Negan VS. Nick Grimmes trong một trận chiến tàn bạo về ý chí và sự khôn ngoan của những Leader mà nhiều Fans đã nhìn ra.

 

 

rick-vs-negan

Hai gã Leader này sẽ làm nên một sử thi cho The Walking Dead mùa 7. Andrew Lincol tiết lộ rằng chúng ta sẽ được thấy Rick gục ngã một chút trong mùa này. Giờ đây, người hâm mộ đang lo lắng rằng Rick không thể tập hợp được sức mạnh và sự tự tin để đánh bại nhân vật phản diện mới.

Như chúng ta đều biết, Season 6 The Walking Dead kết thúc với cảnh Negan sắp giết  Aaron, Abraham, Carl, Eugene, Glenn, Maggie, Michonne, Rick, Sosita hoặc Sasha. Hầu hết các giả thuyết đều cho rằng Rick sẽ sống sót.

Cảnh báo Spoiler bên dưới:

Nhưng các spoilers cũng chỉ ra rằng Rick và cả nhóm sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cái chết đầu tiên trong Xác Sống phần 7. “Thực tế là mỗi cái chết ấn tượng trên phim đều làm dàn diễn viên và nhân sự của chúng tôi thay đổi theo cách cũng khá ấn tượng, điều mà rất thú vị đó là bất kì cái chết nào trong mùa 7 này cũng sẽ thay đổi nhân sự và đẩy chúng tôi theo một cách hoàn toàn khác trước.” Greg Nicotero trước đó đã cho biết.

Rick có lẽ là người bị ảnh hưởng nhiều nhất. “Khi mùa 6 kết thúc, câu chuyện về Rick bị phá vỡ, và nhận ra rằng tất cả mọi thứ về cơ bản đã bị đảo lộn, hoàn toàn đi ngược lại với không gian đang tươi đẹp mà Rick có được. Thế giới mà anh ta chiến đấu và cố gắng bấy lâu nay ngỡ như không thay đổi mà giờ đã hoàn toàn thay đổi” Lincoln nói với EW.

Chính điều này sẽ làm Rick hoàn toàn khác trong mùa 7 của TWD, “Bạn sẽ thấy một người đàn ông bất lực, sợ hãi cho cuộc sống của chính mình, gia đình mình và con trai mình cùng toàn bộ những người phía sau anh ta” Lincoln nói. “Và anh ta nhận ra rằng có một thế giới mới, đáng sợ hơn, ghê gớm hơn nhiều.”

Lincoln còn nói thêm rằng sẽ có những sự kiện lớn hơn đến với Negan trong TWD phần 7. Và những hình ảnh từ trainer cho thấy rằng Negan đã tiếp quản Alexandria.

Vì vậy, Rick có khả năng sẽ trở lại với những người cũ của mình và đánh bại Negan? Trong truyện tranh TWD Comic, Rick và nhóm đã thử nhưng thất bại. Mặc dù vậy cuối cùng họ cũng chiến đấu, Rick gần như bị chết, nhưng Rick cũng đã kịp cắt cổ họng của Negan. Tiếc rằng Negan sống sót và trốn thoát.

Liệu nội dung truyện tranh có khớp với phim không?

Hãy comment bên dưới!

Theo: Hollywoodtake.com

 

 

Please follow and like us:

Comments

comments

One thought on “Cuộc chiến giữa Negan và Rick Grimmes trong TWD mùa 7”

  1. Comme j’ai une overdose des mots en bataille, en ce moment précis, je me fais bien du bonheur en regardant cette photographie incroyable d’Henri Zerdoun . Mais qu’elle est belle ! Lire un livre comme cela, dans cette position … une sensation d’osmose entre le corps et la chaise, d&deuqo;inrépsndance entre le corps et l’activité lecture. Une telle grâce, une telle souplesse. On dirait un corps serpent lové sur un arbre. Mais que c’est beau !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook