Một ý tưởng tỏ tình cực kỳ táo bạo với 999 hộp bao cao su, tưởng như một trò đùa nhưng nó đã mang lại cho người chứng kiến và cả cô gái một màn tỏ tính ấn tượng khó quên.

tri-tim-bao-cao-su
Trái tim được xếp bằng 999 hộp bao cao su.

Trên các trang mạng xã hội Trung Quốc đang sôi sục với màn tỏ tình ấn tượng bằng 999 hộp bao cao su của một thiếu gia con nhà giàu thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Được biết, Chàng trai này đã tự tay mua 999 hộp bao cao su và xếp thành hình trái tim khổng lồ, cũng tự tay chuẩn bị bó hoa hồng và micro để nói lời yêu thương tới bạn gái trước sự chứng kiến của một đám đông.

Khi chàng trai dẫn bạn gái đến nơi tỏ tình, cô gái vô cùng kinh ngạc, ngại ngùng và xấu hổ, cô gái trẻ hét lên: “Anh bị bệnh à?” Tưởng rằng màn tỏ tình nhạy cảm sẽ kết thúc với màn thất bại ngay trước mắt, nhưng khi chàng trai cất tiếng nói: ” Kỳ thực ngay từ khi nhìn thấy em lần đầu tiên, tôi đã thích em, trước kia tôi không ủng hộ em khi em kinh doanh sản phẩm dành cho người lớn. Hiện tại, tôi muốn dùng phương thức này để nói cho em biết, tôi ủng hộ em, dù em có làm gì, chỉ cần em thích và vui vẻ, tôi đều ủng hộ. Trước mặt nhiều người chứng kiến như thế này, tôi muốn nói cho em biết, cuộc đời người đàn ông chỉ có trên dưới 6000 lần giải phóng chiến binh duy trì nòi giống, tôi hi vọng mỗi lần của tôi đều thuộc về em “. 

Dứt lời, tất cả những người chứng kiến màn tỏ tình có 1-0-2 vỗ tay không ngớt, họ cùng nhau hô to: “Đáp ứng anh ấy đi”, “Đồng ý anh ấy đi”. 

Cảm động trước lời tỏ tình vừa chân thành vừa hài hước của chàng trai, cô gái đã nghẹn lòng chỉ biết rơi lệ và gật đầu đồng ý.

Sau khi nhận được cái gật đầu của người trong mộng, chàng trai hét to: “Mọi người hãy thoải mái lấy bao cao su”. Được sự cho phép của chính chủ, những người xung quanh nhào vào tranh cướp. Chỉ 30 giây sau, không còn một hộp bao cao su nào trên đất, toàn bộ đã bị lấy sạch. Thậm chí có nữ sinh cướp liền bảy tám hộp bao cao su không chút ngại ngùng.

man-to-tinh-an-tuongto-tinh-bao-cao-suto-tinh-an-tuong-2

thieu-gia
Sau màn tỏ tình, cặp đôi rời đi bằng siêu xe của chàng trai.

Thế giới đó đây.

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook