Tập 1 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” đã chính thức lên sóng, mang lại nhiều cảm xúc và góc nhìn đa dạng cho khán giả về dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Những nhân tố tiềm năng bắt đầu lộ diện, bên cạnh đó cũng không ít thí sinh mang lại cho chương trình những câu chuyện ý nghĩa cũng như những tình huống chưa bao giờ xảy đến trên con đường chinh phục vương miện cao quý.

Một trong những tình huống khiến người hâm mộ cũng như BGK khó hiểu và không hài lòng nhất, chính là khoảnh khắc một thí sinh vô tình bước đi mặc dù thấy bạn diễn cùng vấp té trên đôi giày cao gót chênh vênh.

Cụ thể là, trong lúc trình diễn, thí sinh Uông Thị Thanh Mai (SBD 126) vô tình bị ngã nhưng vẫn cố gắng để hoàn thành hết phần thi của mình. Tuy nhiên, thí sinh Đỗ Hương Ly (SBD 218) – người trình diễn chung nhóm với Thanh Mai bị nhắc nhở vì không xử lý tình huống tốt khi thấy bạn diễn bị ngã.

Ngay lập tức, Bà Võ Thị Xuân Trang thành viên BGK đã chấn chỉnh lại hành động vô tâm này của Hương Ly “Chúng tôi tìm kiếm một Hoa hậu có sự tự tin, vẻ đẹp như em, nhưng cái bạn thiếu chính là sự quan tâm khi người khác gặp khó khăn, điều đó có nghĩa rằng nét đẹp nội tâm của bạn cần được phát triển hơn. Để trở thành một Hoa hậu, không chỉ có nét đẹp bên ngoài là đủ”. 

Thí sinh mang SBD 218 Đỗ Hương Ly cũng chia sẻ về hành động của cô “Em đang đi thì không thấy bạn Mai đâu nữa, em có quay lại thì thấy bạn ấy vấp. Nhưng đây là lần đầu tiên gặp phải tình huống này nên em không biết phải làm như thế nào”.

Vì đi giày quá cao và rộng nên Uông Thị Thanh Mai SBD 126 đã liên tục vấp té trên sàn diễn. 

Em té kệ em, chị vẫn cứ thi nha. 

Khi thấy đối thủ té… bạn sẽ làm gì? 

Còn đây là cô gái “cân cả thế giới” để đi thi Hoa hậu, SBD 111. 

Dù có tự tin hơi quá, nhưng ít ra bạn ấy cũng đã can đảm một lần thực hiện ước mơ của bản thân! 

Khi được hỏi về Sea games cô gái này đáp, là hoạt động thể thao trên toàn thế giới, có 24 nước tham gia. Nên nhớ rằng sắc đẹp nên đi đôi với trí tuệ thì mới làm được Hoa hậu nhé! 

Và cuối cùng, tôi xin dành lời bình luận thú vị nhất cho các bạn.

>> Xem tiếp: PHÁT HOẢNG VỀ NHAN SẮC CỦA CÁC THÍ SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2017 

Theo Jay – Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)

Theo Eva.vn

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook