Trong buổi ra mắt top 70 thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ vào chiều ngày 29/9 tại TPHCM, nhiều người chứng kiến hình ảnh “không đẹp” khi ê-kíp quản lý thí sinh lớn tiếng quát tháo các thí sinh khi chuẩn bị cho chương trình.

Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ chính thức ra mắt truyền thông chiều ngày 29/9

Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ chính thức ra mắt truyền thông chiều ngày 29/9

Đây là hình ảnh rất bất ngờ với các đơn vị truyền thông và nhiều người chứng kiến sự việc trên, bởi các thí sinh của chương trình đều là nhân tố chính của cuộc thi.

Hình ảnh quản lý thí sinh lớn tiếng với các người đẹp tại thảm đỏ họp báo khiến nhiều người bất bình

Hình ảnh quản lý thí sinh lớn tiếng với các người đẹp tại thảm đỏ họp báo khiến nhiều người bất bình

PV Dân trí đã liên hệ tìm hiểu về sự việc và BTC cuộc thi đã nhanh chóng có những phản hồi chính thức về sự việc trên.

BTC cho biết, do hoàn cảnh và không gian nơi đang diễn ra sự kiện khá ồn ào, không gian tương đối chật hẹp và đông người, với số lượng lớn 70 thí sinh đang được điều phối tiến về hội trường, ê-kíp quản lý thí sinh sẽ phải cần nói lớn tiếng để thí sinh dễ dàng lắng nghe, nắm bắt kịch bản chương trình buổi lễ để chương trình được diễn ra suôn sẻ và thành công.

“Trong nhiều trường hợp, bộ phận quản lý cũng cần phải nói to và rõ để truyền đạt thông tin tốt nhất. Vì vậy, không có việc BTC có thái độ như mọi người nghĩ là “quát mắng” thí sinh”, BTC cho biết.

Trước sự việc diễn ra công khai, các quản lý đã có thái độ không hay nên trả lời thắc mắc việc liệu phía sau hậu trường các thí sinh có được tôn trọng hay không, BTC khẳng định: “Hiện nay các công tác chăm sóc và quản lý các thí sinh đều đang được diễn ra rất tốt theo những tiêu chí ôn hoà, thân thiện mà BTC đã đề ra nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh – cũng là những người rất quan trọng sẽ góp phần quyết định đến sự thành công của cuộc thi. Chúng tôi tôn trọng tuyệt đối các thí sinh của mình, và đang toàn tâm hỗ trợ tối đa tất cả các bạn để họ có thể yên tâm và tự tin tỏa sáng trong suốt hành trình của cuộc thi”.

Ngoài ra, BTC cũng cho biết đơn vị quản lý ghi nhận sự đóng góp ý kiến từ phía báo đài khi gây ra sự hiểu lầm và BTC sẽ làm việc lại với các thành viên BTC một cách chặt chẽ hơn.

Băng Châu

Nguồn Tại Đây

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook