Lyanna Mormont in Game of Thrones Helen Sloan/courtesy of HBO

Game of Thrones mùa thứ bảy đã hết, cũng là khi những người hâm mộ bắt đầu tìm kiếm tin tức liên quan đến sáu tập cuối cùng Trò Chơi Vương Quyền mùa 8.

Watchers on the Wall, trang web fan hâm mộ của Trò chơi Vương Quyền đã tạo ra làn sóng ảnh hướng năm ngoái sau khi đưa nhiều tin liên quan từ mùa sáu lên đến mùa thứ bảy, đã nhận được hai thông báo về casting.

Đầu tiên, là vai một ‘Northern Girl’. Trong khi rõ ràng đó là một nhân vật phụ, họ đang tìm kiếm một cô gái tám tuổi với “khí chất anh hùng và tinh thần chiến đấu dũng cảm.”

Mô tả thêm, họ miêu tả nhân vật này là một cô gái có giọng nói Bắc, thẳng thắn, một người “đáng chú ý vì sự dẻo dai và tính chính trực của cô ấy”. Một nhân vật khác như Lyanna Mormont chăng? Người diễn viên sẽ được tuyển trong tuần bắt đầu từ ngày 17 tháng 11.

Thứ hai, chúng ta có nhân vật được casting ‘một cậu bé’, một người từ 8 đến 12 tuổi, vừa khỏe mạnh, vừa nhanh nhẹn vừa có khuôn mặt đặc biệt. Nhân vật này dường như xuất thân từ một gia đình nghèo nàn và chiến đấu để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đáng chú ý, ‘Cậu bé’ xuất hiện sẽ “hoàn toàn chủ động trong những cảnh mà cậu ấy xuất hiện”, có vẻ sẽ có nhiều lần xuất hiện cho nhân vật. Không đề cập đến sắc tộc hoặc chiều cao. Nam diễn viên sẽ được casting bắt đầu từ những tuần cuối cùng của tháng mười một đến tháng mười hai.

Tinyteam.

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook