Sự việc xảy ra tại vườn thanh long của ông Bùi Văn Nho ở ấp Bình Long, xã Thanh Bình, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang (tiếp giáp với ấp 3, xã Long Trì, huyện Châu Thành, tỉnh Long An). Khoảng 5 giờ sáng ngày 15/9/2016, anh Bùi Văn Ngởi ( con trai ông Bùi Văn Nho ) đi thăm vườn thanh long của gia đình thì phát hiện xác chết của một bé gái. Ngay lập tức anh Ngởi đã trình báo cho công an xã.

 

doi_tuong_hiep_dam_bxqn
Nghi phạm Phạm Văn Mừng tại cơ quan điều tra.

 

Qua bước điều tra ban đầu nạn nhân được xác định là một bé gái tên là Nguyễn Thị Kim Nguyễn, sinh năm 2007. Hiện em đang là học sinh lớp 3 của trường tiểu học Thanh Bình, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Gia đình em ở ấp Bình Long, xã Thanh Bình. Trước đó vào ngày 14/9/2016 gia đình phát hiện em này đi học mà không về, cha ẹm em có đi tìm nhiều nơi, hỏi thăm bạn bè và hàng xóm của em nhưng không thấy.

Ngày 15/9/2016 Phòng cảnh sát hình sự tỉnh Tiền Giang tiếp nhận sự việc và phối hợp với công an xã Long Trì, huyện Châu Thành, tỉnh Long An để điều tra. Dựa trên các dấu vết lạ để lại tại hiện trường, qua công tác nghiệp vụ cơ quan công an đã quyết định bắt giữ nghi can Phan Văn Mừng, sinh năm 1978, ngụ xã Long Trì, huyện Châu Thành, tỉnh Long An để điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu Mừng khai nhận tối ngày 14/9/2016, Mừng đi nhậu với bạn về thấy em Nguyễn Thị Kim Nguyễn đi một mình trên đoạn đường vắng nên nảy sinh ý định hãm hiếp. Để bé gái không thể la hét kêu cứu, Mừng đã ra tay tàn độc, giết bé gái lôi vào vườn thanh long trước rồi sau đó mới hiếp dâm.
Sau khi gây án, đối tượng còn bình tĩnh mặc lại trang phục cho nạn nhân. Sáng hôm sau (15/9/2016), Phan Văn Mừng vẫn tiếp tục đi làm bình thường và coi như không có gì xảy ra.

Đây là một hồi chuông cảnh tỉnh mọi người hãy chăm sóc con nhỏ cẩn thận hơn, không nên để trẻ đi chơi quá khuya.

Và cũng mong luật pháp có các biện pháp, chính sách thích đáng để trừng trị cũng như răn đe kẻ đã, đang và sắp có ý định làm tổn hại đến chồi mầm non của nước nhà.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về việc trừng trị kẻ hiếp dâm nhé.
A; Tử hình.
B; Trung thân.
C; Ý kiến khác.

Please follow and like us:

Comments

comments

One thought on “Bắt nghi can giết rồi hiếp nữ sinh lớp 3 tại Chợ Gạo – Tiền Giang”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook