Tin từ Bình Dương, con hổ cái nặng 120 kg đã giết chết một nhân viên chăm sóc hổ, trong khi đang cho hổ ăn tại chuồng.

Con hổ cái nặng 120 kg thuộc sở hữu của công ty Thái Bình Dương, phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Được cho là đã bất ngờ tấn công ông Lương Văn Hải ( 40 tuổi, quê quán Thái Bình) trong khi đang cho hổ ăn tại chuồng, khiến ông tử vong tại chỗ.

Đại diện công ty Thái Bình Dương, ông Lương Thiện Dân ( anh họ của nạn nhân ) cho biết, ông Lương Văn Hải đã chăm sóc hổ được 20 năm, con hổ tấn công ông cũng đã được 10 năm tuổi. Bình thường, ông ấy vẫn cho hổ ăn và rất thân quen, tuy nhiên hôm nay ( 16 giờ ngày 23/9/2016) không hiểu vì sao ông lại bị hổ vồ chết. Công ty sẽ lo toàn bộ chi phí hậu sự, đưa thi thể nạn nhân về quê an táng và hỗ trợ gia đình”, ông Dân nói và cho biết, hiện có 16 cá thể hổ được nuôi tại trại.

tb_23-9-2016
Khu trại nuôi hổ của công ty Thái Bình Dương, nơi ông Lương Văn Hải bị hổ vồ.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân làm rõ sự việc.

Theo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Dương, hiện có 3 đơn vị được phép nuôi hổ thí điểm trên địa bàn tỉnh gồm: Công ty Bia Thái Bình dương – Pacific (Dĩ An), khu du lịch Thanh Cảnh (Thuận An) và khu du lịch Đại Nam (Thủ Dầu Một).

Năm 2009, một con hổ tại trại nuôi của Công ty Bia Thái Bình Dương từng bị xổng chuồng, chạy vào nhà dân kế bên. May mắn con hổ không tấn công ai, sau đó được lùa trở lại chuồng.

Trước đó, một con hổ ở khu du lịch Đại Nam đã nhảy qua vách ngăn cao 3 m được lắp xung điện, tấn công ba nhân viên vườn thú đang trồng cây xanh. Một người đã bị hổ cắn chết.

Tin từ Bình Dương.

Please follow and like us:

Comments

comments

One thought on “Bình Dương: Nhân viên bị hổ cắn chết.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook