Tôi có một cô em họ nhỏ hơn tôi 3 tuổi. Chúng tôi chơi thân với nhau từ nhỏ. Lớn lên dù tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nhưng tình cảm giữa chúng tôi lại càng khăng khít hơn. Em ấy là hướng dẫn viên du lịch nên ăn nói trôi chảy dịu dàng. Đặc biệt tôi luôn là người chạy theo phong cách thời trang của em ấy.

Cứ mỗi lần có người yêu mới, em ấy lại dẫn đến giới thiệu với tôi. Tuy nhỏ hơn tôi nhưng tình trường em ấy thì tôi phải gọi bằng “sư phụ”. Mới hơn 25 tuổi mà em ấy đã yêu 4 người đàn ông rồi.

Đầu năm nay tôi mới có người yêu. Anh ấy hơn tôi 5 tuổi, làm bên công nghệ. Chững chạc, biết quan tâm, là hình mẫu người đàn ông của gia đình.

Ngay thời gian đầu yêu nhau tôi đã dẫn anh giới thiệu với em họ mình. Em ấy khen anh hết lời. Lạ lùng hơn là em họ tôi còn chủ động xin số điện thoại của anh. Sau đó nó cứ nhắn tin gọi điện cho anh liên tục.

Choáng váng với kế hoạch giật người yêu của em họ tôi - Ảnh 1.

Có lần em họ tôi say khướt ở quán bar rồi kêu người yêu tôi tới đón. (Ảnh minh họa)

Người yêu tôi kể có đêm em họ tôi gọi lúc 10 giờ rồi khóc lóc kể lể đủ chuyện. Tôi vẫn ngây thơ nghĩ em mình mới chia tay người yêu nên buồn chán tìm anh tâm sự. Tôi chỉ phân vân là sao nó không gọi tôi mà cứ gọi người yêu tôi.

Sau đó nó cứ liên tục gọi điện rủ tôi và anh đến nhà chơi. Nó thuê nhà riêng khá rộng rãi nên chúng tôi hay tụ tập ăn uống. Chỉ có điều mỗi lần có người yêu tôi là nó ăn mặc hết sức mát mẻ. Khi thì váy ngắn, lúc áo hai dây, quần ôm bó sát. Mỗi lần nó cúi xuống là lộ hết ra cả. Người yêu tôi nhiều lần đỏ mặt tía tai rồi quay vội chỗ khác khi em họ tôi cố tình cúi xuống trước mặt anh. Tôi cũng nhắc nhở nó vài lần nhưng vẫn không thay đổi gì cả.

Tần suất nhắn tin của em họ tôi với người yêu tôi càng lúc càng nhiều. Thậm chí có lần đang đi chơi, chúng tôi phải qua bar đón em ấy. Tôi khó chịu thì anh cũng chẳng vui vẻ gì. Anh nói em họ tôi say đến mức lè nhè cả trong điện thoại nên anh không thể không đến. Đặc biệt hơn, nó bảo chỉ mình anh được đến còn tôi thì không, nhưng tôi vẫn cứ đi và nhìn thấy em ấy liếc xéo tôi. Mối quan hệ của chị em tôi cũng thay đổi. Tôi có cảm giác em ấy khó chịu khi thấy người yêu chăm sóc tôi.

Choáng váng với kế hoạch giật người yêu của em họ tôi - Ảnh 2.

Tôi không ngờ em ấy lại đối xử như thế với mình. (Ảnh minh họa)

Mãi đến khi người yêu tôi đưa hết tin nhắn cho tôi xem, tôi mới sững sờ. Em họ tôi nói yêu anh, nó chưa từng gặp ai tốt như anh. Em ấy nói sẽ cướp anh khỏi tay tôi và cho rằng tôi không đáng để có một người yêu tốt như anh. Em ấy thêm mắm dặm muối nói xấu tôi rất nhiều điều và kết luận rằng vì thế nên không ai chịu làm bạn trai tôi.

Người yêu tôi nói anh đã phải suy nghĩ rất nhiều mới đưa cho tôi xem. Anh sợ tình cảm chị em tôi rạn nứt vì anh. Nhưng anh càng sợ sự tấn công dồn dập của em ấy hơn. Em ấy càng làm thế anh chỉ càng thấy mệt mỏi và muốn tránh xa. Rồi anh hỏi tôi phải làm thế nào? Hay là tổ chức đám cưới luôn để em ấy từ bỏ ý định?

Tôi không ngờ em ấy lại làm thế với mình. Tôi có nên gặp và nói chuyện thẳng thắn với em ấy không đây? Tôi thất vọng, cay đắng và buồn lòng quá.

Theo Afamily

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook