Tuy đã rời xa ánh đèn showbiz từ lâu nhưng Huyền Baby vẫn thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng, một phần vì nhan sắc quyến rũ và một phần vì cuộc sống giàu sang, xa hoa của mình. Nàng hot mom này đặc biệt yêu thích đồ hiệu và hiện đang sở hữu cả gia tài đồ hiệu khổng lồ điểm danh đầy đủ nhưng thương hiệu hàng đầu thế giới như Hermes, Chanel, Christian Dior, Valentino, v.v… Cô rất thường xuyên chia sẻ hình ảnh mình diện đồ hiệu lên Instagram và những bức hình này luôn nhận được cả nghìn lượt thích từ cư dân mạng.

Diện đồ Chanel khác với thiết kế gốc trên runway, Huyền Baby bị nghi diện đồ fake và đây là thực hư sự việc - Ảnh 1.

Như thường lệ, mới đây Huyền Baby đã đăng tải hình ảnh mình diện một set đồ Chanel lên Instagram. Set đồ bao gồm một bộ đồ bơi một mảnh màu trắng đi kèm với áo choàng họa tiết.

Diện đồ Chanel khác với thiết kế gốc trên runway, Huyền Baby bị nghi diện đồ fake và đây là thực hư sự việc - Ảnh 2.

Được biết, đây là thiết kế nằm trong BST Cruise 2018 lấy cảm hứng từ văn hóa Hy Lạp từng được nhà mốt Pháp giới thiệu trên sàn runway vào tháng 5/2017.

Tuy nhiên, bức hình trên đã đẩy Huyền Baby vào một vụ lùm xùm không đáng có. Cụ thể, một cư dân mạng đã thắc mắc rằng: “Sao khác mẫu của Chanel thế chị? Phải hàng real (hàng thật) không chị?” vì thiết kế mà cô diện không giống hẳn thiết kế gốc trên sàn runway. Qua so sánh, dễ thấy bộ đồ bơi mà Huyền Baby diện có thêm chi tiết như chân váy ở bên dưới trong khi thiết kế gốc mà Chanel giới thiệu không có. Theo ý kiến của cư dân mạng này, các hãng lớn như Chanel không bao giờ chỉnh sửa mẫu thiết kế của mình khác với phiên bản runway, ngụ ý tố Huyền Baby diện đồ fake.

Diện đồ Chanel khác với thiết kế gốc trên runway, Huyền Baby bị nghi diện đồ fake và đây là thực hư sự việc - Ảnh 3.

Set đồ bơi mà Huyền Baby diện có thêm chi tiết chân váy khá khác với phiên bản gốc trên sàn runway…

Diện đồ Chanel khác với thiết kế gốc trên runway, Huyền Baby bị nghi diện đồ fake và đây là thực hư sự việc - Ảnh 4.

… vì vậy mà cô đã bị một cư dân mạng nghi ngờ mặc đồ fake.

Đáp lại vị khách trên, Huyền Baby chỉ giải thích ngắn gọn “Mình chẳng bao giờ mặc đồ fake bạn ạ” và sau đó đăng tải thêm hình chụp tag giấy đi kèm sản phẩm Chanel mà mình đã mua. Tuy nhiên, bấy nhiêu có lẽ vẫn chưa đủ để thuyết phục cư dân mạng này. Vậy vì lý do gì mà thiết kế Chanel mà Huyền Baby diện lại khác với thiết kế gốc, liệu có chuyện nàng hot mom đại gia này dùng hàng fake hay không?

Diện đồ Chanel khác với thiết kế gốc trên runway, Huyền Baby bị nghi diện đồ fake và đây là thực hư sự việc - Ảnh 5.

Huyền Baby đăng tải hình ảnh tag giấy đi kèm với sản phẩm Chanel mình mua thay cho lời giải thích.

Chúng tôi đã liên lạc với Huyền Baby để tìm hiểu thêm thông tin về vụ lùm xùm này. Cô cho biết mình rất buồn vì vướng phải chuyện không đáng có chỉ vì một bộ đồ bơi. Bà mẹ 2 con cũng thẳng thắn tiết lộ rằng khi chụp hình, cô đã diện thêm một chiếc chân váy nhỏ màu trắng bên ngoài bộ đồ bơi cho đỡ hở và đó chính là lý do khiến set đồ cô diện trở nên khác với thiết kế gốc của Chanel.

Diện đồ Chanel khác với thiết kế gốc trên runway, Huyền Baby bị nghi diện đồ fake và đây là thực hư sự việc - Ảnh 6.

Huyền Baby cho biết trong những bức hình trên Instagram, cô đã diện thêm một chiếc chân váy bên dưới. Đây là set đồ sau khi đã bỏ món phụ kiện bất đắc dĩ kia và dễ thấy nó giống hoàn toàn với thiết kế gốc của Chanel.

Huyền Baby cho biết cô đã mua set đồ này tại store Chanel trong chuyến du lịch Hàn Quốc cùng gia đình mới đây. Cô không có thói quen giữ lại bill sau khi mua đồ và cũng không nhớ chính xác giá của set đồ này, chỉ có thể ước chừng nó rơi vào khoảng 70 triệu VNĐ. Đối với một tín đồ hàng hiệu thường xuyên mua sắm như Huyền Baby thì việc không giữ bill và không nhớ giá từng món đồ mình mua cũng không phải điều quá khó hiểu.

Theo Huyền Baby, nếu mặc đồ fake, người ta sẽ cố diện thế nào cho giống bản gốc nhất có thể để không bị phát giác. Về phía mình, vì luôn dùng hàng hiệu chân chính nên cô cho rằng việc mặc giống bản gốc hay không cũng không quan trọng, bản thân người dùng có thể thoải mái biến tấu theo ý thích miễn là thấy phù hợp.

Diện đồ Chanel khác với thiết kế gốc trên runway, Huyền Baby bị nghi diện đồ fake và đây là thực hư sự việc - Ảnh 7.

“Huyền trước giờ luôn dùng đồ authentic, dù là những phụ kiện nhỏ nhất mình cũng không bao giờ trà trộn hàng fake. Huyền mua một bộ đồ vì sự tinh tế, đường nét sắc sảo chứ không hề chạy đua theo ai hay bất chấp phải xài đồ fake”.

Trên cương vị một người chơi đồ hiệu sành sỏi, Huyền Baby chia sẻ: “Thực ra thông thường các celeb nước ngoài cũng sửa đồ sao cho phù hợp với hoàn cảnh và hợp với người Á Đông vì nhiều khi họ không muốn mặc hở hang. Có những BST mà phiên bản runway khác với phiên bản bày bán trong store, thậm chí trong store còn có những thiết kế mà trên runway không có. Mẫu trên runway nhiều khi muốn sở hữu phải đặt hàng vài tháng mới có. Điều này thuộc về sự trải nghiệm. Nên nếu mọi người chỉ xem ảnh hay video trên mạng mà thấy sự khác biệt thì cũng chưa thể kết luận đó là một bộ đồ fake. Huyền trước giờ luôn dùng đồ authentic, dù là những phụ kiện nhỏ nhất mình cũng không bao giờ trà trộn hàng fake. Huyền mua một bộ đồ vì sự tinh tế, đường nét sắc sảo chứ không hề chạy đua theo ai hay bất chấp phải xài đồ fake”.

Theo Kênh 14

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook