion Week mùa này là lần thứ hai mà bộ đôi cùng nhau “công phá” kinh đô thời trang châu Á.

Ngày đầu tiên tại Seoul Fashion Week vừa kết thúc, Phí Phương Anh cùng Em Hoa đã lên ngay Vogue! - Ảnh 3.

Stylist Hoàng Ku là người đã tạo dựng nên phong cách hoàn hảo chi Phí Phương Anh.

Tất nhiên không thể không kể đến NTK Công Trí và BST “Em Hoa” vốn từng được Vogue khen ngợi là một trong những tâm điểm của Tokyo Fashion Week mùa trước. Người anh cả của làng mốt Việt đã kiến tạo nên các thiết kế oversize đơn sắc mang khuynh hướng tối giản , mang lại cảm xúc thăng hoa mỗi khi người mặc quay lưng lại, trưng trổ trọn vẹn những đoá hoa khổng lồ đính kết trên phần thân sau, được chế tác hoàn toàn thủ công bằng kĩ thuật thêu tay.

Ngày đầu tiên tại Seoul Fashion Week vừa kết thúc, Phí Phương Anh cùng Em Hoa đã lên ngay Vogue! - Ảnh 4.

“Em Hoa” của NTK Công Trí đã tạo nên thành công vang dội mang tính toàn cầu, với minh chứng là được siêu sao Rihanna chọn mặc.

Và điều bất ngờ cuối cùng là, Phí Phương Anh hoàn toàn tự trang điểm và làm tóc cho bản thân tại Seoul Fashion Week lần này, không có sự hỗ trợ của bất cứ chuyên gia nào. Stylist Hoàng Ku tiết lộ rằng Quán quân The Face Việt đã nỗ lực luyện tập kỹ năng làm đẹp trong suốt 2 tháng trời nhằm chuẩn bị cho Seoul Fashion Week, và dường như kết quả thành công còn hơn cả mong đợi.

Theo Kênh 14

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook