Chi Pu í à.

Xinh xắn đáng yêu. Trẻ trung dễ thương. Hát hò, ừ thì tùy tai của từng người chứ ăn mặc thì có mấy khi mở mồm chê được nàng này đâu. Chả phải cũng vì thời trang thượng đỉnh và tầm ảnh hưởng rõ mười mươi mà Chi Pu được H&M mời qua tận Los Angeles (Mỹ), trở thành một trong những người đầu tiên được sờ tận tay day tận mặt BST H&M x ERDEM sao.

Có điều…

Chi Pu hỡi, sao lúc được ngóng chờ nhất thì gu thẩm mỹ của Chi lại chẳng khiến người ta thỏa mãn chút nào - Ảnh 1.

Diện mạo của Chi Pu trong sự kiện ra mắt BST H&M x ERDEM.

Người ta thường bảo “khôn ba năm dại một giờ”. Bao năm mặc đẹp mỹ miều chán chê không sao, lúc cần thiết nhất, cần ăn điểm nhất thì Chi lại không làm người ta đã con mắt.

Chi Pu hỡi, sao lúc được ngóng chờ nhất thì gu thẩm mỹ của Chi lại chẳng khiến người ta thỏa mãn chút nào - Ảnh 2.

Tiffany ăn diện nhẹ nhàng, mà nhìn sang Chi Pu nhà ta thấy nổ đom đóm mắt thôi

Chê là Chi mặc xấu thì hơi quá, nhưng phải thẳng thắn rằng, Chi Pu của chúng ta mặc SAI. Dàn khách mời – hội tụ đủ các siêu sao từ đông sang tây – hầu hết đều nhẹ nhàng thanh cảnh, riêng cô Chi Pu của chúng ta lại chói lọi đến nổ đom đóm mắt. Vấn đề của Chi rất đơn giản: nàng lọt thỏm giữa cái không gian nhẹ nhàng hoa mỹ vốn là tinh chất của nhà mốt Erdem đã hòa quyện với guồng quay thời trang nhanh (fast-fashion) H&M.

Erdem – hơi thở của Anh Quốc, vốn rất nhẹ nhàng thanh tao. Không gian hòa trộn giữa H&M x ERDEM cũng mang đến cho người ta cái sáng khoái dễ chịu: những sắc hoa tươi tắn in trên nền tối màu, nổi mà lại nhã. Cổ điển mà tân thời, đơn giản lại tinh tế. Xét trên tiêu chí này thì bộ cánh của Chi Pu khó có thể nhận được lời khen.

Nàng của chúng ta đi boots cao quá gối, đỏ rực một màu, trông rất oách và bắt mắt, mỗi tội chẳng hợp tí nào. Kẻ sọc mà nàng diện, cá tính và hiện đại, cũng chọi lọi hẳn với cái màu của sự kiện.

Nhưng tai hại hơn cả là kiểu make up của Chi Pu. Đó không phải là làm đẹp, mà là tự lão hóa bản thân!

Chi Pu hỡi, sao lúc được ngóng chờ nhất thì gu thẩm mỹ của Chi lại chẳng khiến người ta thỏa mãn chút nào - Ảnh 4.

Nền sắc xung quanh đã tối, ai nấy đều khôn ngoan chọn cho mình một lớp trang điểm sáng và nhẹ, nhưng sang và đẹp. Riêng mình nàng Chi nhà ta thì lại phấn son dày mặt, môi thâm mắt đen, trông hơi… đáng sợ.

Có người còn ví là Chi Pu giống tên quỷ hề trong IT. Tội cô nàng quá, ừ thì miệng nàng có chúm chím cười duyên nhưng cũng chưa đến nỗi trông quỷ ma đến thế!

Chi Pu hỡi, sao lúc được ngóng chờ nhất thì gu thẩm mỹ của Chi lại chẳng khiến người ta thỏa mãn chút nào - Ảnh 5.

Công nhận là son phấn của Chi nhà ta có hơi quá đà, nhưng làm gì đến nỗi này nhỉ?

Chốt hạ là, Chi Pu của chúng ta nên rút kinh nghiệm. Gout thẩm mỹ của Chi thì miễn bàn, có điều Chi nên tìm hiểu rõ về hoàn cảnh sự kiện mình sẽ bước chân vào, hiểu được thêm về tầng lớp ý nghĩa của nhà mốt mà mình sẽ giao tiếp thì càng tốt, điều đó chứng tỏ tư duy cao cấp của một ngôi sao. Còn bây giờ thì thôi, Chi nên thay đồ và tẩy trang đi là lại xinh như thường!

Theo Kênh 14

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook