Ghi nhận phản hồi từ người dùng iphone 7, 7 Plus, chúng tôi đã tập hợp được một số lỗi như gây tiếng ồn lạ khi chạy ứng dụng lớn, bị mất sóng sau khi tắt chế độ máy bay, âm thanh bị rè và méo mó trong khi đàm thoại.

Trình làng từ đầu tháng 16/9/2016, tới nay là 26/9/2016, Iphone 7, 7 Plus đã nhận được không ít những lời phàn nàn từ người dùng. Trước đó, thiết bị gặp lỗi mất sóng khi tắt chế độ máy bay và phát ra tiếng những tiếng động lạ như tiếng rít từ bên trong khi máy hoạt động với công suất cao. Riêng sự cố mất sóng, Apple cho biết sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, còn những trường hợp khác việc đổi máy cho những cá nhân gặp phát hiện lỗi chưa thể tiến hành ngay.

iphone7-am-thanh-re
Ảnh mẫu iphone 7 và 7 Plus.

Theo tờ Apple Insider, trên trang hỗ trợ của Apple cũng như trên nhiều diễn đàn khác, rất nhiều người dùng chia sẻ rằng khi thực hiện cuộc gọi bằng iPhone mới, đặc biệt là iPhone 7 Plus, họ nhận thấy âm thanh phát ra từ loa bị méo mó, lúc to lúc nhỏ, thậm chí có cảm giác âm thanh phát ra từ mặt sau thiết bị. Hiện tượng này không xảy ra khi mở loa ngoài.
Hiện tại Apple chưa có bình luận hay trả lời về vấn đề này. Trên trang hỗ trợ, người dùng tự chia sẻ với nhau một số cách hạn chế tình trạng trên, như giảm âm lượng đến mức thấp nhất có thể nghe được, hoặc thực hiện cuộc gọi với tai nghe.

Hiện chưa rõ sự cố liên quan đến phần mềm hay phần cứng. Theo Phonearena, nếu là phần mềm, Apple sẽ tung ra bản cập nhật sớm. Nhưng nếu do phần cứng, khách hàng phải đến trung tâm bảo hành của hãng để sửa chữa hoặc đổi mới.

Hiện tại các dòng thuộc iphone 7 chưa được bán công khai tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên trên thị trường, hàng xách tay cho mặt hàng này khá đa dạng. Đọc thêm về iphone 7, 7plus rớt giá.

Tin từ Apple – Iphone 7.

Please follow and like us:

Comments

comments

One thought on “Iphone 7: Nhiều lỗi bất thường xuất hiện.”

  1. “Wow, what a cr2.#potc&k8a21;That view shocks you? It’s actually the traditional European view. It appears you are not too connected to European values.“Oy vey.” I have to say, I’m starting to wonder about you in a new way, kid.Are you a homosexual by any chance?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook