Game of Thrones Season 7 sẽ được phát hành vào năm nay, nhưng khác với mọi năm, người xem sẽ phải chờ đợi lâu hơn.

Chương trình HBO này được phát sóng trên Sky Altantic của Anh và dự tính công chiếu vào tháng 4 của mùa hè 2017. Nhưng thực tế, lịch công chiếu đã được di dời tới tận 16/07/2017.

Vậy tại sao Game of Thrones Phần 7 bị delay?

Khách quan mà nói, chương trình bị đẩy lùi về sau vì sự thay đổi bắt buộc của lịch trình quay phim. Về cơ bản, mặc dù series phim vẫn được phát hành vào mùa hè, nhưng trong mùa 7 này, bối cảnh phim cần sự lãnh lẽo kinh khủng nhất.

“Bây giờ mùa đông đã thực sự đến với Game of Thrones, nhà sản xuất điều hành David Benioff và D. B. Weiss cảm thấy rằng cốt truyện của mùa giải tới sẽ được mô tả tốt hơn khi lịch chiếu diễn ra muộn hơn bình thường với sự thay đổi của thời tiết.” Chủ tịch HBO Casey Bloys cho biết.

Điều gì sẽ xảy ra trong Game of Thrones mùa 7?

HBO gần đây đã tiết lộ tên tập và thông tin chi tiết về các tập đầu tiên, cho chúng tôi một số thông tin cụ thể về sườn chương trình của mùa 7 sắp tới.

Trò chơi vương quyền phần 7 tập 1: “Dragonstone” (July 16)
Jon (Kit Harington) organizes the defence of the North. Cersei (Lena Headey) tries to even the odds. Daenerys (Emilia Clarke) comes home.
Written for television by David Benioff & D. B. Weiss; directed by Jeremy Podeswa.

Trò chơi vương quyền phần 7 tập 2: “Stormborn” (July 23)
Daenerys (Emilia Clarke) receives an unexpected visitor. Jon (Kit Harington) faces a revolt. Tyrion (Peter Dinklage) plans the conquest of Westeros.
Written for television by Bryan Cogman; directed by Mark Mylod.

Trò chơi vương quyền phần 7 tập 3: “The Queen’s Justice” (July 30)
Daenerys (Emilia Clarke) holds court. Cersei (Lena Headey) returns a gift. Jaime (Nikolaj Coster-Waldau) learns from his mistakes.
Written for television by David Benioff & D. B. Weiss; directed by Mark Mylod.

Có bao nhiêu tập trong mùa 7 Trò Chơi Vương Quyền?

Mùa 7 Trò Chơi Vương Quyền sẽ có 7 tập thay vì 10 tập như mọi khi. Và mùa 8 sẽ có 6 tập.

Tuy nhiên ít tập hơn không có nghĩa là ít hành động và nội dung hơn. “Họ đã dành thời gian quay 10 tập phim để làm 7 tập cho năm nay và 6 tập cho năm tiếp theo.” Ngôi sao điện ảnh Ian Glen nói với Radiotimes.com.

“Còn khoảng hơn 15 tiếng phim sẽ kết thúc bộ Trò chơi vương quyền, nhưng có thể sẽ có thay đổi, chúng ta không biết được” anh nói thêm “Quy mô và kích thước của nội dung phim cũng như thế giới trong đó đang được tạo thêm để trở nên phi thường hơn và họ cảm thấy cần thời gian để quay 7 tập thay vì quay thành 10 tập.”

Ý kiến trên đã được ủng hộ bởi Nikolaj Coster-Waldau, người đóng James Lannister; anh nói rằng cốt truyện của mùa 7 sẽ chuyển động nhanh hơn nhiều: “Tất cả mọi thứ xảy ra nhanh hơn tôi nghĩ… rất nhiều thứ mà thông thường phải mất cả mùa giải để hoàn thành trong một tập.”

Thời gian mỗi tập Game of Thrones phần 7 kéo dài bao lâu?

Thời gian mỗi tập vẫn chưa được xác định, nhưng nếu Ian Glen nói ở trên là đúng rằng chỉ còn 15 tiếng cho 13 tập phim của 2 mùa 2017 và 2018, thì mỗi tập phải dài hơn thời gian tiêu biểu 50 phút.

Nếu lấy 15 tiếng chia cho 13 tập, thì mỗi tập phải kéo dài hơn 69 phút.

Trên thực tế, tập cuối của mùa này được thiết lập dài nhất trong lịch sử các tập phim Trò Chơi Vương Quyền với thời gian chạy được báo cáo là 81 phút.

Vũ trụ đang mở rộng, thậm trí có những tin đồn đoán rằng Game of Thrones phần 8 sẽ được làm thành 6 tập phim với thời gian dài giống những phim lẻ.

Tinybone Team

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook