Nguyễn Minh Hùng (tự Tèo, 38 tuổi, quê Đức Huệ, Long An), chủ mưu nhóm buôn lậu 9.000 bao thuốc lá đánh chết ông Nguyễn Kim Danh (cán bộ Đội 1, Chi cục quản lý thị trường) đã ra đầu thú.

Ngày 20/9/2016, từ phòng cảnh sát hình sự tỉnh Long An, chúng tôi đã nhận được tin Nguyễn Minh Hùng (tự Tèo, 38 tuổi, quê Đức Huệ, Long An), chủ nhóm buôn lậu đánh chết ông Nguyễn Kim Danh (cán bộ Đội 1, Chi cục quản lý thị trường) vào ngày  15/9/2016 đã ra đầu thú.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó vào ngày 15/9/2016, Nguyễn Minh Hùng trên đường vận chuyển 9.000 bao thuốc lá lậu đã bị nhóm cán bộ quản lý thị trường phục kích bắt. Khi phát hiện nhóm quản lý thị trường, Hùng để lại số hàng và thoát thân. Sau đó, Hùng huy động 20 anh em cùng làm nghề buôn lậu đuổi theo nhằm cướp lại số thuốc lá bị bắt giữ. Trong lúc giao chiến đã không may làm một quản lý thị trường chị chết. Xem chi tiết vụ việc diễ ra trong ngày 15/9/2016….
Ngày 19/9/2016, nhóm tham gia chặn cướp số hàng lậu đã ra đầu thú, còn Hùng lẩn trốn. Công an tỉnh Long An cũng cho biết, đã xác minh được các đối tượng tham gia và hung thủ trực tiếp đánh chết ông Nguyễn Kim Danh là Lê Thành Nhân. Xem chi tiết nhóm người tham gia cướp hàng đầu thú … 

tinybone long an
Chính quyền thăm hỏi gia đình ông Danh.

Tính tới hôm nay, nhóm người tham gia cướp số hàng lậu đã bị bắt tổng cộng 12 người. Trong đó chủ mưu là Nguyễn Minh Hùng ( đầu thú hôm 20/9/2016 ), kẻ trực tiếp đánh chết ông Danh là Nhân ( đầu thú hôm 19/9/2016)  cùng 10 người tham gia khác cũng đã đầu thú.
Cùng ngày, ông Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Công Thương đã đến thăm, chia buồn và trao cho gia đình ông Danh 50 triệu đồng. Bộ Công Thương cũng đề nghị hỗ trợ học phí cho hai con của ông Danh (đang học lớp 5 và lớp 7) đến hết lớp 12.

Chi cục Quản lý thị trường Long An cũng đã đề xuất chế độ liệt sĩ cho ông Nguyễn Kim Danh.

Tin từ Long An.

Please follow and like us:

Comments

comments

One thought on “Long An, Kẻ buôn lậu đánh chết quản lý thị trường ra đầu thú.”

  1. 22:31 Vad fan har det med sakfrågan att göra? Och vad i helvete gör du på H om du inte sjunger och deltar i ramsor?Är inte medlem i någon suuerotprgrppp men ibland bli man mörkrädd när nötter som dig uttalar sig.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook