Hổ cắn chết nhân viên chăm sóc ở Bình Dương có thể là một tai nạn không mong muốn của con hổ cái 120 kg, trong khi nô đùa với nhân viên chăm sóc.

Ngày 24/9/2016, phía cơ quan chức năng đã làm việc với công ty nuôi hổ Thái Bình Dương cùng các nhân viên làm chung với anh Lương Văn Hải. Theo các nhân viên kể lại, khi anh Hải cho con hổ cái bị bệnh ăn, những con khác cũng ở gần đó. Lúc sau, không thấy anh Hải về phòng để chuẩn bị đồ dự tiệc, những nhân viên làm chung đã gọi điện nhưng không thấy anh Hải trả lời. Khi mọi người đi tìm, họ hốt hoảng khi phát hiện anh Hải nằm bất động trong chuồng. Con hổ cái vẫn ngồi cạnh anh ấy, nhiều lúc dùng chân lay vào người anh Hải. Những con khác muốn tiến đến gần nhưng bị nó gầm gừ xua đuổi. Các nhân viên phải dùng gậy kim loại đập vào nhau để tạo ra tiếng động lùa 15 con hổ khác vào chuồng rồi nhốt lại. Riêng con hổ đã tấn công anh Hải vẫn đứng cạnh anh Hải, phải mất khá lâu mới bỏ vào chuồng. Mọi người chạy đến định đưa Hải đi cấp cứu, nhưng anh ấy đã tử vong.

ho-can-chet-nhan-vien
Con hổ cái hiền lành bên nhân viên chăm sóc.

Phía công ty Thái Bình Dương cũng cung cấp thêm “Cả hai rất thân thiết. Nó rất hiền, còn cho anh Hải cưỡi lên lưng. Có thể nó đã đùa giỡn quá mức, ngoạm vào vùng cổ anh ấy như cách nó vẫn làm với các con khác trong chuồng”.

Dựa trên những thông tin chi tiết từ phía công ty và nhân viên cung cấp. Phía cơ quan chức năng nhận định, đây có thể là một vụ ngộ sát của con hổ cái trong lúc anh Hải mang đồ ăn đến, nó chỉ muốn nô đùa nhưng không may đã làm anh bị chết. Sau nhát cắn tử thần vào cổ anh Hải, con hổ cái không hề có dấu hiệu muốn xé xác anh Hải giống như những con hổ hoang dã trong tự nhiên làm với con mồi, nó nằm cạnh anh ấy, nhiều lúc dùng chân lay vào người anh Hải như muốn anh tỉnh dậy.

Theo ông chủ Công ty Thái Bình Dương, để tránh ảnh hưởng người xung quanh, công ty cũng đã dừng nuôi ở dãy chuồng cạnh nhà dân.

“Đây là vụ tai nạn đáng tiếc lần đầu xảy ra ở trại. Anh Hải nhiều năm gắn bó với công việc tại đây, chúng tôi xem anh ấy như người thân thương trong nhà.  Công ty sẽ làm tròn trách nhiệm đối với sự mất mát của anh và gia đình”, ông Tân – giám đốc công ty Thái Bình Dương chia sẻ.

Nhấn để xem thông tin trước đó của vụ việc.

Tin từ Bình Dương.

Please follow and like us:

Comments

comments

3 thoughts on “Bình Dương, Điều tra ban đầu về nhân viên bị hổ cắn chết.”

  1. Plusieurs commentaires m’ont donné envie de vomir « un remplacement ne dure que quelque josu& rraquo; (Non, on ne remplace pas, pour quelques jours) ou « moi dans mon boulot je n’ai pas eu de formation, et alors ? Combien de temps va-t-on coocooning les profs ? ». LOLMerci Martin, pour l’humour. Dans ce monde d’imbéciles prétentieux, vaniteux et jaloux, non pas de ce qu’ils veulent, mais de ce qu’ils n’ont pas.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook