Công an tỉnh Long An đã bắt được hung thủ đánh chết cán bộ quản lý thị trường cùng 11 người khác liên quan đến vụ việc.

Như chúng tôi đã đưa tin vào ngày 15/9/2016, trong khi áp tải lô thuốc lá lậu về trụ sở, ông Nguyễn Kim Danh đã bị nhóm hung thủ tấn công vào đầu gây tử vong và cướp lại số thuốc lá lậu. Nhóm hung thủ được nhận định là khoảng 20 người chạy trên 10 chiếc vỏ lãi đã gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với ông Nguyễn Kim Danh.

Hôm nay ngày 19/9/2016, thượng tá Nguyễn Minh Sáng, trưởng phòng tham mưu công an tỉnh Long An cho biết đã xác minh được 12 người liên quan đến việc đánh chết ông Nguyễn Kim Danh vào ngày 15/9 vừa rồi. Ngưởi chủ mưu cũng chính là chủ lô hàng bị bắt được xác minh là Nguyễn Minh Hùng ( 38 tuổi ), được cho là đang bỏ trốn. Người trực tiếp đánh chết ông Nguyễn Kim Danh là Lê Thành Nhân ( tên gọi khác là Bi, 34 tuổi, quê Đức Huệ, Long an ), hiện tại cơ quan đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam đối với Lê Thành Nhân để điều tra về hành vi giết người.

Cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Long An Trần Văn Cần đã trao bằng khen cùng tiền thưởng 20 triệu đồng cho ban chuyên án và biểu dương ban chuyên án đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nhanh chóng.

tinybone, vận chuyển thuốc lá lậu
Chiếc vỏ lãi đang vận chuyển thuốc lá lậu

Để biết thêm chi tiết về vụ việc, các bạn có thể đọc bài Long An, Cán bộ quản lý thị trường bị đánh chết.

Vụ việc còn chưa kết thúc, do chủ mưu hiện tại đang bị bỏ trốn nên việc điều tra có thể gặp khó khăn và kéo dài.Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những thông tin mới nhất tới bạn đọc.
Lời nhắn nhủ tới anh Nguyễn Minh Hùng, mong anh hãy suy sét thấu đáo, lưới trời lồng lộng nhưng có ai thoát được bao giờ. Anh có thể lẩn trốn 1 năm, 2 năm nhưng cả đời, rồi con cái anh nữa, chúng cũng cần tới pháp luật bảo vệ.

Tin từ Long An.

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook