Một phụ nữ đến hỏi thuê chiếc thuyền thiên nga – loại thuyền chuyên dùng để khách dạo chơi ngắm cảnh trên hồ. Nhiều giờ sau, mọi người thấy chiếc thuyền trôi dạt vào bờ cùng một lá thư tuyệt mệnh, không thấy bóng dáng người phụ nữ.

tu-tu-hai-duong
Chiếc Thuyền dịch vụ được chị Ngọc thuê.

Tin từ cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương tối nay (9/10/2016) cho biết, cho đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy chị Nguyễn Thị Ngọc (SN1978, ở TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương), người thuê thuyền bơi ra hồ chơi, nhưng sau đó không thấy trở về bờ.

Trước đó vào tối ngày 8/10/2016, chị Ngọc đã tới khu vực chuyên cho thuê thuyền thiên nga tại hồ Bạch Đằng hỏi thuê một chiếc để dạo chơi trên hồ. Đến khoảng 23h cùng ngày, nhân viên của nhà hàng kinh doanh dịch vụ cho thuê thuyền phát hiện chiếc thuyền chị Ngọc thuê đang trôi dạt vào bờ hồ thuộc phía đường Thanh Niên, nhưng không thấy chị Ngọc đâu. Đồng thời, trên thuyền lúc này có 1 chiếc túi xách trong đó có bức thư tuyệt mệnh được xác định là do chị Ngọc để lại.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Hải Dương cùng gia đình chị Ngọc đã tổ chức tìm kiếm toàn bộ khu vực hồ. Theo người nhà nạn nhân, chị Ngọc có dấu hiệu bị trầm cảm và từng là giáo viên nhưng đã nghỉ dạy vài năm nay.

Hiện chưa thấy thi thể chị Ngọc, cơ quan chức năng phối hợp cùng điểm dịch vụ đang điều tra làm rõ sực việc.

Gieo mình quên thân, cách suy nghĩ thật ích kỷ, cuộc sống chỉ có một mà thôi. Nuôi con lớn, cha mẹ tốn biết bao công sức, nay đến ngày đền đáp công ơn cha mẹ thì lại để những đấng sinh thành thêm đau buồn trong cái tuổi già hiu quạnh. Chúng tôi chỉ mong bạn đọc có một cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống, hãy sống không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình, bạn bè, xã hội. Chuyên gia có rất nhiều lời khuyên cho một cuộc sống lạc quan, còn chúng tôi chỉ có một lời khuyên đó là hãy tạo niềm vui nhiều hơn trong cuộc sống và mỉm cười nhiều hơn nhé.

Tin liên quan:

Tin từ Hải Dương.

Please follow and like us:

Comments

comments

One thought on “Hải Dương, thuê thuyền thiên nga đi tự tử.”

  1. awww thank you sis, children are a true blessing ma0l;Alhah&#823sa.thank you for the duah …lol thats funny how your name is Aliyah and also crochet lol and yes i have looked into a lot of videos on here thank you i hope we can keep in touch

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook