Kết thúc phần 6, Cersei ngồi trên ngai sắt, trở thành Nữ hoàng của Andals và The First Men, cai quản Seven Kingdoms.Trong khi đó, Deanerys Tagaryen đang vượt biên hẹp, còn Jon Snow đã chế ngự được phương Bắc. Điều này sẽ khiến Cersei không thể dễ dàng ngồi yên vị trai Ngai sắt của mình. Nhưng có một vài tin đồn về việc chiều hướng thay đổi trong Trò chơi vương quyền Phần 7 có khả năng sẽ có lợi cho Cerser. Nerdist News – Một trang chuyên săn tin spoiler vẫn đang kiểm chứng tin đồn này.

 

hbos-game-of-thrones-season-6-episode-10-the-winds-of-winter-cersei-lannister-sits-on-the-iron-throne-670x499

Cersei trên ngôi sắt

 

Chúng tôi cảnh báo bạn đang dấn vào một lượng Spoiler rất lớn, hãy cân nhắc trước khi đọc tiếp!

Hội những người hâm mộ GoT có tên Watcher on the Wall báo cáo rằng, trong mùa tiếp theo, Cersei có thể sẽ lập một liên minh mới với Euron Greyjon, kẻ đang lãnh đạo quần đảo sắt sau khi chiếm đoạt quyền thừa kế của Yara Greyjon. Vai trò của Euron sẽ khá quan trong, trong season 7, hắn được mô tả là một nhân vật với kinh nghiệm đầy mình, bôn ba khắp nơi trên thế giới. Euron Greyjon có thể trở thành chìa khóa để đánh bại bất kì đối thủ nào, sẽ càng nguy hiểm hơn khi hợp nhất với Cersei.

 

screen-shot-2016-05-24-at-25300-pmpng

Euron đáng nhẽ nên nhìn ngầu và gian trá hơn nữa, hi vọng sẽ đổi nhân vật trong Phần 7

Trên trang Nerdist News và Master of Whisper, Jessica Chobot vừa có bài đăng sốt dẻo về Lý do tại sao liên minh Euron và Cersei có thể đánh bại những nhân vật đang được công chúng yêu thích nhất. Chương trình hiện giờ chưa được công bố, nhưng nghe nói Euron sẽ sở hữu Dragonbinder Horn, một dạng item điều khiển được rồng, chính điều này sẽ khiến cục diện trận chiến thay đổi sâu sắc. Trong trường hợp tồi tệ nhất, Euron có thể dùng mánh khóe để tạo lên cả một trận đại hồng thủy, nhấn chìm ngọn lửa từ Valyria. Xét trên phương diện nội dung, thì luôn có một truyền thống kịch bản rằng Đạo diễn Geoge R.R.Martin luôn muốn nhân vật của ông ta phải vượt qua địa ngục để vươn lên. Chúng ta hoàn thấy một sự tương đồng không hề nhỏ với những tin đồn này.

army-xlarge_transszcfqn3unbpwftcnoag4isc2ltgndyqx6nsne2_vmpg

Deanerys Tagaryen căng buồm về Westeros.

 

Bạn có nghĩ rằng liên minh Cersei & Euron có thể mang đến phần 7 sự khốc liệt như thế không?

Hãy cùng comment, subscribe để nhận những bài viết Spoiler sốt dẻo tiếp theo nhé!

Please follow and like us:

Comments

comments

2 thoughts on “[Game Of Thrones Season 7] [Spoiler | Tin rò rỉ] Tin đồn về Cersei và sự khốc liệt của Phần 7 Game of Thrones”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook