pokemon_go_logo

Pokemon Go mới ra chưa được bao lâu đã xuất hiện các “Cheaters” rao bán Acc hiếm.
Theo chân các Cheater, TinyBone có dịp được chiêm ngưỡng bộ cộng cụ  cheat/hack Pokemon GO bá đạo.
Đây là 1 bản mà TinyBone đã được các “Cheaters” giới thiệu là rất hiệu quả.

Công cụ này có khả năng mô phỏng một người chơi thật, với thông số chính xác đến 99%, nó còn có khả năng tự động unban khi gặp sự cố Policy.

Bên cạnh đó, Cheater còn giới thiệu thêm về một số công cụ có khả năng thâm nhập vào database của Pokemon GO, sử dụng các Texture chưa được ban hành trong game như: Articuno, Moltres, Zapdos… song cái giá phải trả cho việc tham quan trái phép này là lock account vĩnh viễn.

Công cụ cheat Auto này lại được đánh giá là khá an toàn, với tần suất ban IP (chỉ IP) từ 5-6 tiếng 1 lần, mỗi lần như vậy, bạn chỉ cần reset modem là xong.

Chúng tôi không khuyến khích bạn cheat/hack game bởi đây là lối chơi không lành mạnh và cũng không lâu dài, nhưng tỉ lệ này đặc biệt cao ở game Pokemon GO. Đành phải hack là câu mà chúng tôi hay dùng.

Không bất ngờ nếu toàn bộ phiên bản game hiện giờ của Niantic bị Re-new, toàn bộ thông tin người dùng biến mất chỉ vì môi trường game quá tệ hại, với lý do Close Beta mà Niantic sẽ đưa ra. Nhưng chúng ta đều tin rằng đây là một Game đáng chơi, đáng cày, và đáng để đổ tiền vào, chúng ta mới chỉ trải nghiệm một phần cực nhỏ của Game này thôi. Okay, và dưới đây là bản Cheat Auto-play.

Các bạn có thể Download tại đây, đợi 5s rồi skip ads.

Và đây nữa chính là 1 đoạn video demo mà TinyBone đã thử nghiệm

 

Please follow and like us:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook