Các bạn đang xem bài viết trong mục: Hot24h

Tối ngày 3/11, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê gây ấn tượng mạnh với khán giả khi trình diễn điêu luyện trên sân khấu trong đêm diễn cuối cùng của Vietnam International Fashion Week. Với thiết kế ren màu đen gợi cảm, nhìn Lan Khuê cực kỳ quyến rũ. Trước đó, Lan Khuê đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi ngồi ghế giám khảo đêm chung kết Hoa hậu Đại dươg 2017.

Tối ngày 3/11, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê gây ấn tượng mạnh với khán giả khi trình diễn điêu luyện trên sân khấu trong đêm diễn cuối cùng của Vietnam International Fashion Week. Với thiết kế ren màu đen gợi cảm, nhìn Lan Khuê cực kỳ quyến rũ. Trước đó, Lan Khuê đã rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi ngồi ghế giám khảo đêm chung kết Hoa hậu Đại dươg 2017.


Khi 2 MC Đức Bảo và Phương Mai giới thiệu qua dàn giám khảo tham gia chấm thi, tới phần giới thiệu của Lan Khuê, cô đứng lên vẫy chào khán giả. Ngay sau ngồi xuống, Lan Khuê bất ngờ bị lọt thỏm xuống sàn sân khấu trước sự hoảng hốt của khán giả.

Khi 2 MC Đức Bảo và Phương Mai giới thiệu qua dàn giám khảo tham gia chấm thi, tới phần giới thiệu của Lan Khuê, cô đứng lên vẫy chào khán giả. Ngay sau ngồi xuống, Lan Khuê bất ngờ bị “lọt thỏm” xuống sàn sân khấu trước sự hoảng hốt của khán giả.

Ngay sau khi sự cố hài hước của Lan Khuê khiến cư dân mạng dậy sóng, cô cũng đã có chia sẻ khá hài hước trên trang cá nhân: Vâng, mỗi lần xuất hiện tôi đều để lại dấu ấn và tạo bão theo một nét riêng. Nét riêng ấy có phần dí dỏm và gần gũi với cộng đồng trước 95tr người dân Việt Nam trên sóng truyền hình trực tiếp. Người đẹp còn chúc mọi người cười thật sảng khoái đêm nay.

Ngay sau khi sự cố hài hước của Lan Khuê khiến cư dân mạng dậy sóng, cô cũng đã có chia sẻ khá hài hước trên trang cá nhân: “Vâng, mỗi lần xuất hiện tôi đều để lại dấu ấn và tạo bão theo một nét riêng. Nét riêng ấy có phần dí dỏm và gần gũi với cộng đồng trước 95tr người dân Việt Nam trên sóng truyền hình trực tiếp”. Người đẹp còn chúc mọi người “cười thật sảng khoái đêm nay”.

Trình diễn trong BST về chủ đề biến đổi khí hậu- đêm cuối cùng của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, Lan Khuê được báo giới quan tâm nhiều. Cô xuất hiện ở phần Rừng đêm và Bầu trời đêm lấp lánh...

Trình diễn trong BST về chủ đề biến đổi khí hậu- đêm cuối cùng của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, Lan Khuê được báo giới quan tâm nhiều. Cô xuất hiện ở phần “Rừng đêm” và “Bầu trời đêm lấp lánh”…

Lan Khuê chia sẻ, những thiết kế kiểu dáng bay bổng, cắt xẻ táo bạo và cực kỳ tung tẩy, đặc biệt nằm ở màu sắc xanh mát đại diện cho đại dương, cây cỏ và bầu trời phóng khoáng trong phần “Bầu trời đêm lấp lánh” đã khiến người xem như trút được gánh nặng khi nghĩ về một tương lai xám xịt của trái đất...

Lan Khuê chia sẻ, những thiết kế kiểu dáng bay bổng, cắt xẻ táo bạo và cực kỳ tung tẩy, đặc biệt nằm ở màu sắc xanh mát đại diện cho đại dương, cây cỏ và bầu trời phóng khoáng trong phần “Bầu trời đêm lấp lánh” đã khiến người xem như trút được gánh nặng khi nghĩ về một tương lai xám xịt của trái đất…

Trước đó phần trình diễn đầu tiên của chủ đề biến đổi khí hậu được đặt tên là “Núi băng” với màn catwalk mở màn vô cùng ấn tượng của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Trước đó phần trình diễn đầu tiên của chủ đề biến đổi khí hậu được đặt tên là “Núi băng” với màn catwalk mở màn vô cùng ấn tượng của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Với vóc dáng chuẩn, kỹ thuật, thần thái của một siêu mẫu; từng động tác trình diễn của Võ Hoàng Yên đều ấn tượng, chuyên nghiệp.

Với vóc dáng chuẩn, kỹ thuật, thần thái của một siêu mẫu; từng động tác trình diễn của Võ Hoàng Yên đều ấn tượng, chuyên nghiệp.

Thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu/ Đông nhộn nhịp khách mời với những tên tuổi lớn. Dàn sao hạng A có mặt tối qua có Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh, siêu mẫu Lan Khuê, doanh nhân – diễn viên Lý Nhã Kỳ, Á hậu Tú Anh, siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Thúy Hạnh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến... Trong ảnh là Tân Hoa hậu Đại dương Ngân Anh tạo dáng trước ống kính.

Thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu/ Đông nhộn nhịp khách mời với những tên tuổi lớn. Dàn sao hạng A có mặt tối qua có Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh, siêu mẫu Lan Khuê, doanh nhân – diễn viên Lý Nhã Kỳ, Á hậu Tú Anh, siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Thúy Hạnh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến… Trong ảnh là Tân Hoa hậu Đại dương Ngân Anh tạo dáng trước ống kính.

Khách mời danh dự của chương trình, diễn viên Lý Nhã Kỳ chia sẻ: Bản thân tôi thường xuyên dùng đồ của các nhà thiết kế trong nước, và cũng lựa chọn mang nhiều thiết kế Việt đến với các chương trình thế giới. Những trang phục tôi mang ra thế giới được nhiều bạn bè khen ngợi, hoàn toàn không thua kém về kiểu dáng thời thượng, xu hướng hiện đại so với trends quốc tế. Thời trang Việt Nam đang thực sự khởi sắc, và những chương trình như tuần lễ thời trang Việt Nam thế này nên được ủng hộ, phát triển và duy trì lâu dài”.

Khách mời danh dự của chương trình, diễn viên Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Bản thân tôi thường xuyên dùng đồ của các nhà thiết kế trong nước, và cũng lựa chọn mang nhiều thiết kế Việt đến với các chương trình thế giới. Những trang phục tôi mang ra thế giới được nhiều bạn bè khen ngợi, hoàn toàn không thua kém về kiểu dáng thời thượng, xu hướng hiện đại so với trends quốc tế. Thời trang Việt Nam đang thực sự khởi sắc, và những chương trình như tuần lễ thời trang Việt Nam thế này nên được ủng hộ, phát triển và duy trì lâu dài”.

Siêu mẫu Hà Anh cũng tham dự sự kiện tối 3/11 tại Hà Nội.

Siêu mẫu Hà Anh cũng tham dự sự kiện tối 3/11 tại Hà Nội.

Một số hình ảnh các người mẫu trình diễn trong đêm cuối Vietnam International Fashion Week với chủ đề “Câu chuyện trái đất”.

Một số hình ảnh các người mẫu trình diễn trong đêm cuối Vietnam International Fashion Week với chủ đề “Câu chuyện trái đất”.

Hà Thanh

Ảnh: Dương Đỗ

Nguồn Tại Đây

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook