Các bạn đang xem bài viết trong mục: Hot24h

Miranda Kerr kết hôn với tỉ phú công nghệ kém 7 tuổi

Trên trang cá nhân, Miranda viết: “Chúng tôi háo hức vì sắp đón thêm một thành viên mới trong gia đình”. Tin vui này đến với vợ chồng Miranda và Evan đúng 6 tháng sau khi hai người làm lễ cưới. Siêu mẫu nổi tiếng người Úc và ông chủ của Snapchat đính hôn vào tháng 7/2016 và làm đám cưới vào tháng 5 vừa rồi.


Siêu mẫu Miranda Kerr đang mang thai đứa con thứ hai.

Siêu mẫu Miranda Kerr đang mang thai đứa con thứ hai.

Cặp đôi tổ chức một hôn lễ khá bí mật và khép kín với sự góp mặt của 45 người, phần lớn là người thân và những bạn bè thực sự thân thiết, tại nhà riêng của Evan Spiegel tại Los Angeles, Mỹ.

Siêu mẫu 34 tuổi từng có một đời chồng và một cậu con trai riêng, hiện 6 tuổi. Bé Flynn là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên giữa cô và nam diễn viên Orlando Bloom. Hiện, Flynn đang sống cùng mẹ và cha dượng.

Đại diện của gia đình Miranda và Evan cho biết, cả nhà đang rất hạnh phúc và hào hứng với việc siêu mẫu người Úc mang thai.

Đầu năm nay, trước khi tổ chức đám cưới, siêu mẫu 34 tuổi từng thổ lộ rằng, cô và người chồng thứ hai sẽ giữ gìn tới sau đám cưới mới mang thai. “Tôi không có kế hoạch “ăn cơm trước kẻng”. Chúng tôi sẽ đợi điều đó tới sau hôn lễ. Người bạn đời của tôi là một người truyền thống. Chúng tôi sẽ cùng nhau chờ đợi”, siêu mẫu xinh đẹp nói.


Siêu mẫu 34 tuổi và chồng trẻ thông báo chuyện lên sắp chức bố mẹ sau 6 tháng làm đám cưới.

Siêu mẫu 34 tuổi và chồng trẻ thông báo chuyện lên sắp chức bố mẹ sau 6 tháng làm đám cưới.

Cựu thiên thần của Victoria’s Secret từng nói rằng, ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên với Evan, cô đã tin đây là người đặc biệt và sẽ gắn bó với cô tới cuối đời. “Chúng tôi là những người bạn tốt của nhau suốt một thời gian trước khi chính thức hò hẹn. Anh ấy là một người tốt, rất thông minh, hào hiệp và có một không hai. Tôi trân trọng anh ấy. Và anh ấy cũng rất thông minh. Chúng tôi bắt đầu là bạn rồi sau đó, yêu nhau lúc nào không hay”, siêu mẫu 34 tuổi kể lại.

Sau 6 tháng tìm hiểu, Miranda mới giới thiệu Evan với cậu con trai Flynn của cô và cậu bé này nhanh chóng có cảm tình với cha dượng hiện tại. Thời gian này, Miranda chủ yếu nghỉ ngơi và quản lý công việc kinh doanh nhãn hiệu mỹ phẩm organic của cô. Trong giai đoạn đầu mang thai, siêu mẫu 34 tuổi vẫn tập yoga để giữ dáng.

“Tôi từng tập yoga suốt giai đoạn mang thai và ăn uống những thực phẩm lành mạnh. Trong lần mang thai thứ hai này, tôi vẫn sẽ làm như vậy. Tôi cũng tập luyện. Tôi tập squat, đứng lên ngồi xuống và một số động tác nhẹ nhàng khác”, người đẹp chia sẻ bí quyết giữ dáng trong quá trình mang thai.


Miranda Kerr chia sẻ cô sẽ tiếp tục tập luyện và ăn uống khoa học để giữ dáng trong thai kỳ.

Miranda Kerr chia sẻ cô sẽ tiếp tục tập luyện và ăn uống khoa học để giữ dáng trong thai kỳ.

Mi Vân
Theo DM

Nguồn Tại Đây

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook