pokemon_go_logo

 

IVs là chỉ số tiềm năng của Pokemon, nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình đạt ngưỡng CPMAX, nếu chỉ số này nhỏ, đồng nghĩa với việc Pokemon bạn sở hữu, khi lớn lên theo lvl thì sức mạnh gia tăng cũng không cao.

 

 

Hiện Pokemon GO chưa hề có chức năng này, mặc dù toàn bộ Pokemon của họ đều tuân thủ theo chỉ số này. Bạn hãy thử xem, bạn có 2 con Pokemon giống nhau bất kì, có cùng CP hiện thời, nhưng khi Power Up thì số điểm + lại khác nhau. Đó chính là do sự khác nhau của IVs giữa 2 con pokemon đó.

 

Vậy làm sao để sở hữu chức năng vô cùng quan trọng này?

 

Chúng tôi sẽ thường xuyên Update những bản tin công nghệ mới nhất, hữu ích nhất đến người chơi Pokemon Go, nhằm cải thiện sự trải nghiệm của mọi người. Hiện trên internet đang trôi nổi những bản IVcheckers không rõ nguồn gốc, chúng tôi khuyên các bạn hãy cẩn trọng bởi đó có thể là những chiêu trò của Hacker nhằm chiếm đoạt thông tin của bạn.

 

Dưới đây là Clip Youtube Review về chức năng IVs Checker đang được chúng tôi thử nghiệm.

Chức năng này hoạt động như một module của hệ điều hành android, hoàn toàn được chủ nhân của nó hợp thức hóa và đồng bộ với Pokemon Go. Cài xong, chúng ta không hề phải làm gì cả, chỉ cần mở lên chơi như bình thường, còn mọi thông số thì đều hiện hữu chính xác ngay trong phần “tên Pokemon”.

Theo đó thứ tự thông tin sẽ như sau:  Ivs/Attack/Defence/Stamina

Hãy theo sát chúng tôi để được xem Clip hướng dẫn cách cài đặt trong thời gian ngắn nhất!

 

Chúc mọi người một ngày tốt lành

 

Please follow and like us:

Comments

comments

One thought on “[Pokemon GO] IVs chỉ số tiềm năng của Pokemon”

  1. Exactly. Reading a book should be something anyone can do. It sho3dln&#u9;t require a device, which means we ought to have both print and ebook available. Publishers need to rethink their positions in the form of partnerships with authors, flexibility is what makes some industries survive and some die a slow death. Books will endure, regardless.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook