Các bạn đang xem bài viết trong mục: Hot24h

Tháng 4/2017, Mel B đệ đơn ly dị Stephen Belafonte lên tòa án với mong muốn chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm giữa hai người và đòi giành toàn quyền nuôi con gái. Mel B đã đưa ra những bằng chứng về việc chồng cũ hành hạ, đánh đập, lạm dụng cô và ngoại tình với vú em của gia đình. Stephen cung “đáp trả” bằng cách tố vợ cũ là người chuộng vật chất, nghiện ngập…


Mel B và Stephen Belafonte khi còn hạnh phúc.

Mel B và Stephen Belafonte khi còn hạnh phúc.

Vụ ly dị của Mel B và Stephen Belafonte kéo dài gần một năm. Tới tháng 11 vừa rồi, hai người thống nhất chia tay cùng một số thỏa thuận khác về tài chính và con gái. Theo đó, Stephen đồng ý hủy toàn bộ những video clip “nóng” của hai vợ chồng và chấp nhận một khoản tài chính trợ cấp từ vợ cũ trong vòng 3 năm. Mel B và Stephen cùng giám hộ cô con gái 6 tuổi, Madison. Với sự dàn xếp của tòa án, Mel B và Stephen đã không còn nhìn nhau với đôi mắt thù hằn và giận dữ.

Tuy nhiên, ngày 8/12 vừa rồi, Stephen lại lên tiếng chỉ trích cựu thành viên của Spice Girls vi phạm những thỏa thuận giữa hai người và yêu cầu tòa dàn xếp. Stephen cho rằng, Mel B đã chậm trễ trong việc gửi tiền trợ cấp cho anh vào tháng 11 vừa rồi. Luật sư của Mel B giải thích rằng, nữ ca sĩ nổi tiếng đang bận giải quyết một số công việc nên chậm trễ và cô sẽ gửi cùng với khoản trợ cấp vào tháng 12 này.


Mel B và Stephen đã thống nhất ly dị vào tháng 11/2017 sau gần một năm tranh cãi, tố nhau trước tòa.

Mel B và Stephen đã thống nhất ly dị vào tháng 11/2017 sau gần một năm tranh cãi, tố nhau trước tòa.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất điện ảnh cũng lên án vợ cũ cấm đoán anh được gần gũi với các con. Luật sư của Mel B cho hay, Stephen không thông báo với Mel B trước khi tới gặp các con nên cô không thể sắp xếp cho chồng cũ đoàn tụ với các con. Mel B cho rằng, những cáo buộc của Stephen rất vô nghĩa và phí thời gian của cô.

Mel B cũng không đồng tình với việc Stephen để con gái ngủ trên giường cùng bố ruột trong một lần đón con vào dịp cuối tuần. Những tranh cãi giữa Mel B và Stephen chưa bao giờ chấm dứt dù họ đã thống nhất chia tay trong hòa bình trước tòa. Mel B vẫn rất bức xúc trước việc Stephen phủ nhận chuyện anh làm cho vú em của gia đình có thai và dùng tiền của cô để yêu cầu nữ vú em người Đức này đi phá thai. Cả Stephen và cô gái từng làm việc cho gia đình Mel B đều phủ nhận thông tin này.

Theo thỏa thuận tháng trước, Mel B đã đồng ý rút lại những cáo buộc về chuyện Stephen hành hạ, đánh đập và bạo hành cô trong thời gian hai người còn chung sống. Đây là một phần trong thỏa thuận ly dị giữa Mel B và Stephen. Vì hành động rút lại cáo buộc bạo hành, Stephen được quyền tới gần con gái Madison và đồng quyền giám hộ cô con gái chung của hai người.

Mi Vân
Theo DM

Nguồn Tại Đây

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook